Giới thiệu 5 bộ bàn ghế cẩm lai đẳng cấp, chất lượng nhất hiện nay

Nhắc đến gỗ cẩm lai thì không ít người biết đến giá trị của nó. Bộ bàn ghế làm từ gỗ cẩm lai thường mang giá trị vĩnh cửu. Càng dùng càng giá trị nên không ít người đặc biệt là dân sành gỗ luôn tìm kiếm cho tổ ấm của mình những bộ bàn ghế cẩm lai vừa đẹp, vừa chất lượng lại phù hợp với đẳng cấp của bản thân. Họ coi bộ bàn ghế cẩm lai là món nội thất đại diện cho quyền lực, phong cách của họ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế cẩm lai khác nhau khiến người chơi đồ gỗ rất khó có thể lựa chọn. Nếu quý vị chưa tìm được bộ bàn ghế cẩm lại xịn phù hợp với mình thì  hãy cùng nội thất Sơn Đông tìm hiểu về “ 5 bộ bàn ghế đẳng cấp, chất lượng nhất hiện nay” nhé !

1 – VÌ SAO BÀN GHẾ LÀM TỪ GỖ CẨM LAI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ?

Gỗ tự nhiên là sự lựa chọn số 1 để làm bàn ghế vì độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay trên thị trường có không ít loại gỗ để làm bàn ghế như gõ đỏ, gỗ hương, gỗ gụ, căm xe, gỗ óc chó, gỗ sồi,…Nhưng chiếm vị thế hàng đầu, đặc biệt đối với những dân nhà giàu, dân chơi, sành gỗ thì phải nhắc đến gỗ cẩm lai.

Cẩm lai có nhiều loại nhưng đặc tính chung là rất bền chắc, có giá trị cao nên được săn đón trên thị trường. Gỗ cẩm lai là loại gỗ khá phổ biến nên rất dễ dàng để phân biệt với những loại gỗ khác, với chất gỗ tốt, rất cứng và chắc, vân gỗ nét đẹp, điều đặc biệt là gỗ này rất bền với thời gian, đây chính là loại gỗ rất được ưa thích để sản xuất nội thất.

Hiện nay gỗ cẩm lai rất khan hiếm nên số lượng bàn ghế gỗ cẩm lai đạt chất lượng cao còn rất ít. Đối với những quý khách có tiền, địa vị rất yêu thích bàn ghế gỗ cẩm lai bởi giá trị to lớn nó mang lại. Khi sở hữu bộ bàn ghế bằng gỗ cẩm lai quý vị sẽ được:

Mua sắm một lần sở hữu mãi mãi, bởi tuổi thọ của gỗ cẩm lai vô cùng cao. Độ bền của nó cao hơn cả đời người. Bộ bàn ghế bằng gỗ cẩm lai có giá trị kế thừa. Có thể truyền từ đời này qua đời khác.

Sở hữu bộ bàn ghế cẩm lai trong phòng khách sẽ khiến khách đến nhà thấy choáng ngợp bởi những bộ bàn ghế bề thế, hoành tráng thể hiện quyền lực, gia phong của gia chủ.

2 – MẪU BÀN GHẾ CẨM LAI ĐẲNG CẤP, CHẤT LƯỢNG NHẤT.

2.1.Bộ bàn ghế chạm kỳ lân gỗ cẩm lai cẩn ốc  tay 16

Giá bán : 479.000.000đ

Mã số: BBG1303

Chất liệu: Gỗ cẩm lai xịn 100% ( Việt Nam và Campuchia) + cẩn ốc.

Kích thước: Tay 16, Cột 16

Chi tiết: Gồm 10 món là  01 bàn, 02 ghế, 01 đoản, 02 bàn nách, 02 đôn ngồi.

Bộ bàn ghế chạm kỳ lân gỗ cẩm lai cẩn ốc tay 16 nổi bật với hình ảnh kỳ lân uy nghi, hùng dũng. Chúng tôi lấy ” kỳ lân” làm hình ảnh chủ đạo bởi vì kỳ lân là con vật huyền thoại đầu rồng thân ngựa. Đây là biểu tượng cho sức mạnh của trời đất. Ngày xưa hình ảnh kỳ lân thường xuất hiện trên các công trình kiến trúc của vua chúa. Nó mang ý nghĩa bảo vệ, canh giữ. Bộ bàn ghế của chúng tôi chạm trổ hình ảnh con kỳ lân làm chủ đạo với mong muốn tăng vượng khí, bảo vệ cho gia chủ bởi những điều không may, mang lại may mắn cho gia đình.

Những chi tiết được chạm trổ hoàn toàn bằng tay tỉ mỉ, sống động. Đặc biệt bộ bàn ghế này được cẩn ốc  với những hoa văn  nổi bật. Với những chi tiết này cộng với vẻ đẹp của vân gỗ cẩm lai chắc chắn phòng khách của gia chủ sẽ sáng bừng, quyền thế hơn bao giờ hết.

Link sản phẩm tại đây

Video giới thiệu sản phẩm

2.2. Bộ bàn ghế sơn thủy gỗ cẩm lai 10 món chân 14

Giá bán: 386.000.000đ

Mã số: BBG1442

Chất liệu: Gỗ cẩm lai xịn ( Xuất xứ từ campuchia và việt nam)

Kích thước: Chân 14

Chi tiết  từng bộ phận: KÍCH THƯỚC CHI TIẾT VÀ ĐIỂM ĐẶC BIỆT :
* Kích thước bàn lớn :
– Phủ bì : dài 1.15m x ngang 1,66m
– Mặt bàn : dài 1.57m x ngang 1.07 m x cao 65cm
* Kích thước đoản dài:
– Phủ bì : dài 2.4m x sâu 72cm x cao 1.2m
– Mặt dài 2,18m x sâu 57cm x cao 44cm
* Kích thước ghế đơn:
– Phủ bì : dài 1.03m x sâu 72cm x cao 1.2m
– Mặt : dài 82cm x sâu 57cm x cao 44cm
* Kích thước bàn kẹp:
– Phủ bì : dài 66cm x rộng 57cm
– Mặt : dài 60cm x rộng 50cm x cao 69cm
* Kích thước đôn ngồi :
– Phủ bì : vuông 56cm
– Mặt vuông 43cm x cao 50cm
* Thông số VIP:
– Mặt bàn + mặt ghế: khung dày 3,5cm x ván dày 1,8cm
– Yếm bàn + ghế: dày 3,5cm
– Yếm đôn: dày 3cm

Sản phẩm bao gồm 10 món: 1 băng dài, 1 bàn, 4 ghế đơn, 2 đôn trà, 2 đôn ngồi

Bộ bàn ghế làm từ chất liệu gỗ cẩm lai quý hiếm, từ kiểu dáng đến chất liệu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nên sản phẩm này vô cùng cao cấp. Vân gỗ phải nói rất đẹp.Dáng ghế cong cộng với kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Bộ bàn ghế có mặt lưng liền điêu khắc kiểu dáng như bức tranh sơn thủy hữu tình, các chi tiết tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay.Bộ bàn ghế này phù hợp với mọi không gian từ truyền thống đến hiện đại vừa tiếp khách, vừa là nơi sum họp gia đình rất lý tưởng.

Link sản phẩm tại đây

Video giới thiệu sản phẩm

2.3.Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai xịn minh quốc triện tay 10, 10 món

Giá bán : 219.000.000đ

Mã số: BBG432

Chất liệu: Gỗ cẩm lai xịn

Kích thước: Tay 10, cột 10

Chi tiết:

– Băng dài: Dài 1,9m Sâu 63cm Cao: 1,1m
– Bàn: 1,67m x 1,14m Cao 62cm
– Ghế đơn: Ngang 88cm Sâu 63cm Cao 1,1m
– Đôn trà: 56cm x 42cm cao 64cm
– Đôn ngồi: Vuông 44cm cao 40cm

Sản phẩm bao gồm 10 món: 1 băng dài, 1 bàn, 4 ghế đơn, 2 đôn trà, 2 đôn ngồi.

Bộ bàn ghế được gia công hoàn toàn từ 100% gỗ cẩm lai xịn. Sản phẩm sờ vào rất mịn và vân gỗ thì vô cùng đẹp.Vì sao bộ bàn ghế có tên là ” bộ bàn ghế minh quốc triện”  bởi vì nó có phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ thời nhà minh.Nó có vẻ đẹp rất riêng tinh xảo , mềm mại. Những đường nét chạm trổ mang phong cách cổ đại. Chắc chắn khi có bộ bàn ghế này trong nhà sẽ khiến người khác trầm trồ khi bước vào nó thể hiện vẻ đẹp uyên bác, tao nhã chứa đựng tinh hoa văn hóa thời xưa.Đây là một trong những mẫu được ưa chuộng nhất, nhất là đối với những khách hàng lớn tuổi. Cùng với chất liệu cẩm lại siêu bền thì vẻ đẹp của sản phẩm này càng tăng lên cùng thời gian.

Link sản phẩm tại đây

Video giới thiệu sản phẩm

2.4.Bộ bàn ghế triện mây gỗ cẩm lai 10 món chân 12

Giá bán: 315.000.000đ

Mã số: BBG496

Chất liệu: Gỗ cẩm lai xịn 100%

Kích thước: Kích thước chân 12

Sản phẩm bao gồm 10 món: 1 bàn, 1 đoản dài, 4 ghế đơn, 2 đôn kẹp, 2 đôn cao.

Sản phẩm nổi bật với kiểu dáng tinh tế. Để làm được dáng gỗ cong như vậy chúng tôi phải sử dụng khối lượng gỗ cẩm lai xịn rất lớn. Vân gỗ được tuyển chọn kỹ lưỡng hiện lên rõ nét, uyển chuyển như những đám mây. Bộ bàn ghế toát lên vẻ đẹp nho nhã, thanh lịch. Chữ Triện trong tiếng Hán có thể hiểu là điêu khắc, chạm trổ hoa văn. Hoa văn rất đơn giản, không cầu kỳ rất trang nhã. Bàn và đôn đều có ngăn kéo đựng đồ rất tiện lợi. Với chất liệu gỗ cẩm lai và chế độ hành lâu dài thì sản phẩm sẽ là món nội thất đáng giá.

Link sản phẩm tại đây

Video giới thiệu sản phẩm

2.5. Bộ bàn ghế móc đá gỗ cẩm lai xịn 8 món

Giá bán: 150.000.000đ

Mã số: BBG412

Chất liệu: Gỗ cẩm lai ( Xuất sứ ở việt nam và campuchia)

Sản phẩm gồm 8 món: 1 bàn, 1 đoản, 4 ghế đơn, 2 bàn kẹp.

Bộ bàn ghế với chi tiết chủ đạo là những nét móc độc đáo. Bộ bàn ghế được các nghệ nhân làm hoàn toàn bằng tay mang vẻ đẹp trang nhã, sang trọng. Dáng ghế thanh thoát , các móc cân đối, hài hòa đặc biệt rất dễ vệ sinh, lau chùi. Bộ bàn ghế làm từ chất liệu gỗ cẩm lai bền chắc cùng với đá được tuyển chọn rất kỹ tạo lên vẻ đẹp rất riêng.

Link sản phẩm tại đây

Video giới thiệu sản phẩm

Trên đây là top 5 bộ bàn ghế cẩm lai đẳng cấp chất lượng nhất mà nội thất Sơn Đông muốn giới thiệu tới quý vị . Tất cả sản phẩm trên được sản xuất độc quyền tại xưởng sản xuất của nội thất Sơn Đông. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được những thợ mộc, nghệ nhân giàu kinh nghiệm chế tác bằng tay. Nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ càng. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được:

  • Sở hữu sản phẩm chất lượng cao, chất lượng dịch vụ uy tín.
  • Chính sách vận chuyển giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.
  • Chính sách hậu mãi chu đáo ( tặng quà, giảm giá, lễ tết, sinh nhật…)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon