Lan tỏa thông điệp quỹ trái tim Việt Nam – Trao quà đợt 2

Bằng chính sự yêu thương và ý nghĩa quỹ Trái tim Việt Nam đã lan tỏa mạnh mẽ. Nội Thất Sơn Đông vô cùng biết ơn những tấm lòng cao cả của quý khách hàng, toàn thể anh chị em nhân viên và tiểu thương cung cấp nhu yếu phẩm để chúng tôi có thể trao tới tay những hoàn cảnh khó khăn những phần quà tuy nhỏ bé nhưng thấm đượm tình yêu thương cao cả.

Lan tỏa thông điệp quỹ trái tim Việt Nam – Trao quà đợt 2

Sau lần khởi động đợt 1 diễn ra vào ngày 14/7/2021 Nội Thất Sơn Đông đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ quý khách hàng, vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 chúng tôi tiến hành trao quà đợt 2 nhằm lan tỏa thông điệp QUỸ TRÁI TIM VIỆT NAM .
blank

Nội Thất Sơn Đông đã chuẩn bị 60 phần quà để dành trao tặng cho những người dân khó khăn vì đại dịch

Vào lần trao tặng quà lần này chúng tôi đã kết hợp với cán bộ phường long thạnh mỹ, phường tân phú thành phố thủ đức để tiến hành trao tặng những xuất quà cho những người dân nơi đây. Đây là 2 trong số nhiều phường bị phong tỏa trong thời gian qua do dịch covid. Rất nhiều bà con gặp khó khăn trong việc nhu yếu phẩm hàng ngày. Hi vọng với phần quà nhỏ bé của chúng tôi bà con sẽ vơi bớt nhọc nhằn, khó khăn vì dịch covid.
blank
Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý khách hàng, cảm ơn tất cả anh chị em nhân viên, tiểu thương ở chợ đã tiếp sức cho chúng tôi thêm sức mạnh, niềm tin về sự yêu thương, cùng nhau vượt qua khó khăn trong khi đại dịch thế kỷ đang diễn ra.

Ý nghĩa của quỹ Trái tim Việt Nam

blank
Quỹ trái tim Việt Nam được Nội Thất Sơn Đông thành lập từ ngày 12/7/2021 với mục đích hỗ trợ và mua nhu yếu phẩm trao đến những hoàn cảnh gặp khó khăn trong mùa dịch thể hiện sự yêu thương, san sẻ khó khăn giữa con người với con người.
Từ 12 tháng 7 đến 30 tháng 7 năm 2021 khi khách hàng đặt mua online tại Nội Thất Sơn Đông sẽ được giảm giá 15% các mặt hàng có sẵn. Nội Thất Sơn Đông sẽ trích 5% số tiền để mua nhu yếu phẩm cho bà con gặp khó khăn mùa dịch. Chúng tôi đã tổ chức được 2 đợt trao quà cho bà con. Số lượng phần quà còn hạn chế nên hi vọng rằng trong thời gian tới rất cần sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng.
blank blank

Một số hình ảnh giao hàng và giao dịch của Nội Thất Sơn Đông trong mùa dịch

Nếu quý vị có nhu cầu mua nội thất hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 1800888919 đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị tận tình. Và quý vị đừng lo để đảm bảo an toàn trong mùa dịch đội ngũ giao hàng của chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế.
blank

Ngoài việc giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, khử khuẩn, nhân viên giao hàng của chúng tôi có giấy xét nghiệm covid âm tính 3 ngày 1 lần.

Trái tim Việt Nam lan tỏa yêu thương

Tấm lòng cao cả giữa đời thường

Cùng đóng góp cùng nhau hướng tới

Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
MỤC LỤC
0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank