Hiển thị tất cả 20 kết quả


Với những văn phòng giám đốc, quản lý thì một nội thất văn phòng không thể thiếu chính là bàn giám đốc. Đây chính là nơi giúp bạn xử lý các số liệu, sổ sách và làm việc. Bên cạnh đó, theo quan niệm của nhiều người, bàn làm việc giám đốc còn là vật đem lại phong thuỷ, thể hiện vị thế của người đó trong công việc. Vậy đâu là những mẫu bàn thiết kế có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó?

Những đặc điểm tiêu biểu của bàn làm việc giám đốc 

1. Nguồn nguyên liệu:
  • Những chiếc bàn làm việc ceo tại Sơn Đông được làm từ những nguyên liệu gỗ quý hiếm, tự nhiên như gõ đỏ, gỗ hương,...Đem đến những chiếc bàn có độ bền cao, đạt chuẩn chất lượng, tuổi thọ lên đến hàng chục năm.
  • Một chiếc bàn làm việc cao cấp thể hiện đẳng cấp, sang trọng, uy quyền của một vị lãnh đạo. Ngoài ra nó còn mang đến ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho công việc làm ăn của bạn.
2. Mẫu mã thiết kế:
  • Với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kết hợp với những họa tiết, hoa văn được đục chạm 100% bằng tay mang đến những chiếc bàn giám đốc vô cùng tinh tế, đẹp mắt.
3. Về giá thành:
  • Chúng tôi luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý. Sở hữu bàn làm việc giám đốc Sơn Đông thật dễ dàng từ những khách hàng có thu nhập cao thể hiện sự đẳng cấp trong vai trò vị lãnh đạo.

Một số mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên tiêu biểu tại Sơn Đông

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon