Hiển thị tất cả 13 kết quả


Bàn làm việc gỗ tự nhiên cao cấp được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế mang lại sự đảng cấp, sang trọng cho không gian làm việc cá nhân của người sử dụng. Tuy nhiên, với giá thành không hề rẻ, chiếc bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên trở thành mối băn khoăn của nhiều người trong việc liệu có nên lựa chọn cho không gian văn phòng của mình hay không.

Bật mí những ưu điểm ghế làm việc gỗ tự nhiên 

  • Nguồn nguyên liệu: những chiếc ghế tại Sơn Đông được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, kết hợp với nguyên liệu cao cấp như bọc da, dát vàng ý, đem lại giá trị sản phẩm trên cả tuyệt vời, tạo độ êm ái, thoải mái khi làm việc.
  • Mẫu mã thiết kế: được thiết kế theo phong cách Châu Âu đem đến sự sang trọng, đẳng cấp, khẳng định vị thế của người ngồi. Những đường nét hoa văn được những người nghệ nhân Sơn Đông đục chạm 100% bằng tay, vô cùng kỳ công, làm nên những đường nét sắc sảo, bắt mắt.
  • Về giá thành: những chiếc ghế tự nhiên sẽ đi đôi với giá thành cao, nhưng bù lại chiếc ghế này có tuổi thọ lên đến hàng chục năm hoặc có thể hơn.

Một số mẫu ghế làm việc gỗ tiêu biểu tại Sơn Đông

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon