Hiển thị tất cả 32 kết quả

3.500.000 
2.300.000 
7.500.000 
18.000.000 

Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật thể hiện được sự tôn kính với tổ tiên, ông bà và những người đã khuất. Các sản phẩm bên Nội thất Sơn Đông đều được làm bằng gỗ, mang đến sản phẩm chất lượng. Từng món đồ thờ đều có những ý nghĩa khác nhau, đi chung với nhau tạo thành 1 bộ.
  • Bát hương: Vật phẩm linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm. Đó là nơi để gia chủ thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình.
  • Chân đèn và đèn dầu: Dùng để thắp sáng cho bàn thờ. Chân đen được xem là vật phẩm phong thủy có tác dụng tạo nên sinh khí cho bàn thờ tổ tiên.
  • Ống nhang: Được dùng cho việc đựng nhang, giúp cho việc lấy nhang khi thắp sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn và tăng tính thẩm mỹ.
  • Đỉnh: Thường được chạm trổ biểu tượng song long trầu nguyệt, đỉnh dùng để xông trầm hương mùi thơm thanh khiết làm cho không gian phòng thờ thêm linh thiêng.
  • Khung hình thờ, khay nước, khay để trái cây, bộ đũa thờ cũng là những vật phẩm không thể thiếu giúp bàn thờ gia tiên thêm trang trọng.
Sơn Đông luôn mang đến những sản phẩm tốt đến cho khách hàng. Đặc biệt khi mua các sản phẩm tại Sơn Đông bạn sẽ được nhận chế độ hậu mãi vô cùng tốt, bảo hành lên đến 5 năm, bảo trì trọn đời. Nếu bạn đang cần Ngai - Kiệu - Ỷ - Lư Hương - Khung Ảnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ hết mình.
0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon