Open this in UX Builder to add and edit content

Hiển thị 1–80 của 106 kết quả


Đôn gỗ là một loại nội thất trang trí trong nhà cửa. Đôn ghế gỗ có hình dáng giống như một chiếc ghế nhưng lại ít khi được dùng để ngồi. Đôn gỗ thường dùng để làm vật đỡ, đặt các đồ vật khác như chậu hoa, bình hoa, đồ phong thủy như đá phong thủy, cốc phong thủy, tượng phong thủy,…Theo từng sở thích, cũng như không gian mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đôn gỗ trang trí phù hợp.

Tổng hợp các kiểu dáng đôn gỗ trang trí tại nội thất Sơn Đông

Đôn gỗ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng và kích thước khác nhau. Tùy kiểu dáng, kích thước và hình dạng, đôn gỗ sẽ góp phần tôn lên nét đẹp trong ngôi nhà bạn. Dưới đây là một vài kiểu dáng đôn gỗ phổ biến, được nhiều người yêu thích hiện nay, phù hợp với nhiều kiểu phong cách kiến trúc từ đơn giản, hiện đại đến độc đáo, cổ xưa.

1. Đôn gỗ hình tròn

  •  Đôn gỗ hình tròn thường có ba đến bốn chân đế để đỡ mặt khối gỗ. Tùy vào hình thức thiết kế trên bề mặt, loại đôn gỗ này vừa có thể dùng để ngồi, vừa có thể để đồ trang trí trong gia đình.
  • Loại đôn gỗ mặt tròn cao thường được sử dụng để đặt các bình hoa dài, cao, thanh, đem lại sự thanh thoát cho ngôi nhà của bạn. Những loại đôn gỗ cao như hình thường được kết hợp với các nội thất nhỏ, thấp để tăng độ cao cho các đồ vật đó, đưa nội thất đó ngang tầm mắt người nhìn. Với những loại đôn gỗ mặt tròn thấp, có diện tích mặt tiếp xúc rộng thì có thể đặt các loại nội thất khác trong nhà như điện thoại, sách, chậu cá nhỏ,… phù hợp với căn phòng của bạn.
  • Ví dụ như một mẫu đôn gỗ trang trí hình tròn như: đôn tròn xòe gỗ hương cao 60cm DG008, đôn xòe gỗ hương cao 70x32cm DG007A,...

2. Đôn gỗ trang trí hình chữ nhật và đôn gỗ vuông

  • Đôn gỗ vuông hay đôn gỗ hình chữ nhật có thiết kế và hình dáng khá giống nhau, mang sự góc cạnh, sắc sảo, tăng sự gọn gàng cho ngôi nhà.
  • Những chiếc đôn gỗ có mặt hình vuông hay hình chữ nhật đều được gia công chắc chắn, họa tiết tinh xảo, chân đỡ bàn thường là loại bốn chân đỡ.
  • Ví dụ như: đôn trúc trang trí cao 70*35*50 DG1201, đôn lồng đèn gỗ hương 60x38cm-DG002,...

Gợi ý thêm mẫu đôn đầu giường, tủ đầu giường đẹp

Cách bảo quản đôn gỗ bạn đã biết

  •  Duy trì độ ẩm vừa phải: dùng máy hút ẩm thường xuyên hơn vào các thời gian cao điểm trong năm để duy trì độ ẩm vừa phải trong căn nhà của bạn, tránh gây hỏng nội thất bằng gỗ như đôn gỗ.
  •  Tránh vết ố do nước trên đôn gỗ trang trí: hãy sử dụng một miếng đệm để lót lên các đồ vật có chứa nước khi đặt lên đôn gỗ. Bạn có thể xóa vết ố do nước hoặc vết ố khác khỏi đồ gỗ bằng cách tạo một hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn. Nếu xuất hiện vết ố, bạn nên cọ vết ố bằng một tờ giấy nhám với hỗn hợp đó.

  • Ánh sáng mặt trời vừa phải: để đôn gỗ ở nơi thông thoáng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhất có thể. Nếu bạn muốn sử dụng đôn gỗ ở vườn, hãy đặt chúng dưới những tán cây có bóng che mát hoặc nơi có mái che để hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tia cực tím.

Nội thất Sơn Đông những chia sẻ nhỏ này có thể giúp ích được cho khách hàng, nếu bạn cần các loại đôn gỗ đẹp hay đồ gỗ nội thất trong nhà, hãy liên hệ ngay với Sơn Đông nhé!  
0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank