Mua nội thất gỗ sồi tại Miền Tây

– Cuộc sống hiện đại đã góp phần làm cho nội thất gỗ đã và đang trở thành những sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình dù thành thị hay miền quê.

– Với những hộ gia đình tại miền Tây thì với mức thu nhập ở mức trung bình và khá nên họ luôn chọn mua nội thất gỗ giá rẻ mà vẫn phải đảm bảo được chất lượng, giá thành hợp lí, kiểu dáng hài hòa.

– Điều đó đã thúc đẩy công ty uy tín hàng đầu như Sơn Đông với 15 năm sản xuất và phát triển đã mở rộng thêm một hướng mới với việc cho ra đời:

+ Những mặt hàng gỗ sồi Nga giá rẻ với chất lượng sản phẩm đúng chuẩn Châu âu.

+ Tạo hình sản phẩm đẹp mắt và chau chuốt không thua kém hàng gỗ cao cấp khác.

+ Nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi được áp dụng khi mua những combo hàng lớn.

1. Những yếu tố giúp nội thất gỗ sồi tiếp cận nhanh với dân miền tây:

+ Chất liệu: gỗ sồi Nga thuốc nhóm gỗ tốt,với độ bền cao và giá trị hơn nhiều những loại gỗ khác,khả năng thân thiện với môi trường, khả năng chống chịu tốt; kháng mối mọt tự nhiên, giá cả lại vừa túi tiền dân miền Tây.

+ Màu sắc : với gam màu vàng nhạt đặc trưng phù hợp với mọi tông tường nhà với gam màu trắng sáng thường được lựa chọn của người miền tây.

+ Tính tiện dụng: những dòng sản phẩm nội thất từ gỗ sồi Nga được làm ra từ Sơn Đông luôn mang tính tiện dụng cao với thiết kế thông minh dễ sử dụng đậm chất miền Tây, bên cạnh đó còn đáp ứng được những mục đích sử dụng của người mua.

2. Điểm qua những mẫy nội thất gỗ sồi được ưa chuộng tại miền tây: 

Nội thất phòng khách

nội thất phòng ngủ

nội thât phòng ăn

*** Trên đây là những điểm thu hút của gỗ sồi Nga cũng như những mẫu gỗ sồi giá rẻ đang được thu hút tại miền Tây mà Sơn Đông đã chọn lọc để gửi đến bạn. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế đẹp mắt và ưng ý nhất hiện nay nhé. Và nếu bạn thấy những sản phẩm nội thất nào đẹp thì hãy nhanh tay chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo chọn mua nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *