Bán đồ thờ cúng ở sài gòn| Địa chỉ uy tín đáng tin cậy

Quý vị đang băn khoăn tìm cho mình địa chỉ  bán đồ thờ cúng , đa dạng về mẫu mã chủng loại nhất là vào thời điểm đầu năm.Việc chọn cho mình sản phẩm đồ cúng ưng ý nhất, hợp với túi tiền, chuẩn phong thuỷ, đem lại may mắn cho gia chủ được rất nhiều người quan tâm.
Những năm trở lại đây, ngoài việc chọn đồ thờ cúng bằng chất liệu đồng, sứ được ưa chuộng thì đồ thờ cúng làm bằng gỗ được ưa chuộng hơn cả vì chất lượng, đồ bền, mẫu mã đa dạng, bảo vệ môi trường.
Hiểu được xu hướng, tâm tư của người tiêu dùng , nội thất Sơn Đông đã mang cả tâm huyết để cho ra đời những sản phẩm thờ cúng ưng ý nhất được bày bán trên các hệ thống cửa hàng nội thất của Sơn Đông ở thành phố Hồ Chí Minh.
Nội thất thờ cúng Sơn Đông với hệ thống 4 cửa hàng bán lẻ  ở thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ khách hàng gần xa.
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thờ cúng của người dân, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cho ra đời những sản phẩm thờ cúng chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, hợp phong thuỷ, túi tiền.
Sản phẩm được tạo ra từ bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân lành nghề của làng Sơn Đồng huyện Hoài Đức, Hà Nội – được mệnh danh là “xứ sở của đồ thờ cúng” được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Hội làng nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng nên sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được ưa chuộng hàng đầu.
Với mục đích vươn xa hơn và nhằm phục vụ khách hàng cả nước nói chung và khách hàng miền nam nói riêng, công ty chúng tôi đã mở ra 4 cửa hàng nội thất có bày bán đồ thờ cúng ở thành phố Hồ Chí Minh.
Các sản phẩm đồ thờ cúng bao gồm:

1- Bàn thờ, tủ thờ, sập thờ

 
Xem tại đây

2 – Bàn thờ thần tài ông địa
Xem tại đây

3 – Hoành phi, cuốn thư, câu đối


Xem tại đây

4 – Cửa võng, tranh quạt


Xem tại đây

5 – Ngai, kiệu, ỷ, lư hương, khung ảnh, bài vị.
Xem tại đây

6 -Tượng thánh, tượng phậtXem tại đây

Đồ thờ khác: Binh khí, linh vật thờ, khảm thờ, bàn hầu,chấp tài, sập lễ, hương án…

Xem tại đây
Mời quý vị tham quan thêm một số nội thất phòng thờ đẹp .
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *