Bàn giao đơn hàng hơn 700 triệu cho một vị khách ĐẶC BIỆT tại TP.HCM

Sơn Đông rất vinh hạnh được trao đổi và làm việc với một vị khách vô cùng ĐẶC BIỆT, và qua quá trình nói chuyện trao đổi gần 2 tháng thì chú đã quyết định đến trực tiếp cửa hàng tại chi nhánh Bình Tân để tham quan và xem những sản phẩm chú đang quan tâm đang có mặt ở cửa hàng.

Nhà chú được làm với tone màu sáng, chú sợ bộ bàn ghế Hoàng gia sẽ không phù hợp với nhà mình, nhưng thực tế khi đặt vào kết quả hơn mong đợi, cực kỳ đẹp mắt, sang trọng và bộ bàn ghế được nổi bật khi nằm trong không gian nhà.

Chú đã mua 3 sản phẩm với hóa đơn trên 700 triệu đồng, bao gồm: một bộ bàn ghế Hoàng Gia 6 món, một bộ bàn ăn cổ điển bọc nệm và một bộ bàn ghế chạm đào tay 12 – 6 món.

Sau đây là một số hình ảnh trước và sau khi sản phẩm được vào nhà chú

quá trình vệ sinh và quấn hàng bảo vệ sản phẩm trước khi đến nhà khách quá trình vệ sinh và quấn hàng bảo vệ sản phẩm trước khi đến nhà khách quá trình vệ sinh và quấn hàng bảo vệ sản phẩm trước khi đến nhà khách quá trình vệ sinh và quấn hàng bảo vệ sản phẩm trước khi đến nhà khách Bộ sofa Hoàng gia nguyên khối được đặt trong không gian lớn Bộ sofa Hoàng gia nguyên khối được đặt trong không gian lớnBộ sofa Hoàng gia nguyên khối được đặt trong không gian lớnBộ sofa Hoàng gia nguyên khối được đặt trong không gian lớnBộ sofa Hoàng gia nguyên khối được đặt trong không gian lớnBộ bàn ăn 8 ghế cổ điển bọc vải cao cấp Bộ bàn ăn 8 ghế cổ điển bọc vải cao cấp

bộ bàn ghế chạm đào đặt trên phòng thờ bộ bàn ghế chạm đào đặt trên phòng thờ

Một lần nữa con xin thay mặt cty Nội Thất Sơn Đông, xin chân thành cảm ơn chú và gia đình đã tin tưởng mua sắm tại Sơn Đông. Kính chúc gia đình chú có thật nhiều sức khỏe, thành công may mắn trong công việc, Nội Thất Sơn Đông hy vọng sẽ mang đến thật nhiều giá trị và trãi nghiệm tốt nhất đến với chú và gia đình.

Liên hệ nếu bạn muốn ngôi nhà trở nên hoàn thiện với những món nội thất hãy alo 0938 200 165 – Ngọc Thảo để được tư vấn và hỗ trợ

 • Cam kết từ Sơn Đông:
  • Sơn Đông cam kết lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển
  • Cam kết gỗ đúng chủng loại không pha tạp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm đươc tẩm sấy kỷ lưỡng và lọc giác cẩn thận đem lại giá trị sử dụng hoàn hảo nhất
  • Các sản phẩm được bảo hành 5 năm nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Bảo trì sản phẩm trọn đời tận tâm tận nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon