Bàn giao bộ bàn ăn Mun Sọc Việt Nam mặt nu Gõ Đỏ 08 ghế bàn tròn đến nhà anh Tuấn KDC 91B Cần Thơ

Anh đã chốt bộ bàn ăn sau khi được thấy hình ảnh từ bài đăng, video giới thiệu sản phẩm và làm việc online, nhưng anh đã tin tưởng và mua đơn hàng với giá trị cao này.

Không cần trực tiếp đến xem hàng, chỉ cần hình ảnh mà anh đã chốt một bộ bàn ăn dành cho nhà mình. Sau khi nhận được đơn hàng cửa anh nhân viên Sơn Đông đã nhanh chống kiểm tra và cho chuẩn bị bộ bàn ghế để giao hàng cho anh ngay sau đó.

Bàn ăn Mun Sọc Việt Nam Cẩn Nu gõ đỏ, hiện nay đang cực kì quý hiếm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu gỗ là Gỗ Mun Sọc Việt Nam kết hợp với nu của gỗ gõ đỏ này sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao như quý khách có thể thấy trên hình ảnh.

Một khối nu có thể hình thành trong khoảng thời gian từ mấy trăm năm cho đến hàng nghìn năm mới hình thành nên một khối nu

Khi được đặt vào đúng vị trí đúng không gian như trong phòng bếp của anh Tuấn chúng ta sẽ cảm nhận được đúng giá trị mà chúng ta bỏ ra. Và thể hiện được gia chủ có được sự cảm nhận về thẩm mỹ cực kì cao.

Cam kết từ Sơn Đông:

  • Sơn Đông cam kết lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển
  • Cam kết gỗ đúng chủng loại không pha tạp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm đươc tẩm sấy kỷ lưỡng và lọc giác cẩn thận đem lại giá trị sử dụng hoàn hảo nhất
  • Bộ bàn ghế được bảo hành 5 năm nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Bảo trì sản phẩm trọn đời tận tâm tận nhà

Chân thành cảm ơn anh Tuấn đã tin tưởng và ủng hộ Sơn Đông. Chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt. Hy vọng Sơn Đông sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon