Nội thất Sơn Đông mùa dịch : bảo vệ an toàn cho khách hàng

Trong bối cảnh toàn cầu, virut corona đang hoành hành khiến người dân trên thế giới luôn lo sợ nguy hiểm cận kề.

Ở đất nước chúng ta cũng vậy người dân  hạn chế tiếp xúc, ra ngoài mua sắm theo chủ trương của nhà nước để bảo vệ sức khỏe, an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Đó là việc làm cần thiết và thiết thực trong tình cảnh hiện nay. 

Vậy với những khách hàng có nhu cầu mua sắm, thi công nội thất để có thể yên tâm mua hàng vừa được hài lòng, vừa an toàn thì phải làm thế nào?

Để giải được bài toán khó khăn đó. Nội thất Sơn Đông với vai trò là công ty cung cấp, thiết kế, thi công nội thất hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để làm hài lòng khách hàng vừa đảm bảo cho khách hàng đặc biệt vào mùa dịch corona .

Hãy cùng  theo dõi bài viết sau để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

1. BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI MUA SẮM.

Tuyên truyền, phổ biến biện pháp phòng chống dịch cho nhân viên.

Là những người luôn phục vụ quý khách hàng, với phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “.

Từ những ngày bắt đầu bùng phát dịch chúng tôi đã phổ biến, yêu cầu tất cả những nhân viên của công ty thực hiện chủ trương, công văn của bộ y tế trang bị những dụng cụ bảo hộ để phòng dịch như khẩu trang, nước rửa tay. Thực hiện cách ly nếu có nhân viên có dấu hiệu xấu về sức khỏe, yêu cầu nhân viên không tự ý di chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối nên khách hàng hãy luôn yên tâm, tin tưởng khi đến với Sơn Đông quý vị nhé !

Tuyên truyền, phổ biến biện pháp phòng chống dịch cho toàn xã hội.

Để nâng cao tinh thần cho toàn xã hội, Nội thất Sơn Đông chúng tôi luôn đóng vai trò là người tuyên truyền. Để nâng cao ý thức phòng dịch cho toàn xã hội chúng tôi đã tuyên truyền theo đúng chủ trương của nhà nước: Rửa tay an toàn, sạch sẽ để chống dịch corona. Cùng xem clip dưới đây để ý thức phòng dịch cùng Sơn Đông quý vị nhé!

– Đảm bảo tuân thủ biện pháp giữ an toàn cho khách hàng.

 Đảm bảo khoảng cách an toàn

Trước khi tới tham quan mua sắm tại nội thất Sơn Đông và cả ngay khi nhân viên của chúng tôi đến giao hàng, bảo hành cho quý khách thì chúng tôi luôn đặt nguyên tắc và khuyến khích khách hàng đứng xa tối thiểu 2m để phòng tránh dịch bệnh lây lan.

Nhân viên bán hàng của Sơn Đông tuân thủ khoảng cách tối thiểu để đảm bảo an toàn

Nhân viên kỹ thuật của Sơn Đông giữ khoảng cách an toàn đối với khách hàng.

    Phát khẩu trang y tế miễn phí, rửa tay diệt khuẩn cho khách hàng

Trước khi tới tham quan, mua sắm tại Sơn Đông khách hàng hãy yên tâm vì nhân viên của chúng tôi sẽ phát khẩu trang miễn phí và rửa tay diệt khuẩn để quý khách có thể yên tâm mua sắm.

2. ĐẨY MẠNH MUA SẮM ONLINE AN TOÀN TẠI NHÀ.

Dịch corona đang làm nhiều quý khách thay đổi thói quen mua sắm  chuyển sang xu hướng mua sắm online, đặt hàng từ nhà  để hạn chế số lần phải đến các cửa hàng mua sắm trực tiếp, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. 

Nếu quý vị muốn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, thì hãy cứ yên tâm ở nhà mua hàng trong mùa dịch . Nội thất Sơn Đông chúng tôi sẽ phục vụ, tư vấn tận tình qua các hình thức trực tuyến, mạng xã hội như web, zalo, facebook. Tất cả hình ảnh đều là hình ảnh thật, cam kết chất lượng. Giá cả được niêm yết rõ ràng trên website: Noithatsondong.com

 

Website của chúng tôi thể hiện rõ thông tin về giá cả, danh mục, thông tin liên lạc để quý khách được nắm rõ.

♥ Tư vấn tận tình

Quý khách chỉ cần liên lạc qua các thông tin liên hệ thể hiện trên website. Để lại thông tin, số điện thoại sẽ có nhân viên liên lạc, tư vấn tận tình cho quý vị được yên tâm, hài lòng nhất.

♥ Giao hàng tận nơi

Dù quý vị có ở đâu đi chăng nữa chúng tôi có chính sách vận chuyển hấp dẫn giao hàng tận nơi cho quý vị. Nhân viên giao hàng sẽ  đảm bảo an toàn cho gia đình quý khách bằng cách giữ khoảng cách an toàn, trang bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ.

♥ Hình thức thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng. Thay vì thanh toán tiền mặt trực tiếp quý vị có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Chúng tôi có liên kết với rất nhiều ngân hàng để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. 

Ngoài ra chúng tôi còn có hình thức trả góp thanh toán bằng thẻ tín dụng rất tiện lợi.

Đối với hạng mục thiết kế thi công công trình nội thất thì quý vị hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn đi đôi với việc hoàn thành công trình nội thất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với những biện pháp phòng dịch an toàn và những hình thức mua sắm tiện lợi như vậy thì quý khách còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi ! Nội thất đẹp, chất lượng sẽ thuộc sở hữu của quý vị theo phương châm : ” An toàn nhất, tuyệt vời nhất “

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon