Thư ngỏ mời tham gia đấu giá ủng hộ quỹ vaccine phòng chống covid 19

Đấu giá trực tiếp:

Kính thưa Các nhà hảo tâm, quý khách hàng gần xa !
Đại dịch Covid 19 đang diễn ra khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống của nhân dân. Trong những ngày qua trên những phương tiện truyền thông chúng ta thấy được hậu quả của đại dịch, sự tổn thất to lớn của nhân dân về sức khoẻ và kinh tế. Chính vì vậy chính phủ đã thành lập “Quỹ Vaccine phòng chống covid 19” được ký ban hành theo Quyết định 779/QĐ-TTg. Quỹ được thành lập với sứ mệnh huy động nguồn lực đóng góp xã hội nhằm chia sẻ với ngân sách nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng chống COVID-19 cho người dân.Trong những ngày qua biết bao các nhà hảo tâm, cá nhân, doanh nghiệp đã chung tay đóng góp vào ”Quỹ Vaccine phòng chống covid”. Để tiếp nối truyền thống cao đẹp của dân tộc, Công ty Nội Thất Sơn Đông kêu gọi kính mong các nhà hảo tâm, quý khách gần xa tham gia buổi: ĐẤU GIÁ ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID 19.

Thời gian tổ chức đấu giá:

Buổi livestream đấu giá được tổ chức vào thời gian khung giờ từ 9h00 đến 10h00 ngày chủ nhật tức ngày 13 tháng 06 năm 2021.

Vật phẩm đấu giá:

Vật phẩm đấu giá là Combo Phòng khách Hoàng gia Lusso dát vàng.

Hình thức đấu giá và thể lệ tham gia:

Hình thức đấu giá là đấu giá online trên 2 kênh chính Page facebook và youtobe của Đồ gỗ Sơn Đông
Quý khách tham gia vui lòng truy cập đường link bên dưới:
Đường link tham gia đấu giá trên page facebook: https://www.facebook.com/events/179962030624097?ref=newsfeed
Đường link tham gia đấu giá trên youtobe: https://www.youtube.com/watch?v=3GC_R9YNqqw

Giá khởi điểm ban đầu là : 100.000.000 đồng.
Mỗi lần đấu giá mức giá đưa ra tối thiểu là 1 triệu đồng. Kết thúc 60 phút livestream quý khách nào đưa ra mức giá cao nhất sẽ là người thắng cuộc.
Kính mong quý vị tham gia buổi đấu giá và chia sẻ giúp nhiều người biết đến. Chúng tôi cam kết số tiền đấu giá sẽ được sử dụng đúng mục đích, số tiền sẽ được chuyển tới Quỹ Vaccine phòng chống covid 19. Tất cả sẽ được công bố công khai minh bạch trên trang Page chính thức của công ty Nội Thất Sơn Đông.
Kính mong quý vị nhiệt tình tham gia. Sự chung tay của quý vị chính là sự góp sức to lớn giúp nhân dân chiến thắng đại dịch. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị sức khoẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.005.299
icons8-exercise-96 chat-active-icon