Ghế sofa gỗ | Bộ bàn ghế hoàng gia Sơn Đông

Giá trị của phong cách cổ điển được ưa chuộng bởi vẻ đẹp của nó mang sự quý phái, sang trọng. Tuy nhiên đa số những mẫu sofa tân cổ điển trên thị trường chủ yếu được cấu tạo bằng khung gỗ không chất lượng, Để tạo lên sự khác biệt và phục vụ những vị thượng đế tầng lớp thượng lưu yêu thích gỗ tự nhiên và dòng sofa gỗ có tỷ lệ chuẩn với chi tiết sắc xảo, hoàn hảo không điểm trừ. Nội thất Sơn Đông đã cho ra đời Bộ sofa hoàng gia gỗ cao cấp

1 Chất liệu gỗ

gỗ gõ đỏ là chất liệu gỗ chính để làm lên những bộ sofa hoàng gia bởi những đặc tính nổi trội

– Gỗ thuộc nhóm 1 có giá trị kinh tế cao
– Gỗ gõ đỏ chịu được khắc nghiệt của thời tiết chống được cong vênh, mối mọt đảm bảo sự ổn định của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
– Gỗ gõ đỏ có đường vân đẹp tự nhiên, độc đáo tạo lên sự thu hút
– Nói không với gỗ pha tạp, kém chất lượng. Chúng tôi kiểm duyệt gỗ đạt chất lượng mới đưa vào sản xuất đảm bảo nguồn nguyên liệu chuẩn. Bởi vì đây là yếu tố chính quyết đinh lên độ bền, tính ổn định cho sản phẩm.

– Gỗ của bộ sofa nguyên khối khi được tuyển chọn kỹ càng sẽ đưa vào xử lý. sản phẩm mà được xử lý theo tiêu chuẩn ngay từ đầu mới hạn chế được những tình trạng nứt, co ngót trong quá trình sử dụng. Đối với dòng sofa nguyên khối thì đòi hỏi tiêu chuẩn cao gấp nhiều lần so với dòng bàn ghế, sofa thông thường. Trên thị trường rất ít cơ sở có thể làm được điều này.

Gỗ trước khi đưa vào sản xuất sẽ được tẩm hóa chất chống mối mọt sau đó được đưa vào lò sấy. Lò sấy gỗ của chúng tôi hoạt động theo nguyên lý hiện đại gỗ sẽ được sấy khô từ bên trong đảm bảo được tính ổn định của sản phẩm được tốt nhất.

2. Giá trị gỗ nguyên khối

  • Đại diện cho tiêu chuẩn để đánh giá lên chất lượng của sofa hoàng gia đó là Dáng ghế sofa. Dáng ghế phải tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Khi người ngồi phải toát lên vẻ sang trọng, quý phái như tầng lớp quý tộc, thượng lưu.
  • Trước khi bắt tay tạo thành sản phẩm chúng tôi coi mỗi yếu tố là một bài toán  và để làm lên một bộ sofa hoàng gia đẹp chính là bài toán khó mà cần có lời giải. Để làm được điều đó chúng tôi đưa ra tiêu chuẩn từng bộ phận với kích thước chuẩn không cho phép sai số được các nghệ nhân lâu năm đục chạm bằng tay dựa trên bản thiết kế sau đó mới ghép thành một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Sofa gỗ hoàng gia nguyên khối vô cùng giá trị. Giá trị từ chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm, để làm lên được tác phẩm sofa hoàng gia nguyên khối chúng tôi sử dụng khối lượng gỗ gõ đỏ vô cùng lớn. Dáng ghế được lọng cong 30cm nên vô cùng tốn gỗ.
  • Đa số những mẫu sofa tân cổ điển trên thị trường làm chủ yếu bằng chất liệu da, phần khung gỗ chủ yếu chiếm tỷ lệ thấp hoặc chủ yếu là gỗ ghép. Chính vì vậy những bộ sofa tân cổ điển trên thị trường có ưu điểm là giá thành thấp.
  • Tuy nhiên với mục tiêu là tạo ra sản phẩm khác biệt và đỉnh cao chúng tôi đã sử dụng gỗ tự nhiên để làm chất liệu chính. Hướng tới đối tượng khách hàng là tầng lớp đại gia và thượng lưu nên sản phẩm phải thực sự là đẳng cấp.
  • Đây là hình ảnh mộc chưa qua sơn pu của ghế sofa đơn. Phần mặt đáy được gia cố chắc chắn. Phần chân và chương ghế được đục hoàn thiện mới ráp vào một sản phẩm hoàn thiện.
  • Tất cả đều là gỗ liền khối nên các chi tiết như một tác phẩm nghệ thuật liền mạch, không chắp ghép. Dù thời gian sử dụng lâu dài đi chăng nữa thì sẽ không xảy ra trường hợp hở chỗ nối, cong vênh, xuống cấp như những sản phẩm sofa khác trên thị trường.
  • Tuy nhiên ngoài những ưu điểm thì sản phẩm của chúng tôi có hạn chế mà quý vị cần lưu ý sofa gỗ hoàng gia tại Nội thất Sơn Đông làm bằng gỗ quý hiếm loại 1 và làm chủ yếu là bằng tay  nên giá thành khá cao so với sofa giá rẻ trên thị trường.
  • Sản phẩm của chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian thì mức giá của chúng tôi đưa ra như vậy là hoàn toàn hợp lý. Một điều lưu ý nữa là  kích thước những bộ sofa gỗ của Nội thất Sơn Đông khá lớn nên đòi hỏi trước khi mua quý vị nên cân nhắc về kích thước không gian và phong cách thiết kế sao cho hài hòa, phù hợp nhất.

3 sản phẩm

4 Đánh giá khách hàng

[su_youtube url=”https://youtu.be/DQI4gW-JizY”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỤC LỤC
0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon