Bàn ghế gỗ mun| Cập nhật bảng giá năm 2020

Nội thất Sơn Đông kính chào quý khách !
Trong thời gian qua chúng tôi luôn tự hào là công ty sản xuất Bàn ghế gỗ mun đẹp và chất lượng tốt nhất. Bàn ghế gỗ mun của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề đông đảo cùng xưởng sản xuất quy mô, hiện đại nên giá thành sản phẩm của nội thất Sơn Đông vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

ĐẶC TÍNH CỦA BÀN GHẾ LÀM TỪ GỖ MUN


Cây gỗ mun có thân gỗ lớn, sọc nhẹ, có màu đen. Cây gỗ mun có đặc tính tốt, không bị mối mọt, độ bền cao. Chịu được khắc nghiệt của thời tiết. Gỗ mun có giá trị sử dụng vô cùng lâu bền, có thể là vài chục năm thậm chí cả trăm năm. Càng dùng càng bóng đẹp. Chính vì vậy những món nội thất từ gỗ mun được rất nhiều khách hàng yêu thích. Gỗ mun có rất nhiều loại gỗ mun sọc, gỗ mun đen, gỗ mun hoa, gỗ mun đuôi công,…Hiện nay do gỗ mun ngày càng khan hiếm nên giá thành khá cao. 

BẢNG GIÁ BÀN GHẾ GỖ MUN NĂM 2020

Sau đây chúng tôi xin cập nhật bảng giá bàn ghế gỗ mun năm 2020 mới nhất để quý khách cùng hiểu rõ.

Trên đây là cập nhật bảng giá bàn ghế gỗ mun năm 2020 của nội thất Sơn Đông. Nếu quý vị có nhu cầu hoặc quan tâm đến những bộ bàn ghế gỗ mun đẳng cấp của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.
Thông tin liên lạc tại đây

  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon