Chương trình tri ân khách hàng và vô vàn quà tặng hấp dẫn

Tri ân khách hàng là một trong những điều mà tất cả mọi người làm kinh doanh hay đơn thuần là buôn bán, phải thực hiện. Đó không đơn thuần là việc đáp trả những gì khách hàng đã dành cho mình, mà còn là sợi dây vô hình liên kết công ty với khách hàng. Trong cái tinh tế của tình cảm lẫn vật chất, trong cái vô hạn của mối quan hệ mua và bán. Tri ân khách hàng không chỉ để khách hàng hiểu được khách hàng được trân trọng như thế nào, mà còn là cách để bạn nhìn nhận rõ hơn, bạn không chỉ có khách hàng, bạn còn có những mối quan hệ tuyệt vời, những người bạn tuyệt vời. Khách hàng, đứng dưới một góc độ nào đó, là những người đến đúng lúc, giúp bạn phát hiện sai lầm, sửa chữa và phát triển hơn. Không có khách hàng tốt, bạn sẽ không có cái nhìn mới. Không có khách hàng tốt, bạn sẽ không biết nâng cấp dịch vụ từ đâu?
Hiểu được điều đó, Nội thất Sơn Đông đã triển khai chương trình tri ân khách hàng để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của quý khách đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của công ty.
Trải qua thời gian xây dựng và trưởng thành, công ty Nội thất Sơn Đông đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành nội thất Việt Nam, để có vị trí ngày hôm nay chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty để công ty trở thành doanh nghiệp cung cấp nội thất chất lượng hàng đầu trong khu vực.
Để đền đáp tấm thịnh tình của quý khách hàng, Nội thất Sơn Đông muốn gửi tới quý khách hàng  một món quà mang trong đó lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hàng đã và đang ủng hộ bằng cách đưa ra những quyền lợi hấp dẫn dành cho quý khách hàng thân yêu.

Cấp bậc khách hàng và những quyền lợi hấp dẫn

1) Đối với khách hàng thân thiết


1) Điều kiện
Khách hàng mua hàng với giá trị đơn hàng từ 20 triệu đến nhỏ hơn 100 triệu.
2) Quyền lợi
Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng thân thiết sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt của khách hàng thân thiết nhân dịp lễ, tết sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia chương trình tích điểm đổi quà, voicher,  chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi mua hàng giá tốt, chương trình tri ân khách hàng thân thiết, có cơ hội nâng cấp thẻ khách hàng với mức độ cao hơn.

2) Đối với khách hàng vip


1) Điều kiện
 Khách hàng mua hàng với giá trị đơn hàng từ 100 triệu đến nhỏ hơn 200 triệu.
2) Quyền lợi
Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng vip sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt của khách hàng vip nhân dịp lễ, tết, sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia chương trình tích điểm, đổi quà, voicher, chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi mua hàng giá tốt,chương trình tri ân khách hàng vip. Khi tái mua hàng sẽ được giảm giá 10% giá trị đơn hàng, có cơ hội nâng cấp thẻ khách hàng với mức độ cao hơn.

3) Đối với khách hàng siêu vip

1) Điều kiện

 Khách mua hàng với giá trị đơn hàng từ 200 triệu đến nhỏ hơn 500 triệu.
2) Quyền lợi
 Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng  siêu vip sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt của khách hàng  siêu vip nhân dịp lễ, tết, sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia chương trình tích điểm, đổi quà, voicher, chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi mua hàng giá tốt,  chương trình tri ân khách hàng siêu vip. Khi tái mua hàng sẽ được giảm giá 12% giá trị đơn hàng. Có cơ hội nâng cấp thẻ khách hàng với mức độ cao hơn.

4) Đối với khách hàng supervip

1) Điều kiện

 Khách mua hàng với giá trị đơn hàng từ 500 triệu trở lên.
2) Quyền lợi

Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng supervip sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt của khách hàng supervip nhân dịp lễ, tết, sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia chương trình tích điểm, đổi quà, voicher, chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi mua hàng giá tốt,  chương trình tri ân khách hàng supervip. Khi tái mua hàng sẽ được giảm giá 15% giá trị đơn hàng.

Một số hình ảnh tri ân khách hàng

 Để biết thêm chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 1800888919. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Xin chân thành cảm ơn.                                                                                 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon