Bàn Giao Bộ Sofa Hoàng Gia Cẩm Lai Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho Chú Lâm An Lạc

Bàn giao Sofa Hoàng Gia Cẩm Lai Bọc Da Bò Ý VIP Cho Chú Lâm ở An Lạc. Cảm ơn sự tín nhiệm tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chú ở ĐỒ GỖ SƠN ĐÔNG.

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi. 

Nếu đã chơi gỗ và mê gỗ thì chắc hẳn không thể bỏ qua gỗ Cẩm Lai – 1 loại gỗ giá trị nhất ở thời điểm hiện tại bởi thớ gỗ, vân gỗ siêu đẹp , gỗ cực kì cứng chắc và độ bền vượt thời gian .

Thường mọi người dễ dàng bắt gặp những bộ bàn ghế cẩm lai chạm đào hoặc nghê theo phong cách truyền thống . Nhưng ở SƠN ĐÔNG , không giới hạn mình trong khuôn khổ đó , chúng tôi không ngừng tìm tòi , học hỏi, nghiên cứu và thiết kế cho ra mắt sản phẩm mang phong cách Hoàng gia cổ điển từ những loại gỗ quý hiếm . Với mong muốn mang đến cho Khách Hàng nhiều giá trị hơn nữa.

Mang phong cách cổ điển sang trọng thì bộ sofa cổ điển Hoàng Gia Super Luxury đã thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng, bởi nhiều ưu điểm nổi bật khiến ai cũng ngạc nhiên. Chính vì thế, mà khi bước chân vào cửa hàng, Chú đã ấn tượng và quyết định chốt bộ bàn ghế Hoàng Gia này chưa đầy 30 phút và giao liền trong ngày hôm sau


Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm 

  • Trước khi giao hàng, các anh kỹ thuật đã kiểm tra bọc hàng kỹ lưỡng và tiến hành chất hàng lên xe.

Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm  Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm 

Sau khi tới nhà khách, các anh em khiêng hàng vào và sắp xếp bày trí cho ngay ngắn và bắt mắt, phù hợp với không gian và mong muốn của khách.

Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm  Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm  Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm  Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm  Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm Bàn giao bộ Bàn Ghế Sofa Hoàng Gia Super Luxury Bản Sắc Phương Đông cho chú Lâm 

 

Sơn Đông chân thành cảm ơn Chú Lâm và gia đình đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Sơn Đông. Kính chúc Chú và gia đình có thật nhiều sức khỏe, thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống. Hy họng chú vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ Sơn Đông.

Lí do bạn nên chọn mua sắm Sơn Đông:

  • Sơn đông lấy uy tín – chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển
  • Cam kết đúng chủng loại gỗ 100%
  • Các sản phẩm cho xuất xưởng đều được trãi qua quá trình sản xuất cực kì nghiêm ngặt
  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Bảo trì vĩnh viễn tận nhà tận tâm trọn đời.

Và còn rất nhiều những chính sách hậu mãi cực kì hấp dẫn, Sơn Đông cam kết đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm : TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon