MUA NỘI THẤT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Tư vấn 1800.888.919

MUA NỘI THẤT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI NỘI THẤT SƠN ĐÔNG.Thời gian từ ngày 01/10/2019 đến khi có thông báo mới.Địa điểm áp dụng: Toàn hệ thống Sơn Đông trên toàn quốc.

[su_youtube url=”https://youtu.be/KdH_AxkwKdw”]Xu hướng mua sắm trả góp lãi suất 0 đồng bằng thẻ tín dụng đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam.Không chỉ áp dụng cho các sản phẩm công nghệ, điện tử quen thuộc, mua sắm trả góp cũng dần lan toả đến các dòng ngành khác như spa, gym, nha khoa và nội thất.Nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng và tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể mua sắm những sản phẩm nội thất tốt nhất cho căn nhà của mình, nội thất Sơn Đông triển khai chương trình mua hàng trả góp 0 lãi suất thông qua mPOS.Từ 01/10/2019 Nội thất Sơn Đông áp dụng chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của 23 ngân hàng với thời hạn lên tới 12 tháng. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khi sử dụng dịch vụ mua hàng trả góp tại Nội Thất Sơn Đông.Với nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng tăng cao thì dịch vụ mua trả góp đã trở nên dễ dàng hơn với mọi đối tượng người dân.Với dịch vụ mua hàng trả góp, Quý khách có thể thỏa sức mua sắm nội thất tại Sơn Đông mà không cần lo ngại về vấn đề tài chính.Lợi ích của chương trình- Bạn sẽ có ngay sản phẩm mình yêu thích mà không quá gánh nặng về vấn đề tài chính- Bạn được sử dụng sản phẩm trước và trả tiền sau- Bạn được trả góp với lãi suất 0%- Bạn có nhiều lựa chọn hạn mức trả góp phù hợp với tình hình tài chính: 3, 6, 9, 12 tháng- Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi tham gia chương trình “Ưu Đãi Mua Hàng Trả Góp Lãi Suất 0%”

Quy Trình Tư Vấn Giới Thiệu Thẻ Tín Dụng Đến Khách Hàng1. Nhận Diện Khách Hàng.2. Tư Vấn Về Thẻ Tín Dụng Của Ngân Hàng SCB.3. Điều Kiện Khách Hàng Sau Khi Mở Thẻ:- Độ Tuổi: 24 – 70 tuổi.- Đang không có thẻ SCB hoặc không sở hữu quá 3 thẻ tín dụng.- Khách hàng đang có việc làm- Khách hàng không được nợ xấu, nợ chú ý tại thời điểm mở thẻ.4. Hồ Sơ Cấp Thẻ Tín Dụng Của Khách Hàng:- Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu.- Bảo sao sổ hộ khẩu/tạm trú- Nếu tạm trú khác địa chỉ hộ khẩu cung cấp thêm hóa đơn điện nước 1 trong 3 tháng gần nhất (Khách hàng không cần đứng tên trên hóa đơn)/Mã PE-Hóa đơn điện.5. Quy Trình Làm Thẻ Cho Khách Hàng:HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm: Khách hàng đến showroom Nội thất Sơn Đông và chọn món đồ yêu thích.Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán: Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng hỗ trợ trả góp (theo danh sách bên dưới) và lựa chọn kỳ hạn trả góp.Bước 3: Thực hiện thanh toán: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ Quý khách điền các thông tin giao dịch và thực hiện thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng. Thủ tục thanh toán trả góp có thể thực hiện nhanh – gọn – lẹ (trên Martphone và mPoS)***LƯU Ý:• Giá trị giao dịch trả góp tối thiểu là 17.000.000 đ• Giá trị giao dịch trả góp tối đa là 165,000,000 đ• Đơn hàng mua theo chương trình trả góp thì không áp dụng đồng thời với bất kỳ loại thẻ ưu đãi nào khác.

Những Ngân Hàng Giao Dịch

LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA TRẢ GÓP TẠI SƠN ĐÔNG

1/ Nhận được hàng ngay với số tiền trả trước ítVới một số tiền trả trước ban đầu trong khoảng từ 40% giá trị của món hàng, khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Trong khi bình thường nếu như muốn mua 1 món hàng bạn phải trả toàn bộ giá trị sản phẩm với 1 số tiền lớn.Trường hợp chiếc smartphone hay chiếc laptop vốn sử dụng để phục vụ công việc “kiếm cơm” bị mất hay hỏng mà không kịp mua mới, ảnh hưởng lớn tới thu nhập thì việc mua trả góp trở nên cực kỳ hữu ích.2/ Thủ tục đơn giản, nhanh chóngCác giấy tờ cần thiết cho việc mua hàng trả góp sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm muốn mua, hoặc dựa trên yêu cầu của từng công ty tài chính khác nhau. Các giấy tờ cần cho thủ tục trả góp cũng rất đơn giản như số điện thoại, địa chỉ cùng các loại giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.., thậm chí chỉ cần một hóa đơn điện/nước/Internet là đã xong thủ tục.3/ Thời gian trả linh hoạtPhụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ.4/ Hưởng lợi từ chính sách cạnh tranh, chương trình ưu đãiNhiều công ty tài chính và ngân hàng áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%, tức là mua hàng trả góp nhưng sẽ không bị áp lãi suất, điều này có lợi vì người mua vì sẽ chỉ phải trả đúng giá trị gốc của món hàng và 1 phần nhỏ chi phí phát sinh (phí thu hộ).

22 thoughts on “MUA NỘI THẤT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỤC LỤC
0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon