Open this in UX Builder to add and edit content

Hiển thị 1–80 của 428 kết quả

2.590.000 

Việc chơi phong thủy ngày nay không còn quá xa lạ với chúng ta, không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang đến những điều may mắn, ý nghĩa đặc biệt. Tượng mỹ nghệ là một vật phong thủy được nhiều người săn đón và ưa chuộng hiện nay. Vậy tượng mỹ nghệ là gì? Hãy cùng Sơn Đông tìm hiểu và qua viết sau nhé!

Tượng mỹ nghệ là gì

  • Là những sản phẩm được tạo ra từ quà tặng của mẹ thiên nhiên, nhờ những đôi tay nghệ thuật chứa đựng đầy tâm huyết, sáng tạo của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm để chế tác ra những tượng gỗ mỹ nghệ với nhiều hình ảnh, biểu tượng khác nhau, mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Giải đáp ý nghĩa sâu sắc của tượng gỗ mỹ nghệ 

Tượng mỹ nghệ một tác phẩm nghệ thuật được khắc họa, tỉ mỉ từng chi tiết, tạo nên một sản phẩm trang trí vừa đẹp mắt lại vừa mang ý nghĩa sâu sắc.
  • Tượng gỗ Di Lạc tượng trưng của niềm vui, hoan hỉ, sự giàu có, sung túc, và từ bi hỷ xả, công đức vô lượng.
  • Ý nghĩa của tượng Đạt Ma Sư Tổ đặt trong nhà, cơ sở kinh doanh làm việc với mong muốn trấn trạch, trừ tà, loại bỏ đi những năng lượng xấu, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc. Bên cạnh đó tượng Đạt Ma cũng là biểu tượng của ý chí và sự giác ngộ.
  • Tượng Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của lòng từ bi, bác ái, sự nhẫn nhục, lòng bao dung.
  • Tượng gỗ Quan Công có tác dụng trấn yêu, trừ tà mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, từng hình tượng quan công khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau.
  • Tượng tam đa có ý nghĩa là đa phúc, đa lộc, đa thọ.
Mỗi tượng mỹ nghê luôn có một ý nghĩa trong cuộc sống, tùy vào mỗi người mong muốn như thế nào mà chọn cho mình những tượng gỗ phong thủy phù hợp trong không gian nhà. Sơn Đông hy vọng những chia sẻ này có thể giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình.
0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon