Chất liệu làm cánh cửa tốt nhất

 

Trong kiến trúc tổng thể một ngôi nhà thì cánh cửa là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, nó nằm ở vị trí giao thoa giữa nội không gian và ngoại không gian.
Cánh cửa được ví như ” đôi mắt” của ngôi nhà. Cánh cửa phải bền, đẹp thì ngôi nhà mới bừng sáng, trường tồn với thời gian được.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cánh cửa làm từ chất liệu khác nhau như cửa gỗ ( gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ), kim loại( sắt, inox, nhôm,…) phù hợp với nhiều công trình nhà ở, cơ quan, biệt thự khác nhau.
Nhưng để đáp ứng tiêu chí khắt khe là đẹp mắt, trường tồn với thời gian thì qua nhiều nghiên cứu, công trình thì chúng tôi khẳng định chất liệu: ” GÕ ĐỎ NAM PHI ” đáp ứng được những tiêu chí đó.
Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn quý vị nhé!

1.TÌM HIỂU VỀ GỖ GÕ ĐỎ NAM PHI

 Gỗ gõ đỏ Nam Phi được hiểu là  một loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp về từ các nước phía Nam châu Phi. Các nước thường thấy như: Cộng Hòa Nam Phi hoặc Namibia. Ngoài ra chúng còn được nhập về từ 1 số nước Trung Phi hoặc Tây Phi như Cộng Hòa Dân Chủ Công-Gô hoặc Ghana.

Nam phi cũng là một trong những quốc gia có khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Càng khắc nghiệt thì con người và cây cỏ cũng cần có sức sống mãnh liệt để chống chọi với thiên nhiên. Dòng gỗ gõ Nam Phi cũng như thế, chúng có sức sống tiềm tàng, vượt qua những cơn nắng cháy da để phát triển lớn mạnh không ngừng.Độ bền, tuổi thọ của loại gỗ này khá cao.
Gõ đỏ Nam Phi đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe, và ở vùng này đáp ứng được số lượng lớn nên Gõ đỏ Nam Phi được ưa chuộng và thịnh hành.

2.VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CÁNH CỬA LÀM BẰNG GỖ GÕ ĐỎ NAM PHI?

Gõ đỏ châu Phi có đặc điểm mà nhiều người yêu thích đó là bản lớn; tức là cây gỗ đường kính lớn còn khá nhiều phù hợp để làm cánh cửa, kể cả kích thước cửa lớn, khổ dày.
Gỗ gõ đỏ là gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dễ chạm khắc, đục đẽo dùng làm cánh cửa vừa bền, vừa đẹp.
Gỗ gõ đỏ rất đẹp, lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ các vân đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì.

                                                                     Cánh cửa làm từ gỗ gõ đỏ nam phi
Cửa gỗ tự nhiên nói chung và cửa gỗ gõ đỏ nam phi nói riêng thường có giá trị thẩm mỹ cao, kết cấu chắc chắn, hiệu quả cách âm tốt. Bên cạnh đó, còn có ưu thế là tạo hình đa dạng, dễ dàng thiết kế trang trí để tạo điểm nhấn bằng hoa văn hoặc kết hợp hài hoà với vật liệu khác như kính, kim loại,..

Nếu quý vị đã hiểu vì sao cửa gỗ bằng chất liệu gõ đỏ nam phi được ưa chuộng đến vậy thì hãy để nội thất Sơn Đông thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của quý khách.
Xin giới thiệu:
Sơn Đông là công ty lớn có bề dày kinh nghiệm chuyên sản xuất, kinh doanh nội thất đồ gỗ.
Với hạng mục cánh cửa, chúng tôi đã bỏ ra thời gian dài nghiên cứu làm sao đưa sản phẩm hoàn hảo nhất đến với quý vị, tất cả quý khách hàng đã tìm đến Sơn Đông đa phần là chủ những biệt thự, khách sạn, villa, nhà cao tầng, cơ quan hành chính.Khách hàng của chúng tôi trải dài từ bắc vào nam với những công trình trị giá hàng tỷ đồng.
Chúng tôi chuyên cung cấp thi công, sản xuất tất cả mặt hàng cánh cửa từ cửa chính đến cửa phòng từ chất liệu tốt nhất.Với  đội ngũ thợ chạm lâu năm, trình độ cao, kết hợp với máy cnc hiện đại sẽ cho ra đời những cánh cửa đẹp nhất, hợp với nhu cầu của quý khách, hợp với thiết kế, tổng thể không gian ngôi nhà của bạn.
                                   

 3.NHỮNG MẪU CỬA CHÍNH ĐẸP
 ☎️ ☎️ ☎️  Xem thêm mẫu đẹp tại đây
Ngoài cửa chính chúng tôi còn có những mẫu cửa phòng đẹp, hiện đại. Mời quý vị chiêm ngưỡng:

4. MẪU CỬA PHÒNG ĐẸP


  ☎️ ☎️ ☎️  Xem thêm mẫu đẹp tại đây
Liên hệ ngay để được tư vấn kích thước và nhận báo giá quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *