Hiển thị tất cả 12 kết quả


Bàn trang điểm là vật dụng khá quen thuộc trong phòng ngủ của phái đẹp hoặc các cặp vợ chồng. Chất liệu của chúng khá đa dạng từ gỗ, nhựa cho đến kim loại. Tuy nhiên gỗ vẫn là chất liệu được người tiêu dùng ưa thích nhất. Nó không chỉ có độ bền lớn theo thời gian mà còn có tác dụng bảo quản mỹ phẩm vô cùng tốt. Bàn trang điểm hiện đại là một trong những loại bàn phấn được các phái đẹp hiện nay yêu thích bởi:

Lí do bàn phấn hiện đại lại được ưa chuộng 

1. Nguồn nguyên liệu:

  • Bàn phấn hiện đại tại Sơn Đông được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên quý hiếm, đem đến độ bền dài lâu, đạt chất lượng hơn hẳn những mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp.
  • Ngoài ra bàn trang điểm được thực hiện với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thường xuyên kiểm tra chất lượng.

2. Đặc điểm thiết kế của bàn trang điểm hiện đại:

  • Tại Sơn Đông đem đến cho khách hàng 100+ mẫu mã, đa dạng kiểu dáng, kích thước, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phái nữ.
  • Thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và thanh lịch với dạng hộp khối vuông đẹp mắt, mặt gương chế tác thành hình oval, hình trái tim... độc đáo mang đến sự đột phá về thẩm mỹ và thiết kế với khách hàng.
  • Bàn phấn gỗ có kiểu dáng thiết kế: gồm kiểu chân cao, thoáng đáy, vai rộng và kiểu chân bệt: đáy thấp, vai hẹp, chân bệt, các kiểu bàn trang điểm hàn quốc và bàn phấn kiểu châu Âu có đèn led.

3. Về giá thành

  • Mỗi kiểu dáng mỗi chất liệu sẽ có mỗi mức giá khác nhau, quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại mẫu bàn trang điểm để chiêm ngưỡng mẫu mã của bàn trang điểm và chọn cho mình mức giá phù hợp.

Mẫu bàn trang điểm hiện đại HOT bán chạy

0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon