Top 10 bộ bàn ghế gỗ hương đáng để sở hữu

Mỗi khi muốn mua sắm bàn ghế, giữa thị trường đồ gỗ rộng lớn với vô vàn bàn ghế làm từ gỗ khác nhau sẽ khiến quý vị đau đầu phải lựa chọn được bộ bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên bền chắc mà giá cả phải chăng. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm vì trên thị trường đồ gỗ có một loại gỗ quý hiếm vô cùng bền chắc được sử dụng làm bàn ghế cao cấp, chất lượng đó là gỗ hương. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng nội thất Sơn Đông tiếp cận với Top 10 bộ bàn ghế gỗ hương đẹp nhất, chất lượng nhất đáng để quý vị sở hữu trong nhà.

ƯU ĐIỂM CỦA BÀN GHẾ GỖ HƯƠNG

  • Vì làm từ chất liệu gỗ hương nên bàn ghế gỗ hương có vân gỗ rất đẹp, màu sắc nổi bật. Bàn ghế gỗ hương rất cứng, không bị mối mọt và ít cong vênh.
  • Bàn ghế gỗ hương rất bền chịu được va đập, chịu lực tốt
  • Bàn ghế gỗ hương thân thiện với môi trường có mùi hương rất dễ chịu an toàn cho sức khỏe.
    Tuy nhiên do gỗ hương quý hiếm mà tình trạng khai thác ngày càng nhiều nên giá thành những Bộ bàn ghế gỗ hương khá cao. Khi mua bàn ghế quý vị nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở uy tín. Với uy tín là  công ty sản xuất bàn ghế gỗ hương hàng đầu trong khu vực, Nội thất Sơn Đông cam kết những bộ bàn ghế gỗ hương của chúng tôi được làm từ 100% gỗ tuyển chọn, không pha tạp, tỷ lệ giác cực kỳ thấp. Trong những năm qua chúng tôi đã đưa ra thị trường những bộ bàn ghế được tuyển chọn nguyên liệu sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt tạo lên sản phẩm chất lượng nhất. Rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. 

TOP 10 BỘ BÀN GHẾ GỖ HƯƠNG ĐÁNG ĐỂ SỞ HỮU

1 . BỘ BÀN GHẾ RỒNG ĐỈNH HƯƠNG VIỆT NAM ĐOẢN DÀI 2,6M
Đứng đầu top bàn ghế gỗ hương đáng sở hữu  đó là bộ bàn ghế rồng đỉnh gỗ hương Việt Nam. Không hổ danh là bộ bàn ghế tuyệt phẩm. Bộ bàn ghế với kích thước rộng lớn thích hợp với những căn biệt thự bề thế. Bộ bàn ghế làm từ chất liệu gỗ cao cấp nhất với giá trị sử dụng lên đến hàng trăm năm thì thật xứng đáng để quý vị không tiếc tiền với bộ bàn ghế đẳng cấp này.

– Mã sản phẩm: BBG2910
– Chất liệu: Gỗ Hương Việt Nam
– Kích thước
– Chi tiết : Gồm 12 món : 01 bàn, 04 ghế, 01 đoản,02 bàn nách, 02 đôn ngồi, 2 đôn cao.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:

Sản phẩm có giá bán: 419.000.000 đồng.

2 .BỘ BÀN GHẾ NGỌC ANH GỖ CHUN 3D GỖ GIÁNG HƯƠNG LÀO
Đây có thể nói là sản phẩm cực kỳ hiếm, nó được sản xuất độc quyền tại Sơn Đông. Làm từ chất liệu gỗ hương vân chun 3D ( Xuất xứ từ Lào) . Đây là một loại gỗ hiếm  khá nặng và cứng có đường vân tuyệt đẹp mà hiếm có loại gỗ nào có được. Đây là bộ bàn ghế có kiểu dáng 102 trên thị trường. Đường nét chạm rất đơn giản và vô cùng độc đáo. Dưới chân bàn và ghế đều có những thanh đỡ rất chắc chắn.Sản phẩm có nhiều hộc kéo để đựng đồ. Bộ bàn ghế đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Mã sản phẩm: BBG440
– Chất liệu: Gỗ giáng hương vân chun 3D VIP (xuất xứ từ Lào)
– Gồm 10 món: 1 đoàn, 1 bàn, 4 ghế đơn, 2 đôn trà, 2 đôn cao.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:
Sản phẩm có giá bán: 379.000.000 đồng.

3 . BỘ BÀN GHẾ NGHÊ ĐỈNH GỖ HƯƠNG TAY 20
Nếu bạn yêu thích bộ bàn ghế gỗ hương bề thế, to lớn thì đây là sự lựa chọn hàng đầu. Với kích thước tay 20 sản phẩm khiến người ta thực sự choáng ngợp khi lại gần. Hơn nữa bộ bàn ghế này có chi tiết chạm đục là những con nghê uy nghi mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ lớn. Nghê có ý nghĩa là trấn giữ, bảo vệ gia chủ bởi những gì xấu xa, kém may mắn mang lại tài lộc, vượng khí. Đây quả là sự tuyệt vời nếu quý vị sở hữu bộ bàn ghế này.

– Mã sản phẩm: BBG1003
– Chất liệu: gỗ hương Vân Nam Phi
– Kích thước: cột 20 tay 20
– Chi tiết: gồm 10 món: 1 bàn, 1 đoản, 4 ghế đơn, 2 đôn , 2 bàn kẹp.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:Sản phẩm có giá bán: 329.000.000 đồng.

4 . BỘ BÀN GHẾ SƠN THỦY NU CHUN GIÁNG HƯƠNG LÀO CHÂN 12
Bộ bàn ghế làm từ loại gỗ giáng hương Lào vân nu chun hiếm có. Đây là loại gỗ hình thành từ quá trình biến đổi sinh học vô cùng hiếm.Vân gỗ theo hình xoắn tự nhiên khó chế tác đòi hỏi người chế tác ra nó phải cực kỳ lâu năm, lão luyện. Đây là bộ bàn ghế đạt tiêu chuẩn xuất khẩu siêu đẹp, siêu đẳng cấp. Nó có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn mang lại sự may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ. Bộ bàn ghế làm từ những khối gỗ già nên rất chắc chắn. Quý vị có thể yên tâm sử dụng vì tuổi thọ của nó cực kỳ cao.

– Mã sản phẩm: BBG495
– Chất liệu: Gỗ Giáng hương nu chun Lào
– Kích thước chân: 12
– Gồm 10 món: 1 bàn, 1 đoản, 4 ghế đơn, 2 đôn kẹp, 2 đôn cao
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:
Sản phẩm có giá bán: 320.000.000 đồng.

5 . BỘ BÀN GHẾ RỒNG BÁT TIÊN GỖ HƯƠNG TAY 20
Bộ bàn ghế rồng bát tiên điểm nổi bật nhất của bộ sản phẩm này là được thiết kế với kích thước 20, một kích thước siêu khủng, bên cạnh đó những đường nét chạm khắc từ trường ghế, tựa ghế, tay chân được thể hiện rất điêu luyện, đường nét rõ nét chạm trỗ tỉ mỉ. Ngoài ra, Bộ bàn ghế rồng bát tiên không những mang lại sự bề thế và sự đẳng cấp cho gia chủ, bên cạnh đó còn mang lại tính phong thủy cao cho gia chủ.
Trong phong thủy: Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.
Bát tiên là 8 vị thần tiên : Chung Ly Quyền,Trương Quả Lão,Lã Động Tân,Tào Quốc cữu,Lý Thiết Quả,Hàn Tương Tử ,Lam Thể Hòa,Hà Quỳnh hay Hà Tiên Cô : 8 vị tiên tượng trưng cho sự ” Trường sinh , may mắn và những điềm lành “.

– Mã sản phẩm: BBG059
– Chất liệu: gỗ hương Vân Nam Phi
– Kích thước: cột 20 tay 20
– Chi tiết: gồm 10 món: 1 bàn, 1 đoản, 4 ghế đơn, 2 đôn , 2 bàn kẹp.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:Sản phẩm có giá bán: 315.000.000 đồng.

6 . BỘ BÀN GHẾ RỒNG BẢO ĐỈNH GỖ HƯƠNG VIỆT CHÂN 14
Bộ bàn ghế với thiết kế vô cùng rộng rãi, có thể chứa được nhiều người. Chương và lưng tựa được chạm đục kỳ công với hình tượng là những chú rồng vô cùng sắc nét. Bộ bàn ghế làm từ gỗ hương Việt Nam quý hiếm với màu sắc nâu sậm vô cùng ấn tượng. Phần tay ghế chạm những chú kỳ lân mang ý nghĩa bảo vệ gia chủ, mang lại may mắn, quyền lực. Chúng tôi lựa những khối gỗ có kích thước lớn được thổi hồn tạo lên một tác phẩm đáng sở hữu.

– Mã sản phẩm: BBG190
– Chất liệu: gỗ hương Việt Nam
– Kích thước: chân 14 – Đoản dài 2,4m
– Gồm 10 món: 1 bàn, 1 băng dài, 4 ghế đơn, 2 đôn trà, 2 đôn ngồi.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:
Sản phẩm có giá bán: 235.000.000 đồng.

7 . BỘ BÀN GHẾ TRÚC VOI 10 MÓN GỖ GIÁNG HƯƠNG LÀO
Bộ bàn ghế trúc voi làm từ gỗ giáng hương lào vô cùng bền chắc. Đúng như tên gọi phần tựa lưng được chạm chi tiết thân cây trúc rất sống động, phần chương ghế có 2 chiếc sừng voi rất uy nghi.Ngoài ra có nhiều họa tiết thiên nhiên như hoa cúc, cây tùng có hạc . Bộ bàn ghế như một bức tranh toàn cảnh về thiên nhiên tươi đẹp.Những chi tiết uốn lượn, đường nét hài hòa.
Nếu quý khách  là người yêu thích phong thủy thì đây là sự lựa chọn số 1 cho quý khách từng đường nét, hoa văn đều mang ý nghĩa may mắn, tốt lành, sinh sôi nảy nở.

– Mã sản phẩm: BBG499
– Chất liệu: Gỗ giáng hương ( Xuất xứ : Lào , Việt Nam )
– Chi tiết:
+ Gồm 10 món: 04 ghế đơn, 01 bàn, 01 đoản ( Có thêm 1 cái kỷ ), 2 bàn kẹp, 2 bàn cao.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:
Sản phẩm có giá bán: 208.000.000 đồng.

8 . BỘ BÀN GHẾ NGHÊ ĐỈNH GỖ HƯƠNG VIỆT NAM TAY 14
Bộ bàn ghế chạm Nghê đỉnh được chọn sử dụng bởi dòng gỗ hương Việt Nam , là 1 trong những dòng gỗ đứng hàng đầu hiện nay, màu sắc nâu đỏ mà gỗ hương Viện Nam mang lại rất tự nhiên, vân gỗ mịn rất đẹp, chất gỗ cứng nặng, gỗ không mối mọt hay ảnh hưởng bởi thời tiết. Quý vị có thể thấy bề mặt ghế rất mịn, bóng. Bộ bàn ghế này có kích thước vừa phải thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Đây là một trong những mẫu bàn ghế bán chạy nhất của Nội thất Sơn Đông.

– Mã sản phẩm: BBG0711
– Chất liệu: gỗ hương Việt Nam
– Chi tiết: gồm 10 món: 01 bàn, 01 đoản, 04 ghế đơn, 01 đôn, 01 bàn kẹp,
– Kích thước: cột 14 tay 14.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:Sản phẩm có giá bán: 205.000.000 đồng.

9 . BỘ BÀN GHẾ CHẠM RỒNG CỘT ĐỤC NỔI GỖ HƯƠNG TAY 16, 10 MÓN
Bộ bàn ghế siêu phẩm rồng cột đục có đặc điểm là chạm nổi 2 bên tay ghế như 2 chú rồng uy nghi, quyền lực. Mặt ghế thiết kế kiểu khung tranh vơi khung bao vô cùng dày dặn, chắc chắn. Phần tựa lưng chạm hình 2 con rồng , ở giữa là viên ngọc quyền lực. Chân ghế và chân bàn được làm theo dáng hổ phù vô cùng uyển chuyển. Mặt bàn chạm tứ linh mang lại ý nghĩa may mắn trong phong thủy. Tất cả chi tiết đều làm bằng tay nên sản phẩm của chúng tôi có đường nét đặc biệt so với những bộ bàn ghế ở cơ sở khác rất sắc nét và có hồn. Sản phẩm của chúng tôi còn được tặng kèm bộ gối vô cùng sang trọng.

– Mã số: BBG908
– Chất liệu: Gỗ hương
– Kích thước: tay cột 16
+ Bàn: dài 1m88 x ngang 1m
+ Ghế đơn: ngang 1m19 x sâu 70cm x cao 1m40
+ Đoản: dài 2m4 x sâu 70cm
+ Đôn: 49cm x 49cm
+ Bàn kẹp: ngang 59cm x sâu 49cm
– Gồm 10 món: 1 bàn, 1 băng dài, 4 ghế đơn, 2 bàn nách, 2 đôn ngồi.
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:
Sản phẩm có giá bán: 186.000.000 đồng.

10 .BỘ BÀN GHẾ GỖ HƯƠNG ĐÁ CHẠM ĐÀO 10 MÓN TAY 14
Bộ bàn ghế tay 14 phù hợp với không gian phòng khách từ 4-5 mét vuông trở lên. Bộ bàn ghế làm từ chất liệu gỗ hương đá. Đây là loại gỗ thuộc nhóm gỗ hương, gỗ rất cứng, bền không mối mọt, ít cong vênh. Bộ bàn ghế được các nghệ nhân của chúng tôi thổi hồn rất uyển chuyển và mềm mại từng đường nét từ chân bàn, ghế đến cạnh bàn đều làm thành đường cong. Chúng tôi đã tốn rất nhiều gỗ để làm lên bộ bàn ghế có đường cong như vậy. Phần tựa lưng được chạm hình ảnh những quả đào tiên mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ. Sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài. Chính vì những điều này đã khiến sản phẩm  xứng đáng nằm trong top 10 bộ bàn ghế đáng giá nhất tại Sơn Đông chúng tôi

– Mã sản phẩm: BBG2012
– Chất liệu: Gỗ hương đá ( vân tuyển chọn)
– Chi tiết: gồm 1 đoản, 4 ghế đơn,1 bàn, 2 đôn, 2 bàn kẹp.
– Kích thước: cột 14, tay 14
Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết của bộ bàn ghế:
Sản phẩm có giá bán: 165.000.000 đồng.

Đó là chi tiết 13 bộ bàn ghế gỗ hương đáng để quý vị sở hữu. Qua đây quý vị có thể thấy được sự khác biệt và đặc điểm của sản phẩm bàn ghế gỗ hương của Nội thất Sơn Đông với các sản phẩm bàn ghế gỗ hương của cơ sở khác. Chúng tôi luôn muốn nâng tầm giá trị của sản phẩm của chúng tôi. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu kiểm tra hàng hoàn thành khi xuất xưởng. Tất cả bàn ghế gỗ hương của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. 
Không chỉ về sản phẩm , ngay cả về dịch vụ chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển. Kèm theo những sản phẩm chất lượng là chất lượng dịch vụ vô cùng hoàn hảo đó là những chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng ( chính sách lắp đặt vận chuyển tận nơi, chính sách trả góp 0%,…)
Nếu quý vị có nhu cầu hay muốn tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
⇒ THEO THÔNG TIN LIÊN LẠC TẠI ĐÂY

RẤT HẬN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *