Top 15 bộ bàn ghế đắt tiền nhất | Tại nội thất sơn đông

Những bộ bàn ghế đắt tiền có giá trị khủng chỉ  dành cho những đại gia lắm tiền, chịu chơi. Họ là những người am hiểu về gỗ và thích sưu tầm những món đồ đắt giá. Thông thường những bộ bàn ghế này được sản xuất rất kỳ công và được sử dụng những loại gỗ quý hiếm, đắt đỏ. Hãy cùng Nội thất Sơn Đông điểm danh Top 15 bộ bàn ghế đắt tiền nhất | Tại nội thất gỗ sơn đông để xem chúng có gì đặc biệt nhé !

15 – Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh hương Việt Nam đoản dài 2,6m

Mã số: BBG2910
Giá bán: 419.000.000 đồng.
Chất liệu: Gỗ hương
Chi tiết bao gồm: 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản,02 bàn nách, 02 đôn ngồi, 2 đôn cao.

Bộ bàn ghế khủng này sử dụng khối lượng gỗ hương Việt Nam rất lớn. Gỗ hương Việt được lựa chọn có tuổi thọ hàng trăm năm được xử lý kỹ càng. Để hoàn thành được bộ bàn ghế này các nghệ nhân của Sơn Đông phải miệt mài làm bằng tay trong vòng 6 tháng mới có thể hoàn tất. Ngày nay gỗ hương Việt ngày càng quý hiếm nên giá trị của nó ngày càng cao.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Bộ bàn ghế này thu hút bởi kích thước hoành tráng. Phần gỗ vô cùng nặng và chắc chắn. Chi tiết chủ đạo là những chú rồng, chú lân uy nghi, sống động mang lại nét uy quyền hiếm có. Kích thước vô cùng lớn một chiếc đoản dài có thể chứa tới 10 người ngồi

Phần tay ghế được chạm 2 chú nghê ôm cầu hoành tráng, phần tựa lưng là hình hai chú rồng sống động như thật

Chân ghế và chân bàn đều được tạo hình như chân của mãnh thú, ẩn chứa sức mạnh và quyền lực. Sản phẩm có số lượng chi tiết lên đến 12 món vô cùng to lớn và đồ sộ gây choáng ngợp cho người nhìn

14 – gỗ cẩm lai cẩn ốc 13 món chân 16

Mã số:BBG144C
Giá bán: 419.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ cẩm lai
Chi tiết bao gồm : 01 bàn, 01 băng dài, 04 ghế đơn, 02 đôn trà, 02 đôn ngồi, 01 kỉ
Bộ bàn ghế được làm từ gỗ cẩm lai nguyên khối trăm năm tuổi. Với vân gỗ được tuyển chọn kỹ càng. Nhắc đến gỗ cẩm lai ai cũng biết về sự giá trị của nó đây là một trong những loại gỗ quý hiếm bậc nhất có vân gỗ đẹp, thớ mịn, có tác dụng xua đuổi côn trùng. Bộ bàn ghế được chế tác theo phong cách trung hoa đậm chất Á Đông. Từng đường nét được chế tác bằng tay đặc biệt bề mặt được cẩn ốc điêu luyện tạo lên vẻ đẹp cuốn hút, giá trị cao.
Kích thước chi tiết:

Băng dài: Dài 2,44m Sâu 67cm Cao 1,25m
Ghế đơn: Dài 1m Sâu 67cm Cao 1,25m
Bàn: 1,74m x 1,19m Cao 61cm
Đôn trà: 52cm x 62cm Cao 71cm
Đôn ngồi: Vuông 45cm x 45cm Cao 43cm
Kỉ: 43cm x 53cm Cao 22cm
Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Bộ bàn ghế với kiểu dáng sơn thủy được cẩn ốc hoa lá chim muông vô cùng sống động với chất liệu gỗ cẩm lai mang lại nét đẹp mộc mạc cuốn hút. Sản phẩm bao gồm 13 món vô cùng hoành tráng, bề thế. Ghế băng dài có chiều ngang lên tới 2m44 vô cùng rộng rãi và thoải mái

Ghế có dáng giống ghế của những vị vua thời xưa ẩn chứa đầy quyền lực

Vì là gỗ cẩm lai lâu năm nên vân gỗ rất tự nhiên và rõ khác với gỗ cẩm lai non tuổi trên thị trường. Bàn vô cùng lớn, bộ bàn ghế này đặc biệt có thêm chiếc chiếc bàn trà nhỏ dùng để tiếp khách uống trà. Với bộ bàn ghế này mang nét đẹp cổ kính, uyên bác.

13 – Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ gõ đỏ chạm 2 mặt 17 món đoản dài 2,9m

Mã số: BBG149A
Giá bán: 450.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Chi tiết bao gồm : 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản,02 bàn nách, 02 đôn ngồi, 2 đôn cao và 5 đặt chân của 5 ghế ngồi.
Bộ bàn ghế gõ đỏ với kích thước khủng được rất nhiều đại gia nhòm ngó. Được làm từ những khối gỗ gõ đỏ nguyên khối tuyển chọn vân.  Sản phẩm được thiết kế dạng liền tấm được đục các chi tiết sâu, có hồn. Các nghệ nhân của chúng tôi phải mất 8 tháng mới hoàn thành được siêu phẩm này.

Kích thước chi tiết:
Đoản: dài 2,9m x sâu 85cm x cao 1,93m.
Ghế đơn: ngang 1,3m x sâu 81 cm x cao 1,67m.
Mặt bàn: dài 1,95m x rộng 1,35m x cao 64cm.
Đôn cao: vuông 55cm x cao 1m
Đôn kẹp: 71x 59cm x cao 61cm
Đôn ngồi: vuông 45cm x cao 44cm

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Toàn bộ phần tựa lưng được đục gỗ nguyên tấm, toàn bộ chi tiết được đục sâu chắc chắn, phần trung tâm là hình ảnh ” tam lân hý cầu ” có nghĩa là 3 chú lân vờn nhau tranh nhau 1 trái cầu. Xung quanh là những chú rồng uốn lượn không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy mà còn thể hiện bức tranh văn hóa của người Á Đông.

Từng bộ phận của tứ linh được chạm bằng tay hoàn toàn nên sống động như thật

Phần yếm đôn được tạo hình vảy rồng, 4 góc được tạo hình mặt kỳ lân. Bộ bàn ghế có những 17 món sử dụng khối lượng gỗ gõ đỏ già tuổi rất lớn đảm bảo độ bền lâu năm. Bộ bàn ghế có giá trị kế thừa từ đời này qua đời khác.

12 – Bộ bàn ghế rồng đỉnh chạm 2 mặt gỗ gõ đỏ chân 15

Mã số: BBG349
Giá bán: 450.000.000 đồng.
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Chi tiết bao gồm : 1 đoản, 1 bàn, 4 ghế đơn, 2 đôn cao, 2 đôn trung, 2 đôn ngồi, 5 bục gác chân.
Bộ bàn ghế kích thước tay 15 hoành tráng . Được thiết kế những 17 món vô cùng choáng ngợp. Ở siêu phẩm này tứ linh của đất trời đều được hội tụ. Long lân quy phụng mang lại sự linh thiêng, ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn lao. Sản phẩm được chạm tứ diện đẳng cấp giúp thu hút ánh nhìn từ tứ phía nổi bật không gian phòng khách.

Kích thước chi tiết:

Bàn: Dài 2m07 x Rộng 1m45 x Cao 61cm
Đoản:
Phủ bì: Ngang 2m90 x Sâu 86cm x Cao tổng 2m04
Lọt lòng: Ngang 2m40 x Sâu 66cm x Tựa lưng cao 1m55 (cao từ mặt đất đến mặt ngồi 49cm)
Ghế đơn:
Phủ bì: Ngang 1m32 x Sâu 87cm x Cao tổng 1m73
Lọt lòng: Ngang 84cm x Sâu 65cm x Tựa lưng cao 1m25 (cao từ mặt đất đến mặt ngồi 48cm)
Đôn cao phủ bì: Cạnh vuông 62cm x Cao tổng 97cm
Đôn trung phủ bì: Dài 81cm x Rộng 63cm x Cao tổng 61cm

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Với kích thước khủng và phần chạm tứ diện, những đường chạm sâu rất tốn gỗ, chúng tôi vận dụng đội ngũ nghệ nhân miệt mài trong nhiều tháng trời mới hoàn thành siêu phẩm này. Chất liệu gỗ gõ đỏ nguyên khối mang lại độ bền vĩnh cửu cho siêu phẩm này.
Dáng ghế được các nghệ nhân tạo hình theo dáng người rất uyển chuyển. Phần bệ để chân thể hiện đẳng cấp của người có tiền
Đây là loại bàn ghế được dân kinh doanh ưa chuộng. Dân kinh doanh ngoài giá trị thẩm mỹ thì họ thường đặt yếu tố phong thủy lên hàng đầu. Chính vì vậy những hình ảnh linh thiêng nhất trong phong thủy được chúng tôi đưa vào với mục đích đem lại sự may mắn, tốt đẹp nhất đến cho khách hàng.

11 – Bộ bàn ghế gỗ Mun, cột 15, 10 món chạm Kỳ Lân

Mã số: BBG198
Giá bán: 459.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ mun
Chi tiết bao gồm:  4 ghế đơn, 1 đoản, 1 bàn, 2 đôn, 2 bàn kẹp.
Siêu phẩm đắt tiền này làm từ gỗ mun sọc, Theo giới sành đồ gỗ, gỗ mun sọc là loại gỗ vô cùng quý hiếm, đây là một loại gỗ rất nặng, cứng chắc, không bị xây xước, bàn ghế làm từ gỗ mun có độ bền hàng chục năm thậm chí cả trăm năm. Đặc biệt gỗ mun có những đường vân gỗ sọc đen vàng vô cùng đẹp mắt. Hình ảnh chủ đạo là những chú kỳ lân mang ý nghĩa bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu và mang lại uy quyền mạnh mẽ cho gia chủ.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Đường vân phân bố đều do được tuyển chọn. Bộ bàn ghế này có trọng lượng rất lớn. Một chiếc ghế đơn có thể 2 người ngồi vừa. Điểm nhấn chính là những chú nghê nổi bật không rối mắt.
Đối với những siêu phẩm gỗ mun chúng tôi thiết kế tay ghế và mặt bàn dạng trơn để làm nổi bật lên đường vân gỗ quý giá. Vân gỗ được coi là ưu điểm quý giá mà đất trời ban tặng cho dòng gỗ này. Vô cùng nổi bật và thu hút

10 – Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai chạm kỳ lân, cẩn ốc cực vip cột 16, 10 món

Mã số: BBG1016
Giá bán: 460.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ cẩm lai
Chi tiết bao gồm: 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn
Bàn ghế cẩm lai là một trong những loại bàn ghế được các vị đại gia tìm kiếm nhiều nhất vì loại gỗ này được liệt vào sách đỏ ngày càng khan hiếm. Ngoài ra nó được ưa chuộng bởi những đặc tính nổi bật. Vân gỗ cẩm lai có ưu điểm rất riêng và rõ nét. Giá thành gỗ cẩm lai khá cao nên siêu phẩm tay 16 này vô cùng đắt giá.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Từng chi tiết hoàn hảo không có điểm trừ từng ngóc ngách được xử lý kỹ càng, màu sơn cánh gián giúp không gian phòng khách được tỏa sáng.
Từng chi tiết được phân bố hài hòa, hợp lý. Phần tựa lưng được thiết kế kiểu ba tựa độc đáo. Chi tiết chủ đạo là những chú kỳ lân mang đặc trưng của nền văn hóa Á Đông.
Đặc biệt bộ bàn ghế này được cẩn ốc xà cừ bằng tay vô cùng tinh xảo. Chi tiết những chú kỳ lân uy nghi sừng sững làm tăng giá trị cho bộ bàn ghế này. Phần cẩn ốc được thực hiện bởi những nghệ nhân cẩn ốc kinh nghiệm cao sử dụng chất liệu vỏ ốc xà cừ cao cấp mang lại độ bền tuyệt đối. Tất cả nguyên liệu được coi là tinh hoa của thiên nhiên nên không khó để hiểu vì sao sản phẩm này có giá trị đến vậy.

9 – Bộ Bàn Ghế Chạm Kỳ Lân Gỗ Cẩm Lai Cẩn Ốc Tay 16

Mã số: BBG1303
Giá bán: 479.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ cẩm lai
Chi tiết sản phẩm bao gồm: 01 bàn, 02 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn ngồi
Bộ bàn ghế này có cùng chất liệu và kiểu dáng với bộ BBG1016 nhưng có trọng lượng và kích thước lớn hơn. Bộ bàn ghế này có giá thành khá cao nhưng so với khối lượng gỗ cẩm lai già tuổi thì giá thành bộ bàn ghế này hoàn toàn hợp lý. Rất xứng đáng để quý vị móc hầu bao cho siêu phẩm này.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Các nghệ nhân có tay nghề lâu năm nên sản phẩm tỉ mỉ, tinh xảo hơn những sản phẩm trên thị trường. Với chế độ bảo hành , bảo trì lâu dài thì quý vị chỉ cần bỏ tiền 1 lần mà sở hữu mãi mãi.

Vân gỗ nổi bật như vẽ. Gỗ cẩm lai ngày càng khan hiếm nên để lựa được những khối gỗ có vân rõ và đều như vậy thì quả là rất khó.

Cột ghế có kích thước 16cm khá là hoành tráng. Phần dưới tay cầm là hai chú kỳ lân hùng dũng bảo vệ an toàn. Phần cẩn ốc rất sáng và tinh tế tạo lên một sản phẩm có ưu điểm toàn diện

8 – Bộ sofa hoàng gia cổ điển 6 món VIP

Mã số: BBG3532
Giá bán: 498.000.000 đồng.
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Chi tiết sản phẩm: 01 bàn, 02 ghế, 01 băng ghế đôi, 01 đôn cao và 01 đôn ngồi.
Bộ bàn ghế đại diện cho phong cách tân cổ điển. Đây là một sản phẩm phải nói là độc quyền tại Nội thất Sơn Đông. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bàn ghế theo phong cách này tuy nhiên sản phẩm mà dùng gỗ nguyên khối 100% có kích thước dày dặn là vô cùng hiếm.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Chúng tôi dùng gỗ gõ đỏ nguyên khối, được đục rất sâu. Được xử lý kỹ càng và sấy trong thời gian và điều kiện tiêu chuẩn. Kiểu dáng cong uyển chuyển. .

Thiết kế theo kiểu giả bọc da đẳng cấp. Chi tiết chủ đạo được mô phỏng từ những bộ bàn ghế của hoàng gia mang sự quyền quý hàng đầu

Mặt ghế và mặt bàn được thiết kế dạng trơn nổi bật vân gỗ và giúp người ngồi tạo cảm giác thoải mái đặc biệt dễ vệ sinh, lau chùi thường xuyên

Bàn ghế hoàng gia của chúng tôi dày dặn hơn tất cả loại tương tự trên thị trường. Để làm được phần yếm và chân ghế tỉ mỉ, bong kênh sắc nét như vậy thì rất ít cơ sở làm được.

7 – Bộ sofa hoàng gia cổ điển 6 món tựa liền VIP

Mã số: BBG3533
Giá bán: 518.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Chi tiết sản phẩm bao gồm:  01 bàn, 02 ghế, 01 băng ghế đôi, 01 đôn cao và 01 đôn ngồi
Đây là siêu phẩm hoàng gia thuộc hàng ” vip” nhất được nhiều đại gia đặt mua. Làm từ gỗ gõ đỏ ngàn năm tuổi. Tất cả phần ghế và phần tựa lưng đều là liền tấm 100%, không ghép.

Kích thước chi tiết:
Ghế đôi: 2m2 x 90cm x cao 1m53
Bàn: 1m98 x 1m2 x cao 60cm
Đơn: 1m07 x 90cm x cao 1m50
Đôn ngồi: 55cm x 56cm x cao 49cm
Đôn kẹp: 68cm x 56cm x cao 72cm

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Mặt ghế nguyên tấm dày 10 cm, phần tựa lưng dày đến 13cm. Thiết kế độc nhất vô nhị chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Thiết kế 100% bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên, phần bên trong làm dạng giả bọc nệm vô cùng điêu luyệnPhần chương ghế đôi cũng được làm liền tấm. Bộ bàn ghế rất được lòng những vị đại gia sành gỗ. Những nghệ nhân của chúng tôi cũng giống như những người nghệ sĩ am hiểu về thiết kế. Mang sự cầu kỳ của phong cách cổ điển nhưng được cách tân tạo lên siêu phẩm lộng lẫy, xa hoa.

6 – Bộ bàn ghế chạm kỳ lân gỗ mun VIP

Mã số: BBG0212
Giá bán: 539.000.000 đồng.
Chất liệu: Gỗ mun sọc
Chi tiết sản phẩm bao gồm: 4 ghế đơn, 1 đoản, 1 bàn, 2 đôn, 2 bàn kẹp.
Sản phẩm hơn nửa tỷ này được làm từ gỗ mun hàng trăm năm tuổi từ núi rừng. Sản phẩm bàn ghế phòng khách này thuộc dạng siêu vân khiến người nhìn cảm thấy hoa mắt. Chỉ có những khối gỗ già tuổi mới tạo lên được những đường vân như vậy.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Vẻ đẹp huyền bí của vân gỗ kết hợp với chi tiết kỳ lân sống động tạo lên sự uy quyền

Vân gỗ rõ, sắc như vẽ khiến phòng khách của gia chủ sở hữu nổi bật nhất

Đối với dòng gỗ mun ngoài giá trị thẩm mỹ nó còn mang lại độ bền vượt trội. Nó rất nặng, không bị mối mọt và không bị tác động bị bên ngoài nên độ bền lên tới cả trăm năm. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào khối lượng, kích thước gỗ nguyên liệu làm ra. Với bộ bàn ghế này có trọng lượng rất lớn nên giá thành này là hoàn toàn phù hợp.

05 – Bộ bàn ghế hoàng gia 10 món vip

Giá bán: 750.000.000 đồng.
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Chi tiết sản phẩm bao gồm: 1 ghế 3, 1 ghế đôi, 2 ghế đơn, 1 bàn lớn, 1 bàn nhỏ, 2 đôn cao, 2 đôn ngồi.
Siêu phẩm 10 món này được làm theo yêu cầu của vị đại gia Sài Gòn. Ông đã tham khảo nhiều nước Châu Âu và quyết định lựa chọn và yêu cầu thiết kế riêng 1 bộ bàn ghế hoàng gia mà chưa từng xuất hiện trên thế giới.

Kích thước chi tiết:
Bàn: dài 1m97, rộng 1m2, cao 62cm
Đoản đôi: ngang 2m23, sâu 90cm, cao 1m53
Ghế đơn: ngang 1m10, sâu 85cm , cao 1m53
Đôn cao: dài 66cm, rộng 56cm, cao 72cm
Đôn ngồi: cạnh vuông 56cm x 56cm, cao 50cm

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Hầu hết các mẫu bàn ghế hoàng gia đại trà trên thị trường đều sử dụng khối lượng ít gỗ tự nhiên kết hợp với nhiều chất liệu khác. Tại công ty chúng tôi để phục vụ các đại gia sành gỗ chúng tôi sử dụng khối lượng gỗ gõ đỏ làm lên siêu phẩm hoàng gia khác biệt.

Phần chương ghế được làm liền khối rất khủng. Tựa lưng ghế đơn và ghế đôi ngăn kéo liền một tấm dày 13 cm. Bộ bàn ghế hoàng gia giống như một tác phẩm nghệ thuật, giá trị của sản phẩm nằm ở chỗ người nghệ nhận tạo ra tác phẩm, kiểu dáng thiết kế độc đáo, thi công tỉ mỷ và tinh tế. Bộ bàn ghế xứng đáng là bộ bàn ghế hoàng gia làm bằng gỗ khủng nhất hiện nay.

4 – Bộ bàn ghế nghê đỉnh gỗ cẩm lai tay 20

Mã số: BBG899
Giá bán: 899.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ cẩm lai
Chi tiết sản phẩm bao gồm: 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn.
Siêu phẩm đắt giá này có kích thước vô cùng khủng. Đường kính vai và cột lên tới 20cm. Trọng lượng rất nặng phải dùng tới hơn 10 người mới khiêng nổi bộ bàn ghế này. Chất liệu tạo thành là gỗ cẩm lai campuchia hàng trăm năm tuổi vô cùng hiếm.

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:
Vì là gỗ lâu năm lên số lượng vân gỗ rất nhiều, rõ, sắc. Chúng tôi tuyển chọn vân nên vân gỗ trải đều toàn bộ sản phẩm. Phải mất 18 tháng kỳ công mới hoàn thành được siêu phẩm đắt giá này.Gỗ được sấy rất kỹ trước khi đưa vào chế tác nên gỗ rất ổn định không cong vênh, mối mọt. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chống lại được tác động và biến đổi khí hậu.
Mọi chi tiết được sáng tạo rất riêng biệt. Ngoài giá trị thẩm mỹ và chất lượng  chúng tôi còn thiên về yếu tố phong thủy. Đối với những vị đại gia hoặc những người hoạt động lĩnh vực kinh doanh thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hình ảnh quả cầu lửa ở phần tựa lưng tượng trưng cho sự may mắn và quyền lực. Tăng cường sinh khí kích hoạt may mắn. Hình ảnh kỳ lân bảo vệ gia chủ khỏi điều xấu mang lại tài lộc cho gia chủ.

3 – Bộ Bàn Ghế Chạm Kỳ Lân Gỗ Cẩm Lai Tay 20, 10 món VIP

Mã số: BBG2071
Giá bán: 927.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ cẩm lai
Chi tiết sản phẩm bao gồm: 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn.
Xứng đáng ở vị trí top 3 là tiếp tục là siêu phẩm bằng gỗ cẩm lai.  Bộ bàn ghế được sử dụng bởi dòng gỗ cẩm lai với đặc tính vân gỗ siêu đẹp, và điểm nổi mặt nhất của dòng gỗ trên bộ sản phẩm này là mặt bàn được làm bằng nu cẩm với giá trị trên thị trường hiện nay là siêu đắt đỏ, không những thuộc dòng gỗ cao cấp nhất hiện nay.

Kích thước chi tiết:

Đoản:       Dài 2,88m x Sâu 78cm x Cao 1,59m
Bàn:          Dài 2m x sâu 1m x Cao 64cm
Ghế đơn:  Ngang 1,04m x Sâu 78cm x Cao 1,59m
Bàn nách:  Dài 65cm x sâu 56cm x Cao 59cm
Đôn ngồi:  Dài 62cm x sâu 62cm x Cao 57cm

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Ghế dài có chiều dài lên đến 2,8m đủ cho cả một gia đình ngồi vô cùng rộng rãi. Phần thiết kế theo kiểu 4 tựa độc đáo. Mỗi tưaj nhỏ là một bức tranh về những chú kỳ lân vờn cầu đậm nét văn hóa Á Đông. Hình ảnh ngọn lửa tượng trưng cho sức mạnh vô địch.
Làm bằng phần nu cẩm nên rất khác biệt. Phần mặt bàn từ các đường vân gỗ là món quà vô giá từ thiên nhiên. Nguồn nguyên liệu này phải săn lùng từ rất lâu mới có.
Sản phẩm là sự đỉnh cao của các yếu tố hội tụ. Chất liệu đắt giá, Kiểu dáng độc nhất, phong thủy hàng đầu là sự tìm kiếm của các đại gia chất chơi.

2 – Bộ bàn ghế cửu long bát mã vip gỗ mun 17 món

Mã số: BBG0311
Giá bán: 950.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ mun sọc Lào
Chi tiết sản phẩm bao gồm: 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn thấp, 02 đôn cao và 5 bệ đặt chân.

Đứng ở vị trí số 2 là siêu phẩm đáng giá cả một gia tài. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó để xứng đáng với giá cả một gia tài phải là một kiệt tác từ thiên nhiên mang lại. Kiệt tác này chúng tôi tạo thành từ chất liệu gỗ mun sọc ngàn năm tuổi từ núi rừng nước Lào. Cây gỗ mun xuất sứ từ Lào có giá trị cao sống trong môi trường khí hậu khắc nghiệt nên nó có độ bền nổi bật cứng, chắc, không cong vênh mối mọt. Rất nhiều vị đại gia đang săn lùng bàn ghế từ dòng gỗ này. Chính vì vậy nó vô cùng đắt giá.

Kích thước chi tiết:
Kích Thước Bàn Lớn:
Phủ bì: Dài 2m12 x Rộng 1m44 x Cao 67cm
Lọt lòng: Dài 2m04 x Rộng 1m35
Kích Thước Đoản Dài:
Phủ bì: Dài 2m9 x Sâu 82cm x Tựa cao 1m23 x Cao tổng 1m70
Lọt lòng: Dài 2m3 x Sâu 62cm x Cao mặt ghế 50cm
Kích Thước Ghế Đơn:
Phủ bì: Ngang 1m14 x Sâu 77cm x Tựa cao 1m17 x Cao tổng 1m57
Lọt lòng: Ngang 78cm, Sâu 59cm x Cao mặt ghế 50cm
Kích Thước Đôn Kẹp:
Phủ bì: Ngang 67cm x Sâu 77cm x Cao 63cm
Lọt lòng: Ngang 56cm x Sâu 67cm
Kích Thước Đôn Ngồi:
Phủ bì: Ngang 55cm x Sâu 55cm x Cao 46cm
Lọt lòng: Ngang 46cm x Sâu 46cm
Kích thước đôn cao :
Phủ bì: cao 97cm x cạnh vuông 60cm
Lọt lòng: cạnh vuông 50cm

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Nó không chỉ đơn thuần là bàn ghế mà nó được coi là kiệt tác nghệ thuật bằng gỗ. Đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi miệt mài làm bằng tay. Thời gian hoàn thành kiệt tác này được tính bằng năm chứ không phải bằng tháng.
Riêng phần tựa lưng phải mất từ 3 đến 6 tháng mới hoàn thành. Kỳ công, tỉ mỉ vô cùng hoành tráng. Hiếm có khó tìm.

Nói về phong thủy thì sản phẩm này được xếp vào đội ngũ hàng đầu. Phần trọng tân tựa lưng ghế là một bức tranh thiên nhiên. Xung quanh là những chú rồng biểu trưng cho uy quyền bậc tối cao. Những chú ngựa bách chiến bách thắng giúp gia chủ thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Mặt bàn là hình ảnh tứ linh long lân quy phụng hội tụ tinh hoa của đất trời mang lại những điều tốt đẹp nhất.

1 – Bàn ghế rồng đỉnh gỗ cẩm lai siêu VIP

Mã số: BBG3979
Giá bán: 1.589.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ cẩm lai
Chi tiết sản phẩm bao gồm: 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn ngồi, 2 đôn cao
Xứng đáng ở vị trí quán quân chính là siêu phẩm gỗ cẩm lai thuộc dạng siêu vip. Đắt giá bậc nhất bởi vì nó sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ cẩm lai khủng , thời gian hoàn thành lâu nhất. Đây chính là sự lựa chọn số 1 cho các vị đại gia. Bộ bàn ghế khủng này thuộc sự sở hữu của vị đại gia Sóc Trăng nức tiếng.

Kích thước chi tiết:

Đoản: dài 2,7m x sâu 75cm x cao 1,84m.
Ghế đơn: Ngang 1,2m x sâu 75 cm x cao 1,6m.
Mặt bàn: Dài 1,93m x rộng 1,17m x cao 64cm.
Đôn cao: Vuông 55cm x cao 1m
Đôn kẹp: Dài 71x rộng 56cm x cao 60cm
Đôn ngồi: Vuông 43cm x cao 45cm

Cận cảnh chi tiết sản phẩm:

Phải những người am hiểu và sành gỗ với hiểu hết được giá trị của nó. Được tạo thành từ gỗ cẩm lai siêu vân có tuổi thọ ngàn năm tuổi trên thị trường khó có thể kiếm tìm. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất chúng tôi mới có thể hoàn thành phần xử lý trước khi đưa vào chế tác bởi vì để gỗ tự nhiên sử dụng vĩnh cửu thì phải đạt tiêu chuẩn từ nguyên liệu đầu vào và Nội Thất Sơn Đông là một trong số ít những cơ sở làm được điều này.
Để hoàn thành kiệt tác này đòi hỏi phải nhờ vào bàn tay khéo léo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm bậc nhất. Từ những chi tiết nhỏ phải làm bằng tay kết hợp với máy cnc hiện đại xử lý hoàn hảo từng chi tiết nhỏ. Nươc sơn pu cũng phải là loại cao cấp nhất đảm bảo độ bóng, độ bám dính và đảm bảo độ bền của màu sắc.
Những chi tiết được chúng tôi mô phỏng những gì tinh túy nhất của đất trời mang lại giá trị phong thủy cao nhất cho gia chủ. Đây là điều đầu tiên mà các bậc đại gia giàu có hướng tới. Những siêu phẩm mà họ hướng đến là phải đạt đủ 3 tiêu chí: Chất lượng, thẩm mỹ và phong thủy.
Và siêu phẩm về cẩm lai này đã vượt qua nhiều đối thủ trên thị trường được đánh giá hoàn hảo cả 3 tiêu chí đó. Sản phẩm này đã giúp đưa thương hiệu của chúng tôi đến gần khách hàng hơn. Sản phẩm này là độc quyền. Khi sở hữu siêu phẩm đắt giá này chính là quý vị đưa sự đẳng cấp nhất tới căn nhà của quý vị.

Đó là Top 15 bộ bàn ghế đắt tiền nhất | Tại nội thất gỗ sơn đông mà chúng tôi muốn gửi gắm tới quý vị. Ngoài những sản phẩm đắt giá trên chúng tôi còn nổi tiếng bởi những chính sách sau:

  • Bảo hành 5 năm, bảo trì vĩnh viễn
  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Chỉ cần sở hữu một sản phẩm 100 triệu là quý vị trở thành khách hàng vip được giảm giá và chăm sóc đặc biệt.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên quý vị đã có sự lựa chọn của riêng mình. Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé ! Mọi lúc mọi nơi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị. Thêm một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định với quý vị ” Nội Thất Sơn Đông chính là điểm đến của những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo ” Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *