Bàn giao bộ bàn ăn gõ đỏ 8 ghế bàn tròn tựa hoa mai đến nhà chú Thọ ở Ô Môn

Anh đã chốt bộ bàn ăn sau khi một lần đến tham quan cửa hàng để mua sắm nội thất cho ngôi nhà mới của minh. Sau khi xem thực tế sản phẩm kết hợp với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên thì anh đã quyết định chốt ngay bộ bàn ăn này.

Anh đã theo dõi và tìm hiểu về Nội Thất Sơn Đông đã lâu và rất là tin tưởng bới chất lượng sản phẩm đã thuyết phục anh cùng với đó là chính sách hậu mãi sau này vô cùng tốt cho khách hàng. Sau khi nhận được đơn hàng cửa anh nhân viên Sơn Đông đã nhanh chống kiểm tra và cho chuẩn bị bộ bàn ghế để giao hàng cho anh ngay sau đó.

Bàn ăn tròn được bằng chất liệu gỗ gõ đỏ thuộc nhóm 1 cục kỳ chất lượng được sử dụng nhiều trong nội thất của nhiều gia đình có giá trị kinh tế cao. Bàn ăn tròn sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao như quý khách có thể thấy trên hình ảnh.

Cam kết từ Sơn Đông:

  • Sơn Đông cam kết lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển
  • Cam kết gỗ đúng chủng loại không pha tạp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm đươc tẩm sấy kỷ lưỡng và lọc giác cẩn thận đem lại giá trị sử dụng hoàn hảo nhất
  • Bộ bàn ghế được bảo hành 5 năm nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Bảo trì sản phẩm trọn đời tận tâm tận nhà

Chân thành cảm ơn chú Thọ đã tin tưởng và ủng hộ Sơn Đông. Chúc chú và gia đình có thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt. Hy vọng Sơn Đông sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0869.018.768
icons8-exercise-96 chat-active-icon