Tiếp nối hành trình san sẻ yêu thương – trao quà đợt 3

Ngày 8 tháng 8 Nội Thất Sơn Đông phối hợp với các ban ngành tổ chức trao quà đợt 3 cho những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch tại Tổ 1 và tổ 2 Khu phố Giãn Dân, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Tại chương trình, Đại diện khu phố Giãn Dân cùng chính quyền khu vực đã  tiếp nhận 100 phần quà từ Nội Thất Sơn Đông. Mỗi phần quà bao gồm 5 phần cá hộp, 1 bịch xúc xích và rau củ. Sau đó 100 phần quà  đã được phân phối, gửi đến người dân trong khu vực cách ly, khu phong tỏa, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Tổ 1 và tổ 2 Khu phố Giãn Dân, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Đây là đợt trao quà thứ 3 được trích ra từ quỹ TRÁI TIM VIỆT NAM. Trước đó, Nội Thất Sơn Đông đã tiến hành 2 đợt trao quà diễn ra vào ngày 14/7/2021 và 28/7/2021 cho người dân phường Bình Thuận quận 7 TPHCM và người dân phường Long Thạnh Mỹ, Phường Tân Phú, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.

Trong suốt hành trình chúng tôi may mắn đã gặp được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền địa phương, bộ phận dân phòng, công an đang làm nhiệm vụ cũng như tình cảm đặc biệt của bà con vùng dịch. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Tóm tắt ý nghĩa chương trình:

Đây là chương trình trao quà của chúng tôi nhằm hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch. Mọi kinh phí được trích ra từ quỹ Trái tim Việt Nam. Tuy giá trị phần quà còn nhỏ bé và số lượng có hạn nhưng đó là phần quà nghĩa tình, là cả tấm lòng giúp đỡ nhau trong đại dịch. Chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp yêu thương tới tất cả mọi người: Hãy cùng yêu thương san sẻ khó khăn, lá lành đùm lá rách bởi ngay lúc này đây rất nhiều người còn khốn khó chỉ cần một phần quà nho nhỏ lại góp phần hành trình sự sống và cùng nhau chiến thắng đại dịch.

Hành trình trao gửi món quà

Chung tay góp sức chính là yêu thương

Kính chúc nhân dân bốn phương

Chiến thắng đại dịch quê hương yên bình

Nội Thất Sơn Đông kính mong tất cả nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung  ngoài việc biết yêu thương san sẻ hãy giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình bằng cách thực hiện nghiêm chỉnh 5K của bộ Y tế để chúng ta vượt qua đại dịch trở lại với cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon