Bàn giao tủ thờ gõ đỏ 13 ô trám cẩn ốc 1,34m xịn cho Chú Lâm Chứ

Thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.
Thờ cúng tổ tiên chính là toàn bộ các hình thức lễ nghi, cúng bái nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu – những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời.

Chú Lâm Chứ là một vị khách Vip tại Sơn Đông,chú đã sử dụng rất nhiều sản phẩm đồ gỗ tại công ty chúng tôi,chú rất hài lòng về cách phục vụ của nhân viên cũng như là chất lượng,mẫu mã sản phẩm.

Để được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng như hôm nay Sơn Đông đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết truyền tải qua những sản phẩm,Sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Cảm ơn chú Lâm Chứ luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm tại Sơn Đông,chúc chú và gia đình thật nhiều sức khỏe và một cái Tết trọn niềm vui.

Cam kết sản phẩm :

  • Gỗ đúng chủng loại 100%
  • Bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn
  • Chế độ 1 đổi 1 trong tháng đầu sử dụng sản phẩm.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon