Bàn giao sản phẩm đấu giá quỹ vaccine covid 19 cho khách hàng

Sáng ngày 13-6 công ty Nội Thất Sơn Đông đã tổ chức đấu giá thành công sản phẩm combo phòng khách lusso dát vàng. Khách hàng  thắng cuộc trong buổi đấu giá lần này là chị Huyền – khách hàng đến từ thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Số tiền đấu giá thắng cuộc là 130.000.000đ. Số tiền này đã được chuyển đến ủng hộ quỹ Vaccine chống covid 19.

blank

Qua hoạt động lần này thấy được tinh thần đoàn kết của dân tộc. Sự đồng lòng của các cá nhân, tổ chức trước tình hình dịch bệnh covid đang diễn ra.
Chị huyền là khách hàng Supervip của công ty Nội Thất Sơn Đông. Qua cuộc vận động thấy được ý nghĩa to lớn của chương trình đấu giá. Đồng thời muốn sở hữu combo sản phẩm chất lượng, đẳng cấp chị đã tham gia nhiệt tình.
Cảm ơn chị và cảm ơn tất cả khách hàng đã tham gia chia sẻ, đấu giá để buổi đấu giá diễn ra thành công tốt đẹp. Rất mong trong thời gian tới quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ các chương trình ý nghĩa khác của Nội Thất Sơn Đông.
Tóm tắt nội dung và ý nghĩa chương trình:
Chương trình đấu giá diễn ra ngày 13 tháng 6 năm 2021 là hoạt động kêu gọi khách hàng, quý khách gần xa tham gia chương trình đấu giá sản phẩm combo phòng khách lusso dát vàng. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được công ty Nội Thất Sơn Đông ủng hộ 100% cho Quỹ Vaccine phòng chống covid 19. Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 là quỹ  được chính phủ thành lập kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài chung sức đồng lòng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ vaccine để có vaccine sớm nhất tiêm cho nhân dân. Đây là 1 hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc trước đại dịch covid đang diễn ra. Đại dịch covid 19 là một đại dịch khủng khiếp ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ và kinh tế của nhân dân. Nhận thấy tiêm Vaccine là biện pháp căn cơ và cần thiết ngay lúc này. Nên cần lắm sự chung tay đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp.

blank

Đây là hoạt động thứ 2 của Nội Thất Sơn Đông trong việc đóng góp quỹ Vaccine phòng chống covid 19. Trước đó cán bộ công nhân viên của công ty Nội Thất Sơn Đông đã quyên góp 31.380.000 đồng cho quỹ Vaccine chống covid 19.

Dịch bệnh covid tràn lan

Sức khoẻ, kinh tế muôn vàn khó khăn

Vaccine cấp bách muôn phần

Đẩy lùi dịch bệnh nhân dân an bình 

Hãy cùng chung tay vì sức khoẻ cộng đồng và gia đình bạn bằng những hoạt động ý nghĩa. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn !

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank