Tập thể công ty Nội Thất Sơn Đông ủng hộ quỹ Vaccine covid 19

Trải qua 2 ngày kêu gọi ủng hộ, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Nội Thất Sơn Đông đã quyên góp được tổng số tiền: 31.380.000đ vào Quỹ Vaccine Covid 19 do chính phủ thành lập để có thêm nguồn kinh phí tiêm Vaccine miễn phí cho người dân trước đại dịch đang diễn ra.

Sau khi tổng kết được số tiền trên, ban lãnh đạo công ty Nội Thất Sơn Đông đã chuyển số tiền đến Quỹ Vaccine covid 19.

Sự kiện trên nhằm đáp lại lời kêu gọi của Bộ Y Tế tới các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau để tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc xin, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng COVID-19. Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 được thành lập theo Nghị quyết 53/NQ-CP do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành ngày 26-5-2021.

Hành động đẹp này thể hiện tinh thần tương thân tương ái trước sự bùng phát của đại dịch đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và đời sống của cộng động trong đó có chúng ta.

Để tiếp nối tinh thần cao quý đó, sắp tới Nội Thất Sơn Đông sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa nhằm đóng góp cho cộng đồng. Ngoài việc đóng góp cho cộng đồng Nội Thất Sơn Đông còn có nhiều hoạt động bảo vệ an toàn cho khách hàng thực hiện đúng 5K của bộ Y tế.

Quý vị hãy an tâm khi đến với Nội Thất Sơn Đông và Hãy cùng chung tay đóng góp cho cộng đồng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn !

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0963.627.539
icons8-exercise-96 chat-active-icon