Bàn giao tượng di lặc đứng bao tiền gỗ hương cao 1,76m cho Anh Tùng – Hậu Giang

Tượng Di Lặc đứng bao tiền mang ý nghĩa may mắn về tài chính. Người xưa quan niệm rằng trong túi vải của Phật Di Lạc chứa rất nhiều châu báu, vàng bạc, đá quý, hinh ảnh này tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng mong muốn ước gì được nấy, mọi sự suôn sẻ và thành công.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, cuộc sống sum suê, gia đình hạnh phúc. Với những người làm kinh doanh, buôn bán, đặ tượng Phật Di Lặc trong phòng làm việc để công việc hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Điểm đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt, là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến.

Anh Tùng – Hậu Giang là một khách hàng thân thiết của Sơn Đông,anh đã từng sử dụng qua nhiều sản phẩm của chúng tôi,lần quay trở lại anh tiếp tục ủng hộ tượng di lặc gỗ hương cao 1,76m,anh chia sẻ rằng anh rất tin tưởng sản phẩm của Sơn Đông từ chất liệu gỗ đến kiểu dáng sản phẩm,đặc biệt rất hài lòng về cách phục vụ của nhân viên tư vấn.

Nội Thất Sơn Đông cảm ơn Anh Tùng và gia đình luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi,chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe,may mắn,thuận lợi và thành công hơn trong cuốc sống

  • Cam kết sản phẩm:
    • Bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn.
    • Gỗ đúng chủng loại 100%.
    • Chế độ 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu sử dụng nếu muốn đổi sản phẩm khác lớn hơn,giá trị cao hơn.
  • Xem thêm sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon