Bàn trang điểm đẹp – Những mẫu chị em phụ nữ yêu thích

Bàn trang điểm là món nội thất quan trọng có trong phòng ngủ của chị em phụ nữ. Đặc biệt trong xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì bàn trang điểm luôn là bạn đồng hành giúp chị em phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn. Một chiếc bàn trang điểm đẹp và chất lượng còn tôn vinh sự đẳng cấp, sang trọng cho phòng ngủ. Hiểu được điều đó, Nội thất Sơn Đông đã thiết kế và sản xuất ra nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp và qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cho ra đời những mẫu bàn trang điểm xuất sắc nhất nên chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm quý báu tư vấn cho quý vị. Chúng tôi xin đưa ra một số kiến thức về bàn trang điểm và những mẫu bàn trang điểm chị em phụ nữ yêu thích để quý vị tham khảo.
Những lưu ý quan trọng khi mua bàn trang điểm 

  • Lưu ý đến chất liệu khi mua bàn trang điểm

Chất liệu là yếu tố mà khách hàng ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ một sản phẩm nào bởi vì nó quyết định đến độ bền và giá trị sử dụng của sản phẩm đó. Đối với bàn trang điểm cũng vậy nếu quý vị chọn đúng chất liệu tốt thì sản phẩm sẽ bền lâu và có giá trị sử dụng lâu dài.
Trên thị trường có rất nhiều loại bàn phấn làm bằng chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. So với bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp thì bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên có nhiều tính ưu việt hơn cả. Những bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên nếu biết bảo quản đúng cách thường có độ bền và giá trị sử dụng lên tới vài chục năm. Tuy giá thành của bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên cao hơn bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp. Nhưng đổi lại quý vị chỉ cần mua sắm một lần trong đời không cần thay thế nhiều lần. Những loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng làm bàn phấn như gõ đỏ, hương, cẩm lai, mun…. có giá trị sử dụng tốt nhất.

Bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên luôn được chị em phụ nữ yêu thích

  • Lưu ý đến kích thước và phong cách bàn trang điểm.

Trước khi nghĩ đến việc mua bàn trang điểm quý vị phải cân nhắc đến kích thước của bàn trang điểm phải phù hợp với diện tích  của căn phòng. Nếu bàn trang điểm quá lớn so với với diện tích không gian thì sẽ gây trật trội, cồng kềnh. Còn nếu quá nhỏ thì sẽ gây cảm giác lọt thỏm, thiếu thẩm mỹ. Cho nên khi mua bàn trang điểm quý vị nên cân nhắc đến kích thước sao cho hợp lý.

Bàn trang điểm có kích thước phù hợp sẽ tăng tính thẩm mỹ cho không gian

  • Lựa chọn phong cách bàn trang điểm phù hợp

Bàn trang điểm có rất nhiều loại khác nhau nhưng để có sự thống nhất và hoàn hảo cho không gian cần lựa chọn những mẫu bàn trang điểm có màu sắc tự nhiên không quá nổi bật. Đặc biệt phải phù hợp với phong cách những mẫu nội thất khác. Đối với không gian phòng ngủ hiện đại thì nên chọn bàn trang điểm có chi tiết đơn giản còn đối với phong cách cổ điển nên chọn những bàn trang điểm phong cách tân cổ điển, cổ điển nên chọn những bàn trang điểm có nhiều chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ.

Sử dụng bàn trang điểm có phong cách đồng bộ với căn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo

  • Nên chọn cơ sở nội thất uy tín

Để tránh mua phải bàn trang điểm trôi nổi, kém chất lượng thì quý vị nên chọn cơ sở nội thất uy tín. Đó là cơ sở đáp ứng những tiêu chí sau:
– Có chế độ bảo hành, bảo trì uy tín đảm bảo độ bền của sản phẩm được dài lâu.
– Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Có địa chỉ xưởng sản xuất có thể đến tham quan trực tiếp.
– Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , tư vấn phù hợp với nhu cầu.
Nếu quý vị đang băn khoăn tìm cho mình một cơ sở sản xuất bàn trang điểm uy tín thì Nội Thất Sơn Đông là sự gợi ý hoàn hảo cho quý vị. Chúng tôi đáp ứng đủ những tiêu chí nêu trên được nhiều khách hàng yêu mến.

Sản phẩm bàn trang điểm của Nội thất Sơn Đông được nhiều khách hàng đón nhận

Tự hào là một trong những công ty sản xuất, cung cấp nội thất hàng đầu trong khu vực. Nội thất Sơn Đông luôn nỗ lực cho ra đời những mẫu bàn trang điểm uy tín chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đó là những điều chúng tôi cần lưu ý để giúp quý vị trở thành người tiêu dùng thông minh. Giờ thì mời quý vị tham khảo những mẫu bàn trang điểm chị em yêu thích dưới đây:

MẪU BÀN TRANG ĐIỂM ĐƠN GIẢN HIỆN ĐẠI
Những mẫu bàn phấn này có thiết kế hiện điện, tiện nghi. Những chi tiết trang trí đơn giản, thông minh. Những mẫu bàn trang điểm có màu sắc tối giản, hài hòa. Những mẫu này có  thiết kế thông dụng có nhiều ngăn giúp căn phòng thêm ngăn nắp và tiện nghi. Những mẫu bàn trang điểm hiện đại này chính là bạn đồng hành với sắc đẹp chị em phụ nữ. Điều đặc biệt là giá thành của những mẫu này khá rẻ.

Gợi ý một số mẫu tiêu biểu:

Mẫu bàn trang điểm gõ đỏ giá rẻ . Mã số: BPGD001. Giá bán: 5.490.000 đồng 

Mẫu bàn trang điểm cẩm lai tròn giá rẻ . Mã số: BPGD002. Giá bán: 5.680.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm hương đá giá rẻ . Mã số: BPHD004. Giá bán: 5.690.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm hương đá giá rẻ . Mã số: BPHD003. Giá bán: 5.690.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm hương đá nhỏ gọn . Mã số: BPHD001. Giá bán: 5.840.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm hương đá ngang 1,1m  . Mã số: BPHD002. Giá bán: 6.160.000 đồng

MẪU BÀN TRANG ĐIỂM TÂN CỔ ĐIỂN ĐẲNG CẤP
Nếu quý vị yêu thích phong cách xa hoa, quý phái thì những mẫu bàn trang điểm cầu kỳ, tỉ mỉ sẽ là gợi ý hoàn hảo cho quý vị. Với những mẫu bàn trang điểm này khi kết hợp với những mẫu nội thất đồng bộ thì căn phòng ngủ của quý vị sẽ lộng lẫy như những vị nữ hoàng. Sở hữu những mẫu bàn trang điểm này sắc đẹp phụ nữ sẽ luôn được tôn vinh.

Gợi ý một số mẫu tiêu biểu:

Mẫu bàn trang điểm căm xe kiểu cổ điển . Mã số: BP17. Giá bán: 5.500.000 đồng 

Mẫu bàn trang điểm cổ điển louis gõ đỏ . Mã số: BP28. Giá bán: 11.500.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm hoa hồng gõ đỏ . Mã số: BP215. Giá bán: 11.500.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm gõ đỏ hoa hồng chân quỳ 3 hộc kéo gõ đỏ . Mã số: BP515. Giá bán: 11.900.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm cổ điển gõ đỏ. Mã số: BP20. Giá bán: 13.500.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm hương đá khung tròn . Mã số: BP30. Giá bán: 13.900.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm hương đá hoa lá tây. Mã số: BP31. Giá bán: 13.900.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm gõ đỏ cổ điển cong vòm. Mã số: BP125. Giá bán: 16.500.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm gõ đỏ hoa văn cổ điển. Mã số: BP05. Giá bán: 16.500.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm cổ điển vip. Mã số: BP16. Giá bán: 22.500.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm cổ điển chạm hoa hồng. Mã số: BP10. Giá bán: 23.500.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm cẩm lai chạm hoa hồng. Mã số: BP45. Giá bán: 29.900.000 đồng

Mẫu bàn trang điểm victoria cổ điển dát vàng. Mã số: BP19. Giá bán: 75.000.000 đồng

Quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu bàn trang điểm khác tại : https://noithatsondong.com/danh-muc/phong-ngu/ban-trang-diem
Nếu quý vị đang cần tư vấn hay liên hệ mua hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý vị.  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại đây.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon