Tượng phật dát vàng đẹp nhất |Tượng phật hoàng trần nhân tông lớn nhất việt nam

Bạn đã biết về bức tượng phật hoàng bằng ngọc Trần Nhân Tông lớn nhất Việt Nam chưa?

Bức tượng phật dát vàng này đã gây tiếng vang lớn cho nhân dân toàn đất nước Việt Nam nói chung và giới phật giáo Việt Nam nói riêng.

Đây là bức tượng phác họa chân dung vị vua, phật hoàng Trần Nhân Tông ( Tự là Trần Khâm) đây là vị vua nổi tiếng trong lịch sử trong việc đánh bại quân xâm lăng, cai quản, trị vì đất nước.Thời gian cuối đời ông rời đến Yên Tử ( Quảng Ninh ) rồi lập lên phái “Thiền phái Trúc Lâm”. Đây được xem là giáo hội thống nhất đầu tiên của đạo Phật tại Việt Nam.

Để tưởng niệm Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Ông vua đã  khước từ phú quý, vinh hoa, tước vị cao sang, giã biệt chốn phồn hoa, lên non xanh Yên Tử tu hành, trút bỏ một cuộc sống của người thường để  trở thành một đức Đại Hùng Đại LựcĐại BiĐại Trí và Đại Dũng, xứng danh là Đức Phật của dân  tộc Việt  Nam. Giáo hội phật giáo Việt Nam đã tiến hành làm lên bức tượng làm bằng 4,5 tấn  ngọc quý được nhập từ Canada, được các nghệ nhân  làm  theo tư thế Phật ngồi cao khoảng 1,6 mét, nặng 2 tấn đạt kỷ lục Việt Nam.

Đặc biệt nhất là khâu dát vàng mặt tượng phật đã được nghệ nhân dát vàng có tay nghề cao nhất Việt Nam thực hiện một cách tỉ mỉ với vàng 24k nguyên chất tạo lên một bức tượng để đời được lưu truyền, để người dân việt nam chiêm ngưỡng, thành tâm kính phật.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Bức tượng phật bằng ngọc bích phật hoàng Trần Nhân Tông lớn nhất Việt Nam được dát vàng 24k trên bàn tay khéo léo của những người thợ dát vàng của làng nghề Sơn Đồng ( Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội) _ Đây là làng nghề nổi tiếng 800 năm về đồ thờ, công trình, tượng thánh, tượng phật dát vàng có uy tín trên khắp đất nước Việt Nam.

Kế thừa và phát huy truyền thống lâu năm của làng nghề Sơn Đồng nổi tiếng chúng tôi cho ra đời công ty nội thất Sơn Đông, chúng tôi đã luôn học hỏi, tiếp nối  truyền thống của cha ông mình kết hợp với công nghệ tiên tiến chuyên tâm phát triển dịch vụ dát vàng tượng đẹp, chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi có những người thợ chính là những cao nhân, thợ có tay nghề kế thừa truyền thống làng nghề Sơn Đồng nên được khách hàng trên cả nước tin tưởng, ủng hộ.

Công ty Sơn Đông đã thực hiện nhiều công trình,sản phẩm dát vàng nổi tiếng như :

Dát vàng 24k tượng Bổn Sư Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt,Dát vàng 24k tượng Bồ Tát Văn Thù Phổ Hiền,Dát vàng 24k tượng Phật bằng đá marble, Dát vàng 24k tượng Phật Bổn Sư tại Thiền Viện Thường Chiếu ở Huyện Long Thành Tỉnh Đồng nai, Dát vàng 24k tượng Phật Bổn Sư Tại Thiền Viện Trúc lâm Chánh Giác Tỉnh Tiền Giang ,…Rất nhiều công trình nổi tiếng khác.

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm dát vàng của nghệ nhân Sơn Đông thực hiện:

Dát vàng 24k tượng Bổn Sư Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt . Mã số :DVT002

Vàng là một kim loại quý, có màu sắc nổi bật cũng như tính năng chống oxy hóa tuyệt vời, bền vững với thời gian. Chính vì thế vàng thường được lựa chọn để làm trang sức, giao dịch cũng như mạ màu cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Dát vàng 24k tượng Phật bằng đá marble . Mã số :DVT003

Những sản phẩm được mạ vàng đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, mãn nhãn về mặt thẩm mỹ. Có thể nói chính lớp kim loại vàng mạ bên ngoài đã làm tăng đáng kể giá trị của sản phẩm. Ví dụ một sản phẩm tượng đúc thực hiện thêm dịch vụ mạ vàng, bức tượng sẽ trở nên đẹp hơn và có giá trị cao hơn so với bức tượng nguyên bản.

Dát vàng 24k tượng Phật bằng đồng. Mã số :DVT004

 

 Dát vàng 24k tượng Phật Bổn Sư tại Thiền Viện Thường Chiếu Huyện Long Thành Tỉnh Đồng nai.

Mã số: DVT005

Dát vàng 24k tượng Phật Bổn Sư Tại Thiền Viện Trúc lâm Chánh Giác Tỉnh Tiền Giang. Mã số: DVT006.

Dát vàng 24k tranh tượng mã đáo thành công bằng gỗ xá xị . Mã số:DVT007

Theo quan niệm Á Đông, màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Trong thời đại phong kiến, chỉ có vua chúa, quý tộc và những thương gia giàu có mới sở hữu được những món đồ làm bằng vàng. Ngày nay, việc sở hữu những món đồ có màu vàng kim sang trọng trở nên đơn giản hơn nhiều với dịch vụ mạ vàng 24k.

Phòng thờ VIP dát vàng 24k. Mã số: DVT008.

Xem đầy đủ tại đây

Dát vàng là hình thức trang trí bề mặt phổ biến, làm tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị cho sản phẩm. Những điều này chỉ có thể đạt được khi thực hiện dịch vụ dát vàng tại  cơ sở uy tín, chất lượng, có cam kết bảo hành sản phẩm.

Nắm bắt được điều đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dát vàng với nguyên liệu vàng 24k đạt chuẩn, đảm bảo độ bền.

Với chế độ bảo hành uy tín, chính sách hậu mãi hấp dẫn, dịch vụ tận tình, chu đáo chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách gần xa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

DỊCH VỤ DÁT VÀNG SƠN ĐÔNG

CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO_ĐẲNG CẤP 5 SAO_ DANH TIẾNG LƯU TRUYỂN.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon