Bảo quản bàn ghế gỗ tại nhà mùa dịch

Đại dịch covid 19 đang diễn ra nghiêm trọng khiến bạn không thể ra ngoài khi thật sự cần thiết. Thời gian này các gia đình thường xuyên ở nhà để tránh dịch. Đây là thời gian chúng ta nên chú ý bảo quản bàn ghế gỗ tại nhà của mình để chúng luôn bền đẹp như mới. Nội Thất Sơn Đông xin đưa ra một số lời khuyên sau đây hi vọng sẽ có ích đối với bàn ghế gỗ nhà quý vị trong mùa dịch này.

Hãy thường xuyên lau chùi vệ sinh bàn ghế gỗ 

Bạn nên thường xuyên lau chùi sản phẩm bàn ghế thường xuyên để bàn ghế gỗ nhà quý vị luôn bóng đẹp, nhà cửa trông sẽ gọn gàng sạch sẽ hơn. Bạn nên sử dụng khăn mềm để lau chùi bàn ghế, tránh những loại khăn có chất liệu quá cứng sẽ gây trày xước bàn ghế. Đặc biệt không nên lau sản phẩm bằng khăn ướt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bàn ghế gỗ.

Lưu ý:  tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch bàn ghế bởi vì nếu thường xuyên lau chùi bằng chất tẩy rửa sẽ khiến bàn ghế gỗ xuống cấp. Trong những chất tẩy rửa trên thị trường hiện nay chứa nhiều axit nếu bạn sử dụng cho bàn ghế gỗ sẽ gây ăn mòn lớp sơn pu bên ngoài. Khiến bàn ghế bị bạc màu, mất đi độ sáng bóng. Ngoài khăn mềm các bạn có thể dùng những máy hút bụi, chổi lông mềm để làm sạch những khe kẽ khó vệ sinh.

Cách bảo trì bàn ghế gỗ mùa dịch

Bàn ghế gỗ đặc biệt là gỗ tự nhiên có giá trị lớn, độ bền cao. Nếu bạn biết bảo trì đúng cách thì bộ bàn ghế nhà bạn sẽ luôn bền đẹp. Thời điểm này đại dịch đang diễn ra để đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng nhà sản xuất họ không thể cứ kỹ thuật tới nhà bảo hành, bảo trì bàn ghế gỗ cho gia đình bạn được. Bạn có thể tự mình thực hiện những mẹo nhỏ sau đối với bàn ghế gỗ trong thời gian khó khăn này.

  • Dùng vải mềm thấm sữa bò, trà đặc hoặc sử dụng giấm ăn ( tỷ lệ 1:4 giấm và 3:4 nước ) lau chùi trên bề mặt đồ gỗ sẽ giúp bàn ghế gỗ sáng bóng hơn.
  • Để giúp bàn ghế gỗ được bền đẹp, các bạn nên chú ý những điều căn bản sau: 

Những điều cần lưu ý:  
– Tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu nên sản phẩm
– Tránh để bàn ghế gỗ gần chỗ nóng ẩm. Tránh để gần bếp.
– Dùng đế lót  ly, khay và khăn trải bàn để bảo vệ bàn ghế gỗ.
– Nhấc và đặt các đồ vật thay vì kéo trượt lên bề mặt bàn ghế gỗ để tránh trày xước.
Đó là những điều cần lưu ý mà các bạn có thể tham khảo để bảo quản bàn ghế gỗ trong mùa dịch này. 
Tại Nội Thất Sơn Đông sản phẩm bàn ghế gỗ của chúng tôi được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tuyển chọn hơn nữa trước khi đưa vào sản xuất, gỗ của chúng tôi  được tẩm sấy đạt tiêu chuẩn nên sản phẩm của chúng tôi ít xảy ra những hiện tượng xuống cấp, cong vênh, nứt nẻ. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 5 năm, bảo trì vĩnh viễn. Chỉ cần gọi theo Hotline: 1800888919 bấm phím 2, chúng tôi sẽ tiếp nhận sau đó chuyển xuống bộ phận kỹ thuật tiến hành sắp xếp bảo hành, bảo trì cho quý vị. Hãy luôn đặt niềm tin vào Nội Thất Sơn Đông. Xin chân thành cảm ơn !

Bảo hành sản phẩm sofa gỗ cho nhà anh Nghị ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Bảo hành sản phẩm bàn ghế gỗ cho nhà Chị Tám Xuân ở quận Tân Phú  thành phố Hồ Chí Minh

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
MỤC LỤC
0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon