Chương trình tri ân khách hàng và vô vàn quà tặng hấp dẫn


Ân tình ở khắp muôn nơi
Sơn đông xin gửi triệu lời tri ân
Cảm ơn khách ở xa gần
Luôn luôn ủng hộ sơn đông tháng ngày
Chẳng bằng nay nhân dịp này
Sơn đông trân trọng trao tay món quà
Khách hàng thân thiết gần xa
Nhận ngay hộp giấy thiệt là đẹp thay
Khách vip không kể tháng ngày
Sở hữu cây bút tuyệt thay chính là
Huyết long long phụng tình ca
Nét bút sự nghiệp có mà đi lên
Siêu vip chỉ có mà hên
Gặp ngay đúng dịp tri ân khách hàng
Sinh nhật, lễ tết rình rang
Giảm giá, ưu đãi còn chờ làm chi
Sơn Đông tri ân là vì
Cảm ơn quý khách hàng kỳ hàng năm
Không ngại cất công đến thăm
Rồi mua ủng hộ tấm lòng in sâu.
Cuối cùng xin quý khách một câu
Khi mua nội thất hàng đầu “Sơn Đông”

Tri ân khách hàng là 1 trong những điều mà tất cả mọi người – làm kinh doanh hay đơn thuần là buôn bán, phải thực hiện. Đó không đơn thuần là việc đáp trả những gì khách hàng đã dành cho mình, mà còn là sợi dây vô hình liên kết công ty với khách hàng. Trong cái tinh tế của tình cảm lẫn vật chất, trong cái vô hạn của mối quan hệ mua và bán. Tri ân khách hàng không chỉ để khách hàng hiểu được khách hàng được trân trọng như thế nào, mà còn là cách để bạn nhìn nhận rõ hơn, bạn không chỉ có khách hàng, bạn còn có những mối quan hệ tuyệt vời, những người bạn tuyệt vời. Khách hàng, đứng dưới một góc độ nào đó, là những người đến đúng lúc, giúp bạn phát hiện sai lầm, sửa chữa và phát triển hơn. Không có khách hàng tốt, bạn sẽ không có cái nhìn mới. Không có khách hàng tốt, bạn sẽ không biết nâng cấp dịch vụ từ đâu?

Mở rộng dịch vụ theo hướng nào và bạn có đang phát triển hay không?

Hiểu được điều đó, nội thất Sơn Đông đã triển khai chương trình tri ân khách hàng để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng của quý khách đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của công ty.

Trải qua thời gian xây dựng và trưởng thành, công ty nội thất Sơn Đông đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành nội thất Việt Nam, để có vị trí ngày hôm nay chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty để công ty trở thành doanh nghiệp cung cấp nội thất chất lượng hàng đầu trong khu vực.

Để đền đáp tấm thịnh tình của quý khách hàng, nội thất Sơn Đông muốn gửi tới quý khách hàng  một món quà mang trong đó lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hàng đã và đang ủng hộ

Cấp Bậc VIP và những quyền lợi hấp dẫn:

I)ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

1)Điều kiện sử dụng
Là những khách hàng mua hàng với giá trị đơn hàng từ 20 triệu đến 99 triệu
2)Quyền lợi
Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng thân thiết sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt của khách hàng thân thiết nhân dịp lễ, tết sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia chương trình tích điểm đổi quà, voicher,  chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi mua hàng giá tốt, chương trình tri ân khách hàng thân thiết, có cơ hội nâng cấp thẻ khách hàng với mức độ cao hơn.

 

II)ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG VIP

1)Điều kiện sử dụng
Là những khách hàng mua hàng với giá trị đơn hàng từ 100 triệu đên 199 triệu.
2)Quyền lợi
Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng vip sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt của khách hàng vip nhân dịp lễ, tết, sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia chương trình tích điểm, đổi quà, voicher, chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi mua hàng giá tốt,chương trình tri ân khách hàng vip, được giảm giá 10% giá trị đơn hàng, có cơ hội nâng cấp thẻ khách hàng với mức độ cao hơn.

 

III)ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SIÊU VIP

1)Điều kiện sử dụng
Là những khách mua hàng với giá trị đơn hàng từ 200 triệu trở lên
2)Quyền lợi
 Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng  siêu vip sẽ nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt của khách hàng  siêu vip nhân dịp lễ, tết, sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn, được tham gia chương trình tích điểm, đổi quà, voicher, chương trình quay số trúng thưởng, ưu đãi mua hàng giá tốt,  chương trình tri ân khách hàng siêu vip, được giảm giá 10% giá trị đơn hàng.

 

Một số hình ảnh tri ân khách hàng

                                                                                                   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *