Hiển thị tất cả 14 kết quả


Phật giáo đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa tâm linh, chính vì thế việc trưng bày tượng phật bằng gỗ trong gia đình luôn được người Việt quan tâm đặc biệt. Trưng bày bức tượng gỗ nghệ thuật khắc họa hình ảnh các vị phật luôn mang đến vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy sâu sắc đối với con người trong cuộc sống. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni một trong những tượng được khách hàng ưa chuộng.

Ý nghĩa tượng Phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni

  • Phật không có một hình thức cố định nào. Cảm nhận Phật như thế nào sẽ hiện ở hình dạng đó. Phật sẽ hiện lên khi tâm chúng ta luôn nghĩ đến Phật. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau. Tượng Phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni ngồi trên đài sen thể hiện cho sự thanh tịnh và giải thoát một cách tốt nhất.
  • Đôi mắt của Ngài thường đăm chiêu nhìn xuống để biểu thị cho sự quan sát nội tâm, tĩnh lặng để quan sát mọi vật xung quanh. Hình ảnh thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống.
  • Tượng Phật Thích Ca ngồi lên những tia hào quang chiếu sáng để thể hiện việc luôn sáng suốt, sáng soi mọi người, mọi vật trên thế gian.

Ưu điểm tượng Phật Thích Ca Mâu Ni tại Sơn Đông

  • Nguồn nguyên liệu: tượng Phật được những người Nghệ Nhân Sơn Đông đục chạm, khắc họa từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên, quý hiếm như: cẩm lai, hương đá, gỗ mít,...đem đến cho khách hàng những tượng Phật đẹp mắt, tinh tế, thể hiện được lòng tôn kính của người thờ cúng.
  • Mẫu mã thiết kế: đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước bé đến lớn, phù hợp cho mọi không gian từ chùa chiền đến nhà cửa.
  • Giá tượng Phật: Sơn Đông luôn cung cấp những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mẫu tượng Phật Bổn Sư tại Sơn Đông

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon