Hiển thị tất cả 44 kết quả


Đối với bộ bàn ghế phòng ăn tại Sơn Đông, tùy vào một số mẫu mã, bạn có thể tách riêng các sản phẩm để kết hợp với nhau tùy theo thẩm mỹ của mình như: mặt bàn nguyên tấm, chân bàn, ghế ăn,...

Mặt bàn nguyên tấm nguyên khối tại Sơn Đông

Nếu bạn quá chán chiếc mặt bàn mà bạn đang xài, muốn đổi mới hoặc mua combo bàn ghế phòng ăn có sẵn không đúng gu thẩm mỹ của bạn, muốn thay đổi mặt bàn ăn thì bạn có thể đến ngay với Sơn Đông. Bởi tại Sơn Đông có bán ngay mặt bàn nguyên tấm và sẵn sàng cho bạn lựa chọn mặt bàn khi mua bộ bàn ghế phòng ăn.
  • Mặt bàn được thiết kế đa dạng kiểu dáng như hình tròn, vuông, hình chữ nhật,...được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ gõ đỏ, cẩm lai,...
  • Mặt bàn nguyên tấm được chọn lựa kỹ càng từ những thân cây tốt nhất, đạt tiêu chuẩn về kích thước để làm nên sản phẩm.
  • Những nguyên liệu cao cấp như cẩn veneer, kết hợp với đường nét hoa văn được đục chạm tỉ mỉ, uốn lượn đẹp mắt, tô thêm phần sang trọng cho chiếc bàn.
  • Có giá trị cao hơn những chiếc bàn ăn thông thường.
Tại Sơn Đông bạn có thể thoải mái kết hợp những sản phẩm lại với nhau để tạo ra một không gian phòng ăn đầy tiện nghi và đẹp mắt. Nếu bạn bạn thấy chiếc mặt bàn nào phù hợp với không gian nhà bếp mình đang cần thì hãy liên hệ ngay với Sơn Đông nhé!
0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank