blank
blank
blank
blank
blank

Hiển thị tất cả 28 kết quả


Đối với bộ bàn ghế phòng ăn tại Sơn Đông, tùy vào một số mẫu mã, bạn có thể tách riêng các sản phẩm để kết hợp với nhau tùy theo thẩm mỹ của mình như: mặt bàn nguyên tấm, chân bàn, ghế ăn,...

Tổng hợp những chân bàn ăn có tại Nội Thất Sơn Đông

Tại nội thất Sơn Đông, bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu bàn ghế mà bạn mong muốn, tùy theo ý thích của bạn. Ngoài ra đối với những chiếc bàn có giá trị cao, bên Sơn Đông sẽ hỗ trợ chọn chân bàn theo ý muốn và theo gu thẩm mỹ của bạn. Chân bàn cổ điển được thiết kế dưới 2 dạng: chân bàn trụ vuông và chân bàn trụ tròn
  • Chân bàn trụ vuông được thiết kế dưới dạng hình vuông, có kết cấu chắn chắc, được làm từ 100% gỗ tự nhiên, kết hợp với những hoa văn đục chạm sắc nét hình ảnh hoa lá tây, tô thêm nét được cho chiếc bàn. Thường chân bàn trụ vuông được đi kèm với mặt bàn dạng vuông, mang đến một chiếc bàn cổ điển, đầy sự sang trọng, đẳng cấp.
  • Chân bàn ăn dạng tròn: được những người thợ Sơn Đông đục chạm uyển chuyển, tạo nên hình trụ chắc chắn, đẹp mắt. Đây là loại chân trụ sử dụng phổ biến cho mặt bàn tròn.
  • Tại Sơn Đông bạn có thể thoải mái kết hợp những sản phẩm lại với nhau để tạo ra một không gian đầy tiện nghi và đẹp mắt. Nếu bạn bạn thấy chiếc mặt bàn nào phù hợp với không gian nhà mình đang cần thì hãy liên hệ ngay với Sơn Đông nhé!
    0862.092.068
    icons8-exercise-96 chat-active-icon
    blank