Bàn Giao Hoàn Tất Combo Nội Thất Phòng Ngủ Cho Chị Phụng Long An

Sơn Đông vừa bàn giao hoàn tất combo nội thất phòng ngủ cho Chị Phụng ở Long An, rất chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của chị Phụng.

Chị Phụng chia sẽ: ” Vừa mới xây nhà xong, đi khắp nơi để tìm cửa hàng nội thất uy tin, mới đầu cũng không biết Sơn Đông, đi ngang qua lại cũng nhiều lần, thấy cửa hàng lớn quá, chị mới lên mạng tìm hiểu thì biết ở đây bán đầy đủ nội thất, mẫu mã đa dạng, các chính sách hậu mãi hấp dẫn uy tín nên chị quyết định ghé cửa hàng. Sau khi ghé thấy toàn sản phẩm đẹp mà chất lượng nên chị quyết định mua luôn. ”

Với phương châm sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì vậy, trước khi giao các anh em đều kiểm tra và quấn hàng lên xe cẩn thận. Tới nhà khách, sẽ khiêng hàng và kê đặt sắp xếp vào vị trí khách mong muốn.

 

Bàn giao combo phòng ngủ cho Chị Phụng Long An 

Bàn giao combo phòng ngủ cho chị Phụng Long An

Bàn giao combo phòng ngủ cho chị Phụng Long An

Combo phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm đều được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đạt chất lượng và đảm bảo đúng chuẩn loại 100%. Các sản phẩm không chỉ tiện ích trong quá trình sự dụng mà còn giúp không gian nội thất thêm phần hài hòa, và sang trọng hơn.

Một lần nữa, Sơn Đông xin chân thành cảm ơn chị Phụng, chúc chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Hy vọng chị sẽ tiếp tục ủng hộ và mua sắm ở Sơn Đông.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Tủ Quần AóBàn phấnGiường ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon