Bàn giao lô nội thất Tiền Tỷ cho gia đình chú Bảy Dận – Cái Bè

Dòng gỗ cẩm lai là một dòng gỗ quý hiếm thượng hạng được ví như kim cương đá quý đang được các đại gia “nghiện gỗ” hiện nay săn đón và đặc biệt ưu ái. Các khối gỗ vốn thô cứng vô tri vô thức đã được người nghê nhân tại Sơn Đông thổi hồn vào một cách vô cùng tâm huyết, biến thành những tinh hoa nghê thuật mang đậm truyền thống Việt Nam.

Là một đại gia yêu thích dòng gỗ cẩm lai, chú Bảy đã mạnh tay chi số tiền gần 1 Tỷ đồng để sắm sửa cho ngôi biệt thự sắp sửa hoàn thiện với gần như toàn bộ nội thất đều là gỗ cẩm lai.  Lô nội thất của gia đình chú Bảy bao gồm 1 Bộ bàn ghế Cẩm Lai chạm kỳ lân mặt nu hương Lào cực đẹp tay 16, 10 món; 1 Tủ rượu hương đá hoàng gia cổ điển 2m2; 1 Giường ngủ lá tây cổ điển 100% gõ đỏ 1,8 x 2m; 1 Giường ngủ gõ đỏ hoa văn 1m8 – 2 học kéo; 1 Giường ngủ cẩm lai chạm hoa văn 1m8 – 2 học kéo.

Và sau đây là hình ảnh quá trình Sơn Đông bàn giao lô nội thất Tiền Tỷ cho gia đình chú Bảy Dận:

blank

Sau khi vận chuyển hàng hóa từ TP HCM về Cai Lậy. Các anh thanh niên giao hàng của Sơn Đông lại tiếp tục vận chuyển hàng từ xe lớn qua xe nhỏ để vận chuyển số lượng lớn hàng hóa vào nhà khách.

blank

blank blank blank blank

blank
Đây là hình ảnh Bộ bàn ghế cẩm lai chạm kỳ lân mặt nụ hương Lào tay 16, 10 món tại nhà chú Bảy

blank

 

blank

blank
Giường ngủ lá tây cổ điển 100% gõ đỏ 1m8x2m
blank
Tủ rượu hoa lá tây hoàng gia 2m2
blank
Giường ngủ cẩm lai hoa văn 1m8 – 2 học kéo
blank
Giường ngủ gõ đỏ hoa văn 1m8 – 2 học kéo

blankblank

blankblank

blank

Nội thất Sơn Đông xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của gia đình chú Bảy Dận. Kính chúc chú và gia đình sẽ có một năm mới cung hỉ phát tài, tiền vào như nước, gia đình an khang, hạnh phúc. Rất mong được đồng hành cùng chú và gia đình trong những lần mua hàng sắp tới !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0963.627.539
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank