Hiển thị tất cả 29 kết quả

18.000.000 

Việc thờ cúng không còn quá xa lạ mỗi gia đình người Việt Nam, tủ thờ không chỉ là nơi con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, mà nó còn là một điểm nhấn góp phần tạo nên một không gian phòng thờ trang nghiêm, sang trọng. Ngày nay tủ thờ gỗ gõ đỏ luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Thấu hiểu và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nội thất Sơn Đông luôn đem đến cho khách hàng những chiếc tủ thờ gỗ gõ cao cấp, đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lí do khiến tủ thờ gỗ gõ đỏ được ưa chuộng năm 2022

1. Nguồn nguyên liệu:
  • Những chiếc tủ thờ gỗ gõ đỏ tại Sơn Đông đều được thực hiện với quy trình kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, đạt chất lượng.
  • Do được làm từ nguyên liệu 100% gỗ gõ đỏ có khả năng chịu nước tương đối tốt nên có thể làm bàn thờ lâu năm mà không sợ bị chịu ảnh hưởng thất thường của thời tiết. Khả năng chống mối mọt cực tốt, gia chủ sẽ không cần lo lắng sợ bàn thờ bị mối mọt mang lại điềm xấu.
2. Mẫu mã thiết kế:
  • Đến với Sơn Đông khách hàng lựa chọn thoải mái, đa dạng phong cách. Từ đó tủ thờ gỗ gõ đáp ứng nhiều kiến trúc không gian từ nhà phố, đến chung cư cao cấp,...
  • Những đường nét hoa văn được đục chạm tỉ mỉ từng đường nét, mang đến những sản phẩm khiến nhiều người mê mẩn, tạo điểm nhấn cho không gian phòng thờ thêm trang nghiêm, sang trọng.
3. Giá tủ thờ gỗ gõ đỏ:
  • Tủ thờ gỗ gõ đỏ với đa dạng mẫu mã, đạt chất lượng, giá cả lại hợp lý.
  • Với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp mọi khách hàng có thu nhập khá đến thu nhập cao.

Tổng hợp một số mẫu tủ thờ gỗ gõ tại Sơn Đông

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon