Bàn giao bộ combo phòng khách xịn xò cho Chị Oanh – An Giang

Theo quan niệm phương đông, phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ. Chính bởi vậy mà phòng khách luôn là nơi được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế và bài trí nội thất. Khi sở hữu một bộ combo nội thất gỗ phòng khách, không gian sẽ càng trở nên hài hòa, sang trọng và tinh tế hơn. Đó chính là lý do mà rất nhiều khách hàng lựa chọn mua cả bộ combo thay vì mua lẻ từ món đồ với nhiều chất liệu.

Combo nội thất gỗ phòng khách sẽ giúp gian phòng sang trọng và hiện đại hơn
Một bộ combo nội thất đầy đủ cho phòng khách sẽ bao gồm: kệ tivi, bộ bàn ghế sofa gỗ. Khi tất cả những món đồ nội thất này đều mang một vật liệu gỗ, có thiết kế hòa hợp thì không gian chứa đựng nó cũng theo đó mà trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Không chỉ giúp nâng tầm vẻ đẹp cho phòng khách của gia chủ, một bộ combo nội thất gỗ phòng khách còn mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội khiến người sử dụng không thể bỏ qua.

Chị Oanh – An Giang là một vị khách hàng Vip của Sơn Đông,Chị đã từng sở hữu rất nhiều sản phẩm tại Sơn Đông,năm 2020 chi đã đến mua trọn bộ nội thất trong nhà,qua thời gian sử dụng chị rất hài lòng về sản phẩm và năm 2023 này chị đã xây thêm 1 ngồi nhà mới chị lại tiếp tực ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Nội Thất Sơn Đông rất cảm ơn Chị Oanh và gia đình luôn tin tưởng sản phẩm và đồng hành cùng công ty chúng tôi.Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

  • Cam kết sản phẩm:
    • Bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn.
    • Gỗ đúng chủng loại 100%.
    • Chế độ 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu sử dụng nếu muốn đổi sản phẩm khác lớn hơn,giá trị cao hơn.
  • Xem thêm nội thất phòng khách tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon