Top tranh treo tường không thể thiếu cho người kinh doanh

Tranh treo tường khiến nơi kinh doanh của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng

? Từ lâu tranh treo tường đã trở thành xu hướng mới trong làng trang trí nội thất đặc biệt nếu chọn được một bức tranh treo tường phù hợp sẽ tạo nên một xu hướng riêng biệt cho không gian kinh doanh ngày một thịnh vượng và phát đạt của người sở hữu được chúng.

? Tranh phong thủy trong kinh doanh là một loại tranh được hội tụ giữa nhiều yếu tố “phong thủy” đặc biệt mang ý nghĩa tác động điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, thịnh vượng đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho người kinh doanh.

? Nếu bạn là đang là một nhà kinh doanh và muốn chọn một bức tranh treo tường đúng nghĩa thì đừng bỏ lỡ bài viết này để biết được những mẫu tranh treo tường đang lên top thịnh hành trong giới kinh doanh hiện nay nhé:

 

1. Các yêu cầu đối với tranh treo tường dành cho người kinh doanh: 

⚜️ Khác với việc treo tranh trong nhà, thì việc chọn tranh cho người kinh kinh doanh lại vô cùng quan trọng cần đầu tư nghiêm túc

⚜️ Không gian kinh doanh cần những bức tranh treo tường vừa phải sang trọng vừa phải hiện đại lại mang được nét thân thiện với môi trường cho khách hàng.

⚜️ Màu sắc của tranh nhất định phải hài hòa tạo cảm giác dễ chịu cho người khác khi lần đầu tiên bước vào không gian kinh doanh hiện có của người sở hữu chúng.

☎️☎️☎️ Hiểu được điều đó Noithatsondong.com đã không ngừng cho ra đời vô số những mẫu tranh treo tường bằng gỗ với thiết kể vô cùng tỉ mỉ chỉnh chu vừa đẳng cấp vừa hài hòa đa dạng về mẫu mã lại vô số giá tiền dễ lựa chọn chắc chắn sẽ làm cho không gian kinh doanh của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Những mẫu tranh treo tường nên trưng ngay đại sảnh: đây sẽ là không gian trung tâm mà người kinh doanh cần chú ý vì đây là nơi được xem là bộ mặt hái ra tiền của không gian, vì thế nơi này đòi hỏi cần những bức tranh có màu sắc tươi sáng, tuy nhiên không được quá ủy mị, như thế sẽ khiến không gian trở nên sến sẩm, thiếu mất đi vẻ khang trang, hiện đại.

a. Tranh đồng quê 2,17m dày 6cm gỗ hương đỏ VIP:

⚜️ Giá sp: 39.900.000

⚜️ Chất liệu: gỗ hương đỏ Nam Phi

⚜️ Ý nghĩa: Mẫu chạm cảnh đồng quê, bức tranh được thể hiện rất rõ ràng và sắc nét. Hình ảnh đồng quê được tái hiện một cách sâu sắc chi tiết và tỉ mỉ của các nghệ nhân. Từ những hình ảnh cây đa, giếng nước sân đình. Bên cạnh đó bức tranh còn thể hiện cho sự viên mãn, vững chắc và hạnh phúc,… thế nên khi trưng bày những mẫu tranh đồng quê sẽ giúp biểu hiện sự đầy đủ, sum vầy và may mắn trong kinh doanh.

⚜️ Kích thước: dài 2,17m rộng 1,07m dày 6cm.

☎️☎️☎️ Link sản phẩm: https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-dong-que-217m-day-6cm-go-huong-do-

b. Tranh Cửu hạc du xuân Gỗ hương đỏ VIP: 

⚜️ Giá sp: 66.000.000

⚜️ Chất liệu: Gỗ Hương Đỏ Nam Phi, thời gian thi công từ 3 – 6 tháng cho 1 tác phẩm

⚜️ Ý nghĩa: Mẫu cửu hạc du xuân, chạm sâu 6cm chạm khắc nổi cầu kỳ. Suốt 6 tháng chuyên tâm đục chạm tác phẩm dày, những người thợ đã cảm nhận những vất vả để tạo nên một tác phẩm tranh gỗ đẹp và xuất sắc với những đường nét đẹp nhất, mềm mại và tinh xảo nhất cho tác phẩm đầy ý nghĩa phong thủy thịnh vượng.

⚜️ Kích thước: Nguyên tấm dày 7,5cm dài 2,17m rộng 1,17m,  gỗ nguyên tấm dày 7,5cm

☎️☎️☎️ Link chi tiết: https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-cuu-hac-du-xuan-go-huong-do-vip

c. Tranh mã đáo thành công 2,37m dày 8cm gỗ hương đá VIP

⚜️ Giá sp: 110.000.000

⚜️ Chất liệu: gỗ hương đá Nam Phi

⚜️ Ý nghĩa: Được các nghệ nhân có tay nghề cao thồi hồn vào tác phẩm, thời gian thi công từ 3 – 6 tháng cho 1 tác phẩm mẫu chạm mã đáo thành công này, được chạm khắc hoàng toàn bằng tay 100%, theo phong thủy trưng bày tranh gỗ với hình ảnh 8 chú ngựa sẽ là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, mang lại sự may mắn, tài lộc.

⚜️ Kích thước: Dài 2,37m rộng 1,07m dày 8cm.

☎️☎️☎️ Link chi tiết: https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-ma-dao-thanh-cong-237m-day-8cm-go-huong-da-vip

d. Tranh vinh quy bái tổ 2,57m dày 8cm gỗ hương VIP:

⚜️ Giá sp: 92.000.000

⚜️ Chất liệu: gỗ hương đỏ Nam Phi

⚜️ Ý nghĩa: mẫu vinh quy Bái tổ Được chạm khắc hoàng toàn bằng tay 100%, được làm nên từ loại gỗ hương đỏ nam phi quý hiếm có giá trị cao, sản phẩm được đục chạm kỹ và điêu khắc nhiều nét tinh xảo cầu kì bởi bàn tay của các nghệ nhân, khi trưng bày sẽ thể hiện được đầy đủ sự thành đạt trong kinh doanh vững chãi.

⚜️ Kích thước: Dài 2,57m rộng 1,17m dày 8cm chạm nổi 6cm.

☎️☎️☎️ Link chi tiết tại : https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-vinh-quy-bai-to-257m-day-8cm-go-huong-vip

 

e. Tranh vinh quy bái tổ 2,57m dày 8cm gỗ hương VIP:

⚜️ Giá sp: 150.000.000

⚜️ Chất liệu: gỗ hương đá Nam Phi

⚜️ Kích thước: Dài 2,57m rộng 1,17m dày 8cm chạm nổi 6cm.

⚜️ Ý nghĩa: được thiết kế theo mẫu vinh quy Bái tổ Được chạm khắc hoàng toàn bằng tay 100%, đặc điểm nổi bật gỗ nguyên tấm dày 8cm tuyệt phẩm được đục chạm vô cùng sâu, sắc nét, chi tiết chạm trổ uyển chuyển và có hồn, số lượng sản phẩm có giới hạn do phụ thuộc vào yếu tố con người, đồng thời mang ý nghĩa bổ trợ cho sự thành đạt của gia chủ cũng như tương tác đầy đủ yếu tố đem lại may mắn trong kinh doanh

☎️☎️☎️ Chi tiết tại : https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-vinh-quy-bai-to-257m-go-huong-vip

3. Những mẫu tranh gỗ nên trưng ngay bàn làm việc: 

a. Những dòng tranh cá chép gỗ:

⚜️ Ngày nay việc trưng bày các dòng tranh cá chép gỗ đang được rất nhiều cửa hàng kinh doanh tìm kiếm, không chỉ đẹp về hình tượng mà còn mang nhiều tài lộc cho người sử dụng. Tranh cá chép thuộc hành thủy nên đặc biệt phù hợp với những người tuổi Tỵ và Ngọ. Nếu tranh treo tường bạn chọn còn được tạo nên từ dòng gỗ tự nhiên cao cấp sẽ mang lại 1 độ bền tuyệt vời cho sản phẩm hơn bao giờ hết.

⚜️ Tranh treo tường với hình ảnh đục chạm những chú cá rất chi tiết có hồn,sẽ mang ý nghĩa phong thủy cao, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng kinh doanh của mình thì có thể lựa chọn thêm những sản phẩm tranh gỗ được dát vàng sẽ đem đến cái nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

⚜️ Tranh lý ngư vọng nguyệt dát vàng gỗ hương dát vàng – 3.290.000 ₫.

☎️☎️☎️  https://noithatsondong.com/san-pham/cau-doi-cha-me-go-huong-dat-vang-1m07-x-30cm-cd01

⚜️ Tranh cá kiểu mới gỗ gõ đỏ – 4.500.000 ₫.

☎️☎️☎️ https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-ca-kieu-moi-lt55

⚜️ Tranh cá chép gỗ hương dát vàng 1m7 – 6.900.000 ₫.

☎️☎️☎️ https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-ca-chep-dat-vang-1m27-t14

 

 

b. Những dòng tranh bát mã thành công đầy phong thủy cho phòng kinh doanh:

⚜️ Với ý nghĩa mang hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại qua những địa hình hiểm tiến về phía trước nơi có đích đến. Đích đến ấy là ước mơ và hoài bão và mục tiêu phấn đấu những mẫu tranh với việc đục chạm hình ảnh bát mã sẽ đem đến một ý nghĩa phong thủy vượt trội về tiền tài lẫn may mắn cho người chủ kinh doanh.

+ Tranh mã đáo thành công gỗ gõ đỏ-MT12

⚜️ Giá sp: 12.500.000

⚜️ Chất liệu: Gỗ gõ đỏ 100%

⚜️ Kích thước: ngang 1,55m x cao 87cm, gỗ dày 5cm.

☎️☎️☎️ Link sản phẩm chi tiết: https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-ma-dao-thanh-cong-go-go-do-mt12

+ Tranh mã đáo thành công VIP khổ lớn 1mx2m-T08A:

⚜️ Chất liệu: Gỗ hương 100%

⚜️ Kích thước: ngang 2m cao 1m

⚜️ Chi tiết: khung dày 4,5cm.

⚜️ Ý nghĩa: trong phong thủy, Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Những người sở hữu tranh này, một khi đã thành công, thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hủy bức tám con ngựa đó.

☎️☎️☎️ Link sản phẩm tại: https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-ma-dao-thanh-cong-vip-kho-lon-1mx2m-t08a

 

+ Tranh mã đáo thành công gỗ hương dát vàng 2m x 1m – T217A:

⚜️ Chất liệu: gỗ hương kèm dát vàng lên sản phẩm cực kì cao cấp.

⚜️ Kích thước: 1,97m x 97cm.

☎️☎️☎️ Link sản phẩm tại : https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-ma-dao-thanh-cong-go-huong-dat-vang-2m-x-1m-t217a

+ Tranh mã đáo thành công lớn 1mx2m-T08:

⚜️ Giá sp: 19.500.000

⚜️ Chất liệu: Gỗ hương 100%

⚜️ Kích thước: ngang 2m cao 1m.

⚜️ Chi tiết: khung dày 4,5cm.

☎️☎️☎️ Link chi tiết tại: https://noithatsondong.com/san-pham/tranh-ma-dao-thanh-cong-lon-1mx2m-t08

☎️☎️☎️ Nên nhớ những mẫu tranh treo tường là điều không thể thiếu cho người kinh doanh về ý nghĩa mọi mặt vì thế cần có sự lựa chọn đầu tư. Hy vọng với những thông tin trên, nếu bạn đang kinh doanh thì sẽ có thể chọn cho mình những bức tranh treo tường ưng ý cho không gian kinh doanh của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Noithatsondong.com chúng tôi rất vui lòng được phục vụ bạn.  

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *