Bàn giao Tủ rượu mặt cong và 4 Tủ tivi cổ điển cho chị Yến ở Tiền Giang

Chưa một lần đến tham quan trực tiếp cửa hàng của Nội Thất Sơn Đông nhưng chị Yến đã không ngần ngại chốt đơn hàng với giá trị hơn 100 triệu đồng! Vậy điều gì khiến khách hàng có thể đặt niềm tin khi mua hàng online với giá trị lớn như vậy?

Sơn Đông là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Hiện tại chúng tôi có 1 xưởng sản xuất với công nghệ xử lý gỗ hiện đại và 3 chi nhánh ở Cần Thơ, Tiền Giang, Hồ Chí Minh để đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm và nhu cầu sử dụng ngày càng mở rộng của người tiêu dùng. Chúng tôi Mỹ Nghệ Sơn Đông luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt, khi đến với Sơn Đông quý khách hoàn toàn được trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ về nội thất tốt nhất và hoàn hảo hảo nhất hiện nay. Với phương châm“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” đó cũng chính là niềm tin và là động lực giúp chúng tôi ngày một phát triển và hoàn thiện.

Đối với những sản phẩm đặt hàng, quý khách hàng có thể về trực tiếp xưởng sản xuất để kiểm mộc hoặc với những vị khách ở xa sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh và video hàng mộc để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.

Đơn hàng lần này của chị Yến bao gồm những sản phẩm sau đây:

Xe giao hàng tại nhà chị Yến ở huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang
Tủ tivi gõ đỏ Louis cổ điển chân cao
Tủ tivi tân cổ điển gõ đỏ
Tủ rượu cong gỗ gõ đỏ 1m8
Tủ tivi cổ điển gõ đỏ
Tủ tivi vát gỗ gõ đỏ 1.8m

Phản hồi của khách hàng khi sau khi nhận sản phẩm:

Đây chính là động lực to lớn để Sơn Đông hoàn thiện và phát triển hơn nữa mang đến thật nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn chị Yến và gia đình đã tin tưởng và ủng hộ, chúc gia đình chị nhiều sức khỏe làm ăn phát đạt, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi!

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0862 092 068 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon