Bộ phận chăm sóc khách hàng | CSKH

CÔNG TY GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐÔNG

Giới thiệu Trung tâm chăm sóc khách hàng

Xin kính chào quý khách hàng!

Trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành , Nội thất Sơn Đông đã từng bước phát triển để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì vậy, Năm 2018 chúng tôi đã thành lập trung tâm chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng, phục vụ quý khách hàng một cách tốt hơn.

Với sứ mệnh là cầu nối thân thiện và tận tâm, đội ngũ chăm sóc khách hàng – Công ty gỗ mỹ nghệ Sơn Đông cam kết lắng nghe và phục vụ quý khách hàng với mục tiêu “Chuyên nghiệp – Tận tình – Hiệu quả”, nỗ lực không ngừng để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng .

Không chỉ giải đáp thắc mắc của khách hàng, Trung tâm còn quản lý  chất lượng dịch vụ của tất cả showroon bán hàng của Sơn Đông, đồng thời đây là nơi tiếp nhận trực tiếp các trường hợp khiếu nại, báo hỏng, bảo hành và sửa chữa sản phẩm hoạt động 24/24h. Toàn bộ quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin, phản hồi thông tin cho khách hàng, đều được cập nhật vào phần mềm đảm bảo việc tiến độ theo dõi, quy trình xử lý sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi luôn khẳng định “Là một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đồ gỗ, nội thất hàng đầu trong khu vực , Sơn Đông  luôn coi công tác Chăm sóc khách hàng là công tác ưu tiên hàng đầu. Với việc đưa vào sử dụng và phát triển “Trung tâm Chăm sóc Khách hàng ” là việc phát triển vượt bậc đưa Sơn Đông sánh ngang với những công ty hàng đầu trên thế giới hướng tới mục tiêu: chuyên nghiệp hoá, hiện đại hoá, luôn luôn đứng vững trong niềm tin của quý khách hàng.

Khách hàng của nội thất Sơn Đông có thể:

  • Tra cứu về thông tin sản phẩm, giá cả góp ý về chất lượng dịch vụ qua hệ thống nhắn tin, gọi điện qua tổng đài :1800.888.919 nhấn phím 2
  • Liên hệ phản ánh công tác chăm sóc khách hàng qua email: cskhsondong@gmai.com.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *