Mua tranh gỗ ở Cần Thơ | Giá rẻ – uy tín – đa dạng

Tranh gỗ  là món vật phẩm được ưa chuộng bao đời nay được treo trong mỗi ngôi nhà thể hiện giá trị thẩm mỹ, giá trị sống của gia chủ. Hơn nữa trong những loại chất liệu gỗ là chất liệu mộc mạc thân thiện với môi trường, những tác phẩm tranh gỗ thể hiện rõ được cái hồn tranh. Thể hiện đẳng cấp của người chơi tranh. Chính vì được ưa chuộng như vậy thị trường tranh gỗ luôn phong phú đa dạng khiến người tiêu dùng luôn đau đầu lựa chọn.

Nếu quý vị đang ở khu vực Cần Thơ hoặc các khu vực lân cận chưa biết mua tranh gỗ đẹp, tranh gỗ chất lượng ở đâu? Thì quý vị hãy đến Nội thất Sơn Đông Cần Thơ tại địa chỉ : 99B đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ. Ngoài các dòng nội thất cao cấp khác, chúng tôi chuyên cung cấp tranh gỗ ở Cần Thơ với tiêu chí Giá rẻ – uy tín – đa dạng. Để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn, mời quý vị theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi xin giới thiệu về những dòng tranh gỗ phổ biến đang được ưa chuộng có tại Nội thất Sơn Đông.

Vì sao nên mua Tranh gỗ tại Nội thất Sơn Đông Cần Thơ ?

Giá rẻ : Tất cả các loại tranh gỗ của chúng tôi đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của Nội thất Sơn Đông nên giá cả không qua trung gian vô cùng hợp lý.

Uy tín : Tất cả dòng tranh gỗ của chúng tôi đều sản xuất từ gỗ tự nhiên quý hiếm được các nghệ nhân của chúng tôi gia công bằng tay. Chúng tôi chú trọng về chất lượng hàng đầu nên tranh của chúng tôi rất được ưa chuộng trên thị trường.

– Đa dạng: Để phục vụ được đông đảo số lượng quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tranh gỗ như tranh gỗ đồng hồ, tranh dát vàng, tranh đục nguyên tấm, tranh câu đối, tranh tứ quý,…
Để chiêm ngưỡng và tìm hiểu rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu:

Các loại tranh gỗ tại Nội thất Sơn Đông Cần Thơ

1 – Tranh dát vàng

  • Tranh gỗ đồng hồ dát vàng

Tranh đồng hồ dát vàng là sự kết hợp vô cùng độc đáo thể hiện sự tinh tế và tiện dụng của vật phẩm trang trí nội thất giữa tranh gỗ và đồng hồ. Đặc điểm của sản phẩm này là lắp máy đồng hồ trên bộ khung tranh gỗ, mỗi bức tranh đều mang ý nghĩa gần gũi và đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó còn được dát vàng cực đẹp sẽ làm nổi bật không gian mà bạn muốn treo lên.
Một số mẫu tiêu biểu:
Tranh đồng hồ bát mã dát vàng làm quà tặng cho sếp, doanh nhân, đối tác, doanh nghiệp đều rất phù hợp. Tranh bát mã hay còn được gọi là “bát mã truy phong” là hình ảnh đại diện cho sự thăng tiến không ngừng trong sự nghiệp. Thể hiện ý chí kiên cường, bền bỉ và lâu dài trong kinh doanh.

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Tranh đồng hồ dát vàng bát mã
Mã sản phẩm: T1812
Giá: 2.250.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương
Kích thước: 41cm x 81cm

Mẫu tranh được giới kinh doanh, người thành đạt sử dụng nhiều nhất dùng làm vật phẩm trang trí hoặc quà tặng với đối tác vô cùng tuyệt vời. “Thuận buồm xuôi gió “ là lời chúc mang ý nghĩa cầu chúc may mắn và bình an, mọi việc đều suôn sẻ.

Thông tin về sản phẩm
Tên sản phẩm: Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió dát vàng
Mã sản phẩm: T1811
Giá: 2.250.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương
Kích thước: 41cm x 81cm

Tranh Phúc Lộc Thọ là tiêu biểu cho 3 niềm hạnh phúc lớn nhất của đời người. Là những gì con người mong muốn ước ao và phấn đấu có được. Đó chính là để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Hình ảnh ba vị Tam đa được chạm nổi bật với dát vàng cực đẹp, tranh được kết hợp với mặt đồng hồ vô cùng tiện lợi cũng như tạo nên sự mới lạ.

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Tranh đồng hồ dát vàng tam đa
Mã sản phẩm: T1818
Giá: 2.250.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương
Kích thước: 41cm x 81cm

Tranh đồng hồ di lặc luôn được xem là vật phẩm tranh trí nội thất mang tính tâm linh rất tốt, hình tượng di lặc dát vàng sẽ có ý nghĩa là mong muốn người thân luôn may mắn, thoải mái và minh mẫn, giảm bắt lo âu áp lực trong công việc. Bởi khi nhìn vào tượng, nụ cười của Phật làm tâm hồn thanh thoát hơn.

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Tranh đồng hồ dát vàng Di lạc
Mã sản phẩm: T1813
Giá: 2.250.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương
Kích thước: 41cm x 81cm

Ngoài những mẫu tranh đồng hồ dát vàng chạm khắc những hình ảnh mang ý nghĩa gần gũi, Nội thất Sơn Đông còn cung cấp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp dát vàng vô cùng tinh tế và sắc xảo, mẫu chữ thư pháp thường được sử dụng như  “phúc, đức, tâm, nhẫn” mang ý nghĩa thể hiện lý tưởng sống, cầu chúc điều may hoặc thầm nhắc con người về đạo lý làm người. Mỗi người chúng ta đều có những điều tâm đắc riêng về lý lẽ sống việc sử dụng mẫu trang đồng hồ chữ thư pháp dát vàng thể hiện thú chơi tranh tao nhã và tính cách của gia chủ.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh đồng chữ thư pháp dát vàng ( Nhẫn, Đức, Tâm, Cha Mẹ )
Giá: 2.250.000 ₫
Chất liệu: gỗ hương
Kích thước: 41cm x 81cm

  • Các thể loại tranh gỗ dát vàng khác

Lý ngư vọng nguyệt là một trong những bức tranh đẹp nhất của nghệ thuật tranh dân gian Việt Nam. Vẻ đẹp của bức tranh toát lên từ hình ảnh độc đáo, ấn tượng, với bố cục hài hòa và cân đối. Cá chép theo văn hóa dân gian là biểu tượng cho ý thức, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, với mẫu tranh của Nội Thất Sơn Đông quý khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế và điểm nhấn thu hút được tạo ra từ đôi bàn tay điêu khắc của nghệ nhân Sơn Đông lành nghề.
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Tranh lý ngư vọng nguyệt gỗ hương dát vàng .
Mã sản phẩm : T1410
Giá : 3.290.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương + dát vàng
Kích thước: Cao 1m, ngang 30cm

Bộ tranh tứ quý được chạm khắc lấy bối cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Bộ tranh tứ quý của Nội Thất Sơn Đông thể hiện đầy đủ sắc thái riêng của từng loài cây cũng như là 4 mùa xuân – hạ – thu – đông gợi nên cảnh sắc tuyệt vời giúp sáng bừng không gian sống.
Tên sản phẩm : Tranh Vinh hoa phú quý gỗ hương dát vàng cao 1m
Mã sản phẩm : T011
Giá : 7.500.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương + dát vàng
Tên sản phẩm : Tranh gỗ hương dát vàng thuận buồm xuôi gió 1.55m x 0.79m
Mã sản phẩm : T160
Giá sản phẩm : 12.750.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương + dát vàng
Kích thước: Ngang 1.55m x Cao 0.79m
Tên sản phẩm : Tranh gỗ hương dát vàng mã đáo thành công 1.55m
Mã sản phẩm : T161
Giá sản phẩm : 12.750.000 ₫
Chất liệu: gỗ hương + dát vàng
Kích thước: Ngang 1.55m x Cao 0.79m

2 – Tranh tứ quý

Bên cạnh bộ tứ Mai Lan Cúc Trúc nhiều người còn lựa chọn bức tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai. Đây cũng là bức tranh tượng trưng cho bốn mùa nhưng không theo thứ tự giống như bộ tứ Mai Lan Cúc Trúc. Ý nghĩa tranh tứ quý này cũng bắt nguồn từ 4 loại cây Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Trong đó:
Cây Tùng tượng trưng cho mùa đông, đồng thời cũng là biểu tượng của sự trường thọ, của khí tiết. Đặc biệt trong phong thủy Tùng còn lại loại cây có khả năng trừ tà, mang đến cuộc sống bình yên. Không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng cho mùa hạ, Cúc còn là loại hoa thể hiện sự cao sang và quyền quý. Đặc biệt xuất hiện trong bộ tứ quý, Cúc còn là biểu tượng của sự ” hiên ngang ” bởi khi hoa tàn chỉ rủ xuống chứ không hề rụng cánh. Khác với cây trúc trong bộ Mai Lan Cúc Trúc tượng trưng cho mùa đông, cây Trúc ở đây là biểu tượng của mùa thu. Bên cạnh đó, Trúc còn là hình ảnh tượng trưng cho người quân tử với sự ngay thẳng. Hoa Mai trắng thanh khiết báo hiệu cho một mùa xuân đầy sức sống đang về. Đây cũng là một trong những loại hoa mang ý nghĩa của sức sống mãnh liệt với sự cao trang và phú quý.
Đến với Nội thất Sơn Đông Cần Thơ quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn 1 bộ tranh tứ quý ( Tùng – Cúc – Trúc – Mai ) vừa chất lượng, giá cả hợp lý và sẽ mang đến nhiều sự hài lòng dành cho khách hàng.

Một số mẫu tiêu biểu:

Tên sản phẩm: Tranh tứ quý gỗ hương cao 1,07m
Mã sản phẩm : LT47
Giá sản phẩm : 7.000.000 ₫
Chất liệu : gỗ Hương 100%
Kích thước : cao 1,07m x ngang 37cm / tấm
Chi tiết : gỗ dày 2,5cm

Tên sản phẩm: Tranh tứ quý gỗ hương 1,17m
Mã sản phẩm : LT56
Giá sản phẩm : 16.000.000 đồng
Chất liệu : gỗ Hương 100%
Kích thước : cao 1,17m ; ngang 37cm / tấm
Chi tiết : gỗ dày 4cm

Tên sản phẩm: Tranh tứ quý gỗ hương huyết
Mã sản phẩm : LT202
Giá sản phẩm : 18.000.000 đồng
Chất liệu: gỗ hương huyết
Kích thước: Cao 127cm x Rộng 41cm x Dày 4cm / tấm
Tên sản phẩm: Tranh tứ quý gỗ hương đá 1.17m
Mã sản phẩm : LT20
Giá sản phẩm : 24.000.000 đồng
Chất liệu: Gỗ hương đá
Kích thước: Cao 1m17 , Ngang 37cm / 1 tấm

3 – Tranh khổ lớn đục nguyên tấm

Đây là những bức tranh được đục trực tiếp trên nền gỗ nguyên tấm. Gỗ chúng tôi sử dụng là các loại gỗ hương quý có đặc tính tốt nhất, có mùi hương đặc trưng. Được các nghệ nhân của chúng tôi đục bằng tay ròng rã nhiều tháng trời mang lại sự sắc nét và hoàn hảo nhất.

Một số mẫu tranh tiêu biểu:

  • Tranh đồng quê gỗ hương đỏ 217 x 107 x 6

Bức tranh thể hiện rất rõ ràng và sắc nét hình ảnh đồng quê được tái hiện một cách sâu sắc chi tiết và tỉ mỉ của các nghệ nhân Sơn Đông. Từ những hình ảnh cây đa , giếng nước sân đình được những người nghệ nhân Sơn Đông thổi hồn vào tác phẩm cực đẹp và rất lôi cuốn người xem.
Tên sản phẩm : Tranh đồng quê gỗ hương đỏ 217 x 107 x 6
Mã sản phẩm : TDQ2170
Giá sản phẩm : 32.200.000 ₫
Chất liệu: gỗ hương đỏ Nam Phi
Kích thước: dài 2,17m ; rộng 1,07m ; dày 6cm

Đặc điểm nổi bật :
– Gỗ nguyên tấm dày 6cm.
– Được các nghệ nhân có tay nghề cao thồi hồn vào tác phẩm.
– Thời gian thi công từ 3 – 6 tháng cho 1 tác phẩm.
– Chỉ rất ít người có tay nghề cao mới có thể thực hiện được những tác phẩm như vậy.
– Tuyệt phẩm được đục sâu, sắc nét, kênh bong uyển chuyển và có hồn.
– Số lượng sản phẩm có giới hạn do phụ thuộc vào yếu tố con người.

  • Tranh cửu hạc du xuân gỗ hương huyết 217 x 107 x 8

Tranh cửu hạc du xuân biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thuỷ. Hình ảnh cây tùng và hạc tiên được khắc hoạ tinh xảo trên gỗ. Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Tùng mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà vẫn sống mạnh mẽ, không đổ thể hiện sức sống bền bỉ.
Ngoài ra, theo quan niệm người trung hoa tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.
Tên sản phẩm : Tranh cửu hạc du xuân gỗ hương huyết 217 x 107 x 8
Mã sản phẩm : TCH2170
Giá sản phẩm : 52.500.000 đồng
Chất liệu: Gỗ hương đỏ Nam Phi.
Kích thước: Nguyên tấm dày 7,5cm, dài 2,17m, rộng 1,17m.
Chạm sâu 6cm chạm khắc nổi cầu kỳ.
Đặc điểm nổi bật:
– Gỗ nguyên tấm dày 7,5cm.
– Được các nghệ nhân có tay nghề cao thồi hồn vào tác phẩm.
– Thời gian thi công từ 3 – 6 tháng cho 1 tác phẩm.
– Chỉ rất ít người có tay nghề cao mới có thể thực hiện được những tác phẩm như vậy.
– Tuyệt phẩm được đục sâu, sắc nét, kênh bong uyển chuyển và có hồn.
– Số lượng sản phẩm có giới hạn do phụ thuộc vào yếu tố con người.

  • Tranh vinh quy hương huyết 257 x 117 x 8

Hành động vinh quy bái tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ người thân mà còn là dịp để vị tân khoa tỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”, “uống nước nhớ nguồn”. Đây là truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam.
Tên sản phẩm : Tranh vinh quy hương huyết 257 x 117 x 8
Mã sản phẩm : TVQ2570
Giá sản phẩm : 73.500.000 đồng
Mẫu vinh quy bái tổ được chạm khắc hoàn toàn bằng tay..
Kích thước: Dài 2,57m, rộng 1,17m, dày 8cm, chạm nổi 6cm.
Đặc điểm nổi bật:
– Gỗ nguyên tấm dày 8cm.
– Được các nghệ nhân có tay nghề cao thổi hồn vào tác phẩm.
– Thời gian thi công từ 3 – 6 tháng cho 1 tác phẩm.
– Chỉ rất ít người có tay nghề cao mới có thể thực hiện được những tác phẩm như vậy.
– Tuyệt phẩm được đục sâu, sắc nét, kênh bong uyển chuyển và có hồn.
– Số lượng sản phẩm có giới hạn do phụ thuộc vào yếu tố con người.

. Tranh bát mã gỗ hương đá 237 x 107 x 8

Hình ảnh bát mã luôn mang ý nghĩa phong thủy cực tốt làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Ngoài yếu tố phong thủy vô cùng tốt đó thì mẫu tranh bát mã tại Sơn Đông Cần Thơ còn được làm từ dòng gỗ Hương Đá tự nhiên cao cấp, được những nghệ nhân Sơn Đông chạm khắc hoàn toàn bằng tay 100% với những nét chạm sâu cực đẹp, vô cùng sắc nét.
Tên sản phẩm : Tranh bát mã gỗ hương đá
Mã sản phẩm : TBM237
Giá sản phẩm : 85.500.000 đồng
– Chất liệu: gỗ hương đá Nam Phi.
– Mẫu chạm mã đáo thành công.
– Kích thước: Dài 2,37m rộng 1,07m dày 8cm.
– Được chạm khắc hoàn toàn bằng tay 100%.

 Đặc điểm nổi bật:
– Gỗ nguyên tấm dày 8cm.
– Được các nghệ nhân có tay nghề cao thồi hồn vào tác phẩm.
– Thời gian thi công từ 3 – 6 tháng cho 1 tác phẩm.
– Chỉ rất ít người có tay nghề cao mới có thể thực hiện được những tác phẩm như vậy.
– Tuyệt phẩm được đục sâu, sắc nét, kênh bong uyển chuyển và có hồn.
– Số lượng sản phẩm có giới hạn do phụ thuộc vào yếu tố con người.

Vừa rồi là một số mẫu tranh nổi bật tại Nội thất Sơn Đông chi nhánh Cần Thơ. Rất mong với những gợi ý trên sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất về những mẫu tranh treo tường.

Nếu quý khách yêu thích những mẫu tranh treo tường bằng gỗ tại Nội thất Sơn Đông Cần Thơ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 1800888919 hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại Cần Thơ địa chỉ: Số 99B đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *