TOP tượng tam đa bằng gỗ chuẩn phong thủy năm 2020

Tượng tam đa bằng gỗ thường xuất hiện trong gia đình, công ty ở Việt Nam. Thông qua hình ảnh 3 ông tượng phúc –  lộc – thọ, người sở hữu nó luôn mong ước  ba điều: phúc đức, tài lộc và sức khỏe cho gia đình và cơ sở kinh doanh của mình.

Tượng tam đa bằng gỗ là sự lựa chọn của nhiều người bởi sự bền chắc, tính thẩm mỹ cao, được rất nhiều người ưa chuộng. Với nguồn gốc hình thành từ làng nghề Sơn Đồng ( Hoài Đức, Hà Nội) nơi được mệnh danh là xứ sở của đồ thờ cúngtượng thủ công mỹ nghệ. Công ty Nội Thất Sơn Đông chuyên cung cấp cho ra đời những mẫu tượng tam đa bằng gỗ đẹp, chất lượng, chuẩn phong thủy. Để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn và tìm hiểu, chúng tôi xin giới thiệu TOP tượng tam đa bằng gỗ chuẩn phong thủy năm 2020. Mời quý vị theo dõi nhé !

 Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG TAM ĐA TRONG PHONG THỦY


Trong dân gian, ngoài sự tích vua Nghêu có  truyền thuyết nói rằng ba ông tam đa là hiện thân của 3 nhân vật có thật trong triều đại phong kiến. Từ trong truyền thuyết cho đến ngày nay ba ông là  luôn tượng trưng cho ba điều may mắn nhất trong cuộc sống:

  • Ông Phúc: Tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Đôi khi hình ảnh ông phúc còn có đứa trẻ vây quanh nên ông con mang ý nghĩa về sự sung túc về con cái.
  • Ông Lộc: Tượng trưng cho tiền bạc, giàu có. 
  • Ông Thọ: Tượng trưng cho sức khỏe, sống lâu với hình ảnh ông cụ trán hói với râu tóc bạc phơ, tay cầm gậy, tay còn  lại cầm trái đào tiên.                                       

Trong ngũ hành, ba ông tiên mang nguyên khí của lục bạch kim tinh có tác dụng rất lớn trong việc mang lại cát khí cho gia chủ về phúc lộc, công danh, gia tăng sức khỏe và cầu sinh thêm con cái. Hơn nữa bản chất gỗ là “mộc” trong phong thủy là rất tốt. Tượng tam đa bằng gỗ tăng vượng khí, hút tài lộc cho gia chủ.

TOP TƯỢNG TAM ĐA BẰNG GỖ CHUẨN PHONG THỦY NĂM 2020

1.Tượng tam đa pơmu cao 30cm – Giá bán: 700.000 đồng.

Mã số: DL13
Chất liệu: Gỗ pơmu
Kích thước: cao 30cm
Làm từ loại gỗ quý pơmu có mùi thơm đặc trưng. Có đặc tính chống mối mọt, côn trùng nổi tiếng. Rất được ưa chuộng trong việc sản xuất nội thất và tượng mỹ nghệ nên với chất liệu tốt như vậy bộ ba phong thủy này sẽ có giá trị sử dụng vô cùng lâu dài.

2.Tượng tam đa pơmu cao 40cm Giá bán: 1.200.000 đồng.

Mã số: DL04
Chất liệu: Gỗ pơmu
Kích thước: cao 40cm
Bộ ba tam đa có kích thước 40cm, quý vị có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng. Ba ông tam đa với vẻ mặt tươi cười nhờ nét chạm tài ba của những nghệ nhân, những điều may mắn và hạnh phúc nhất sẽ đến với gia đình quý vị.

3.Tượng tam đa pơmu gốc tùng – Giá bán: 1.800.000 đồng.

Mã số: DL20
Chất liệu: Gỗ pơmu
Sự đặc biệt của bức tượng này là bức tượng liền khối. Một bức tượng gỗ chứa cả 3 ông phúc – lộc – thọ đứng dưới gốc tùng giống như một bức tranh về phong thủy rất có ý nghĩa.Bức tượng này ngoài mang ý nghĩa biểu tượng của ba điều hạnh phúc nhất của con người. Với hình ảnh cây tùng là sự biểu trưng cho sức sống dẻo dai, mãnh liệt biểu tượng cho tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền của gia chủ.

4.Tượng tam đa pơmu 50cm – Giá bán: 2.000.000 đồng.

Mã số: DL03
Chất liệu: Gỗ pơmu
Kích thước: cao 50cm
Bộ sản phẩm với kích thước 50cm bằng gỗ pơmu với hình ảnh ba ông tam đa với sắc thái vui vẻ. Hơn nữa với màu sắc nâu sáng sẽ làm ngôi nhà của quý vị gia tăng cát khí, đem lại bình an, may mắn.

5.Tượng tam đa gỗ hương 30cm – Giá bán: 2.100.000 đồng.

Mã số: DL50
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 30cm
Sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ hương quý hiếm thuộc nhóm 1 trong sách đỏ chắc chắn bộ ba ông phúc – lộc – thọ sẽ có giá trị sử dụng vô cùng lâu dài luôn đem lại hạnh phúc, may mắn cho gia đình.

6.Tượng tam đa gõ đỏ 40cm – Giá bán: 2.400.000 đồng.

Mã số: DL402
Chất liệu: Gỗ đỏ
Kích thước: cao 40cm
Sản phẩm bộ tam đa này có màu nâu tự nhiên rất đẳng cấp. Ba ông tam đa vẻ mặt tươi cười đứng trên bục cao rất chắc chắn. Nghệ nhân của Sơn Đông chạm khắc những chi tiết vô cùng có hồn, từ hình tượng 3 ông tam đa đến đứa bé, thẻ ngọc, thỏi vàng, cây gậy, quả đào,.. tất cả đều sống động, có hồn.

7.Tượng tam đa gỗ trắc 40cm – Giá bán: 3.800.000 đồng.

Mã số: DL401
Chất liệu: Gỗ trắc
Kích thước: cao 40cm
Sản phẩm với vân gỗ trắc vô cùng nổi bật. Ngoài giá trị phong thủy nó còn có giá trị thẩm mỹ cao làm ngôi nhà của bạn thêm đẳng cấp, sang trọng.

8.Tượng tam đa gỗ hương 40cm – Giá bán: 4.900.000 đồng.

Mã số: DL225
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 40cm
Đây là sản phẩm làm từ loại gỗ hương, loại gỗ được đặc biệt yêu thích vì khả năng chống mối mọt và độ bền cao. Ngoài ra tượng tam đa bằng gỗ hương sẽ giữ được màu sắc qua thời gian. Gỗ hương có giá trị kinh tế cao, qua thời gian bao lâu thì sản phẩm vẫn nguyên giá trị của nó.

9.Tượng tam đa pơmu 70cm – Giá bán: 5.500.000 đồng.

Mã số: DL48
Chất liệu: Gỗ pơmu
Kích thước: cao 70cm
Bộ sản phẩm với kích thước to lớn sẽ vô cùng nổi bật. Màu sắc bắt mắt, chất liệu lâu bền. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng về bộ ba trứ danh này.

10.Tượng tam đa gỗ mun cao 40cm – Giá bán: 5.500.000 đồng.

Mã số: DL238
Chất liệu: Gỗ mun sọc
Kích thước: cao 40cm
Bộ sản phẩm nổi bật khi làm bằng chất liệu gỗ mun sọc quý hiếm. Những sọc đen, vàng hòa quện vô cùng đẹp mắt. Khi sở hữu bộ sản phẩm này trong nhà thì sẽ làm nổi bật không gian nội thất của gia đình quý vị.

11.Tượng tam đa gỗ hồi cao 50cm – Giá bán: 5.700.000 đồng.

Mã số: PLT002
Chất liệu: Gỗ hồi
Kích thước: cao 50cm
Với bộ sản phẩm này chúng tôi giữ nguyên màu sắc của gỗ rất tự nhiên.Gỗ hồi là loại gỗ có mùi thơm dễ chịu, thân thiện với môi trường có bản mộc rất tốt cho phong thủy.

12.Tượng tam đa gỗ hương cao 50cm – Giá bán: 5.850.000 đồng.

Mã số: DL24
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 50cm
Bộ sản phẩm được làm từ gỗ hương liền khối, với những chi tiết vô cùng sắc nét và tinh tế. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau cho quý vị lựa chọn.

13.Tượng tam đa gỗ hương cao 60cm số 1 – Giá bán: 8.500.000 đồng.

Mã số: DL60 (1)
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 60cm
Bộ sản phẩm làm từ gỗ hương nguyên khối tuyển chọn, gỗ mịn, lọc sạch giác.  Màu sắc đẹp, tươi tắn. Từng đường nét, sắc thái biểu cảm của ba ông phúc – lộc – thọ  được các nghệ nhân của chúng tôi thể hiện rất chân thực.

14.Tượng tam đa gỗ hương cao 60cm số 2 – Giá bán: 8.500.000 đồng.

Mã số: DL60 (2)
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 60cm
Bộ sản phẩm này được cách điệu những đường nét vô cùng mềm mại. Hình ảnh ba ông rất tròn đầy, viên mãn, mang vẻ đẹp vô cùng tinh tế.

15.Tượng tam đa gỗ hương cao 70cm- Giá bán: 16.500.000 đồng.

Mã số: DL70 ( số 1)
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 70cm
Bộ sản phẩm với kích thước 70cm rất nổi bật. Những nghệ nhân của chúng tôi chạm đục vô cùng tỉ mỉ, có hồn, gỗ sáng đẹp được phủ lớp sơn pu cao cấp. Nhìn hình ngoài sẽ đẹp hơn rất nhiều.

16.Tượng tam đa gỗ hương cao 70cm số 2 – Giá bán: 16.500.000 đồng.

Mã số: DL70 ( số 2)
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 70cm
Với kích thước lớn và kiểu dáng đẹp sản phẩm này là một trong những bộ sản phẩm tam đa bán chạy nhất ở Sơn Đông.
Có nhiều kích thước cho quý vị lựa chọn. 

17.Tượng tam đa gỗ hương cao 1,2m  – Giá bán: 36.000.000 đồng.

Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: cao 1,2m
Sản phẩm với kích thước vô cùng nổi bật này sẽ làm căn nhà của quý vị vô cùng đẳng cấp. Xứng đáng ở vị trí top đầu. Từ kiểu dáng đến chất liệu mọi thứ đều hoàn hảo. Khi sở hữu sản phẩm này trong nhà, mọi điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ nằm trong tầm tay quý vị.


Đó là những bộ sản phẩm tam đa đẹp , chất lượng nhất tại Nội Thất Sơn Đông của chúng tôi. Với những nghệ nhân giỏi nhất làng nghề đã cho ra đời những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất.
Mời quý vị xem thêm video sau để tìm hiểu rõ về những bộ tượng tam đa đẹp, chuẩn phong thủy nhất:

Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé ! Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị cách chọn sản phẩm, trưng bày, bảo quản những bộ sản phẩm tam đa hợp lý nhất.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon