Bảng báo giá mặt bàn nguyên tấm gỗ gõ đỏ MỚI NHẤT

Mặt bàn nguyên tấm gỗ gõ đỏ là niềm mong muốn sở hữu của nhiều người. Bởi vì nó mang lại giá trị sử dụng vô cùng cao, tuổi thọ lâu bền và hơn thế khi sở hữu món nội thất này trong nhà nó sẽ thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của người sở hữu nó. Mặt bàn nguyên tấm gỗ gõ đỏ được làm từ gỗ gõ đỏ nguyên khối cực kỳ hiếm.

CẬP NHẬT NHỮNG BỘ BÀN ĂN NGUYÊN TẤM VIP MỚI NHẤT 2022 TẠI SƠN ĐÔNG

Xem tất cả Tư Vấn Thêm Đặt hàng ngay

blank
Bàn ăn nguyên tấm được chúng tôi xẻ trực tiếp từ những cây gỗ gõ đỏ có kích thước lớn. Mặt bàn nguyên tấm được thiết kế đơn giản, có độ bền rất cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Vì mặt bàn nguyên tấm có thiết kế thường là mặt phẳng, nhẵn, mịn nên rất dễ vệ sinh lau chùi.

Tại Nội thất Sơn Đông, mặt bàn nguyên tấm được chúng tôi gia công hoàn toàn bằng gỗ gõ đỏ 100%. Chúng tôi lựa chọn những khối gỗ lâu năm, chất lượng đưa vào gia công, xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng sau đó mới đưa đến tay người tiêu dùng.
Vì bàn ăn nguyên tấm làm từ gỗ nguyên khối có kích thước lớn, tuổi thọ cao nên mức giá của sản phẩm này khá cao tuy nhiên để hỗ trợ người tiêu dùng chúng tôi xin đưa ra mức giá hợp lý, không qua trung gian được thể hiện rõ qua ” Bảng báo giá mặt bàn nguyên tấm gỗ gõ đỏ năm 2020″ sau:

Hình ảnh chi tiết của từng sản phẩm:

blank

blank
blank

blank
Đó là bảng báo giá các sản phẩm mặt bàn nguyên tấm gỗ gõ đỏ của chúng tôi. Trong những năm qua sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng trên cả nước ủng hộ và đánh giá cao.
blank
Nếu quý vị có nhu cầu sở hữu hoặc tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
⇒ THÔNG TIN LIÊN LẠC TẠI ĐÂY. Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón quý vị. Xin chân thành cảm ơn !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0963.627.539
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank