Hiển thị tất cả 9 kết quả


Tủ đầu giường là một trong những món nội thất không thể thiếu trong một phòng ngủ hiện đại. Đây sẽ là nơi để bạn đặt đèn ngủ, đồng hồ, những món đồ nhỏ hoặc một vài cuốn sách đang đọc dở. Ngoài ra, tủ đầu giường còn là một vật dụng được dùng như phụ kiện để trang trí căn phòng ngủ thêm bắt mắt và tinh tế. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kệ đầu giường cũng như giá cả đa dạng. Nhưng tủ đầu giường hiện đại lại được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của tủ đầu giường hiện đại

1. Nguồn nguyên liệu

  • Tất cả sản phẩm Sơn Đông được lựa chọn cẩn thận từ những thân gỗ tự nhiên 100% nguyên khối chất lượng cao như: Gỗ cẩm lai, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ mun mang đến giá trị lâu dài.
  • Sử dụng những chiếc kệ đầu giường gỗ hiện đại tại Sơn Đông quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

2. Mẫu mã 

  • Tủ đầu giường gỗ hiện đại tại Sơn Đông cam kết tính thẩm mỹ cao, họa tiết hoa văn ấn tượng, màu gỗ tự nhiên đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.
  • Công đoạn thành phẩm tỉ mỉ mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm.

3. Giá thành của tủ đầu giường hiện đại

  • Sơn Đông luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lí với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mẫu tủ đầu giường bán chạy tại Sơn Đông

0963.627.539
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank