Bàn giao lô hàng tủ rượu gỗ cẩm lai, tủ tivi gỗ cẩm lai và bộ cuốn thư câu đối cho chú Chữ ở Tân Phú

Vừa qua Nội Thất Sơn Đông đã bàn giao hoàn tất 1 lô hàng nội thất cho Chú Chữ ở Tân Phú, đây là 1 vị khách rất đặt biệt, trước khi mua lô hàng này chú đã biết và làm việc với công ty trong vòng 2 năm hơn, đến tận bây giờ, niềm tin đủ lớn, chú đã chốt luôn hẳn 2 tủ tivi cẩm lai, 1 tủ rượu cong cẩm lai, 1 bộ cuốn thư câu đối gỗ hương cho ngôi nhà mới xây của mình.

Mời mọi người xem cận cảnh hình ảnh bàn giao sản phẩm tới nhà của chú Chữ ạ ♥ Sản phẩm đầu tiên, đó chính là 1 chiếc tủ tivi Louis cẩm lai dài 2m4 tuyển vân rất là hoàng tráng được kê ở chính diện của phòng kháchTiếp theo, ở 1 góc phòng khách nối tới gian bếp, gia chủ lựa chọn 1 chiếc tủ rượu cong cẩm lai 1m8 để làm nổi bật thêm không gian của nhàVà đi vào phòng ngủ 1 của gia đình, gia chủ lựa chọn 1 chiếc tủ tivi gỏ đỏ cẩn vener 1m8 chạm hoa văn rất đẹp để sử dụng và bày tríVà sản phẩm bàn giao cuối cùng là 1 bộ cuốn thư mai điểu Đức Lưu Quang gỗ hương đá

SỨ MỆNH CỦA SƠN ĐÔNG : ”MANG CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ, SỰ TẬN TÂM VÀ LỢI ÍCH TỐT NHẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG “

Chân thành cảm ơn chú Chữ đã tin tưởng và ủng hộ Sơn Đông. Chúc chú và gia đình có thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt. Hy vọng Sơn Đông sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng!

Mọi ý kiến đóng góp quý khách vui lòng liên hệ về số hotline: 1800 888 919 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Xem chi tiết sản phẩm tại: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon