Mua bàn thờ ông địa ở hồ chí minh | gợi ý những mẫu bán chạy nhất

Bàn thờ thần tài ông địa là loại bàn thờ phổ biến nhất trong mỗi gia đình. Đây là loại bàn thờ nhỏ được kê dưới mặt đất trong một góc dùng để thờ thần tài ông địa là hai ông thần trấn giữ đất đai và ban phát tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn thờ thần tài ông địa rất quan trọng.
Ngày nay thị trường bàn thờ thần tài ông địa vô cùng phong phú, đa dạng. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh nơi kinh tế phát triển bậc nhất cả nước quý vị có thể thấy bàn thờ thần tài ông địa được bày bán, xuất hiện hầu hết ở các con đường trong nội ô và ngoại ô thành phố giúp quý vị dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên để tìm kiếm được mẫu bàn thờ thần tài, ông địa chất lượng, phù hợp với không gian gia đình đặc biệt là sản xuất tại cơ sở uy tín không phải là điều dễ dàng.

Những lưu ý trước khi mua bàn thờ thần tài ông địa ?

– Lưu ý về kích thước không gian

Bàn thờ thần tài ông địa thường được kê dưới đất trong một góc, mặt hướng ra cửa. Bàn thờ thần tài ông địa  phải được kê gọn, kích thước hài hòa với không gian. Không nên chọn bàn thờ quá to, quá nhỏ so với không gian. Như vậy rất thiếu thẩm mỹ. Đối với không gian hẹp quý vị nên chọn loại bàn thờ có chiều ngang 40cm, 50cm, 60cm. Đối với những căn nhà có không gian lớn quý vị có thể lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài ông địa có chiều ngang 70cm, 80cm.

Việc lựa chọn kích thước bàn thờ thần tài ông địa phù hợp với không gian là điều hết sức quan trọng

– Lưu ý về chất liệu bàn thờ

Vì là mặt hàng thờ cúng nên chất liệu làm lên bàn thờ thần tài ông địa phải là gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên được chọn lựa là những loại gỗ đạt tiêu chuẩn, phù hợp với khí hậu Việt Nam đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng. Việc lựa chọn chất liệu tốt sẽ khiến quý vị không cần tốn chi phí sửa chữa mà đảm bảo được yếu tố tâm linh giúp gia chủ làm ăn phát tài ổn định cuộc sống.

Các loại chất liệu gỗ như căm xe, gõ đỏ, cẩm lai rất được ưa chuộng làm bàn thờ thần tài ông địa

– Lưu ý về giá cả

Để mua được bàn thờ thần tài ông địa chất lượng giá cả phải chăng quý vị nên chọn cửa hàng nào có xưởng sản xuất trực tiếp như vậy sẽ không qua trung gian, giá tận gốc hợp lý.

Nội thất Sơn Đông tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại nội thất cao cấp có cơ sở sản xuất uy tín hàng đầu. Đặc biệt trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn thờ thần tài ông địa đẹp, bàn thờ ông địa chất lượng, bàn thờ ông địa gỗ tự nhiên, bàn thờ ông địa cao cấp, bàn thờ ông địa giá rẻ…
Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp quy mô, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi làm từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn, sản xuất trên quy trình làm việc nghiêm ngặt cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.
Chúng tôi sở hữu 3 showroom tại thành phố Hồ Chí Minh:
– 783 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
– 92 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
– 195 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quý vị có thể đến trực tiếp để xem hàng. Ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi còn có cửa hàng ở Cần Thơ, Tiền Giang tại địa chỉ:
– 108 Ấp Bắc, Khu phố 4, Phường 10, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
– 99B, đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ.

Gợi ý những mẫu bán chạy nhất

Mẫu 1:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ mái bằng 40
Mã sản phẩm: SD014
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: ngang 40cm, sâu 42cm và cao 61cm.
Giá bán: 2.200.000 đồng.
Mẫu này có cột 2 bên. Cột được chạm nổi là hai chú rồng quấn quanh cột. Mặt trước bàn thờ cũng được chạm hoa văn. Mẫu bàn thờ không có hộp đèn, có 2 bóng đèn quả nhót kèm theo.

Mẫu 2:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa căm xe mái ngói 50
Mã sản phẩm: SD45
Chất liệu: Gỗ căm xe
Kích thước: Ngang 50cm x Sâu 47cm x Cao 85cm
Giá bán: 2.500.000 đồng.
Kiểu mái ngói khắc họa chân thực hình ảnh mái ngói đình, chùa xưa đậm chất Việt. Mẫu bàn thờ nhỏ xinh có cột được chạm khá nhiều hoa văn ấn tượng.

Mẫu 3:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa căm xe mái ngói 60
Mã sản phẩm: SD47
Chất liệu: Gỗ căm xe
Kích thước: ngang 60cm, sâu 47cm, cao 1m02
Giá bán: 2.800.000 đồng.
Mẫu bàn thờ kiểu mái ngói có chiều ngang 60cm rất được ưa chuộng. Với thiết kế đậm chất nghệ thuật với mái ngói 2 tầng. Phía trên đỉnh có hình ngọn lửa âm dương vừa có tính thẩm mỹ vừa đậm tính phong thủy.

Mẫu 4:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ mái ngói 50
Mã sản phẩm: SD21
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: Ngang 50cm x Sâu 47cm x Cao 85cm
Giá bán: 2.900.000 đồng.
Hình ảnh bàn thờ ông địa mái ngói quen thuộc nhưng phần yếm dưới của bàn thờ ông địa chạm hoa sen. Hoa sen biểu tượng của nhà phật mang lại ý nghĩa tinh tế cho sản phẩm.

Mẫu 5:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ mái bằng 50
Mã sản phẩm: SD18
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: ngang 50cm, sâu 47cm và cao 67cm.
Giá bán: 3.200.000 đồng.
Đây là kiểu bàn thờ ông địa mái bằng khá được ưa chuộng. Quý vị có thể kê thêm tượng di lặc phía trên. Kích thước ngang 50cm phù hợp với nhiều không gian dễ dàng sắp xếp, vệ sinh.
Cùng với mẫu này chúng tôi còn có loại kích thước ngang 60cm, sâu 47cm và cao 80cm ( Mã số SD17) với giá bán: 3.600.000 đồng.

Mẫu 6:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa phúc lộc thọ 50
Mã sản phẩm: SD180
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: ngang 50cm, sâu 47cm và cao 67cm.
Giá bán: 3.200.000 đồng.
Thiết kế khá đơn giản. Phần mặt trên của bàn thờ ông địa được chạm khắc ba chữ ” Phúc – lộc – thọ ” biểu tượng cho 3 điều hạnh phúc cơ bản của đời người nhằm gửi gắm ước vọng, bình an, thành đạt, may mắn.

Mẫu 7:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ mái ngói 60
Mã sản phẩm: SD22
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: ngang 60cm, sâu 45cm và cao 100cm.
Giá bán: 3.600.000 đồng.
Thiết kế kiểu mái ngói 2 tầng giống như một ngôi chùa thu nhỏ toát ra vẻ tôn nghiêm. Đây là phong cách khá mới, đẹp mắt nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu 8:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ hộp đèn 50
Mã sản phẩm: SD19TP
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: Ngang 48cm, sâu 45cm, cao 79cm.
Giá bán: 4.200.000 đồng.

Thiết kế giống các kiểu mái bằng phía trên. Nhưng nét đặc biệt là được gắn thêm hộp đèn bên trong có ông di lặc và hai còn tỳ hưu mang lại may mắn cho gia chủ. Hộp đèn có điện có phát sáng và nhấp nháy bên trong rất đẹp mắt.

Mẫu 9:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ hộp đèn 50
Mã sản phẩm: SD19
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước:  Ngang 50cm x Sâu 47cm x Cao 80cm
Giá bán: 4.200.000 đồng.

So với mẫu SD19TP quý vị có thể mẫu này được sơn màu cánh gián khác biệt. Phần hộp đèn cũng được thay đổi màu sắc khá bắt mắt.

Mẫu 10:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ 60 siêu vip
Mã sản phẩm: SDK376
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Giá bán: 9.900.000 đồng.

Mẫu bàn thờ ông địa được chạm đục sống động. Chân thực từ những chiếc vảy rồng quá đẳng cấp. Phần trên được chạm khắc hình cuốn thư, bên dưới là mặt rồng phù đẳng cấp.

Mẫu 11:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ rồng đứng 70
Mã sản phẩm: SD115DH
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: Ngang 77cm, rộng 71cm, cao 107cm
Giá bán: 12.900.000 đồng.

Chạm đục kiểu rồng đứng chạm nổi trên cột bàn thờ sống động, quá đẳng cấp. Phía trong có 2 cột nhỏ kiểu chữ nho. Hai bên hông bàn thờ cũng được chạm sâu khá cầu kỳ.

Mẫu 12:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gõ đỏ  hộp đèn 80 vip
Mã sản phẩm: SD377
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: ngang 80cm, cao 107cm, sâu 80cm
Giá bán: 16.000.000 đồng.

Thiết kế 2 chú rồng ở 2 cột quay mặt vào nhau. Phần bệ để trái cây cũng chạm rồng và đồng tiền. Tất cả hình ảnh này đều mang lại ý nghĩa phong thủy rất lớn mang lại uy quyền và tài lộc cho gia chủ. Với kích thước ngang 80cm phù hợp với không gian biệt thự sang trọng, rộng lớn.

Mẫu 13:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa 80 gõ đỏ vip không hộp đèn
Mã sản phẩm: SDK80
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: ngang 80cm, cao 107cm, sâu 80cm
Giá bán: 16.500.000 đồng.

Tất cả  mẫu bàn thờ vip được đục từ gỗ gõ đỏ dày dặn. Gỗ được tuyển chọn chất lượng có dạng có hộp đèn và không hộp đèn quý vị có thể lựa chọn theo ý thích.

Mẫu 14:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa gỗ gõ đỏ hộp đèn 80 vip2
Mã sản phẩm: SD378
Chất liệu: Gỗ gõ đỏ
Kích thước: Ngang 80cm, sâu 67 cm và cao 1m17
Giá bán: 17.500.000 đồng.

Chạm trổ sắc nét với những đường họa tiết cực kỳ bắt mắt. Cột được đục nổi với hình ảnh chạm rồng cực kỳ sinh động. Phần mái và phần mặt bàn được làm liền tấm dày đến 3cm.

Mẫu 15:

Tên sản phẩm: Bàn thờ ông địa hộp đèn 100%
Mã sản phẩm: SD485
Chất liệu: Gỗ cẩm lai
Kích thước: Ngang 87cm x  sâu 87cm x cao 108cm
cột 12 cm
Giá bán: 38.900.000 đồng.

Đây là mẫu bàn thờ ông địa đẳng cấp nhất tại Nội thất Sơn Đông. Làm từ gỗ cẩm lai cao cấp. Đây là loại gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế cao và có các đường vân siêu đẹp. Cộng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo lên sản phẩm có 102.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về những mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp tại Tphcm. Hi vọng rằng quý vị sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho không gian thờ cúng mang tính thẩm mỹ, chuẩn phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc.

Một số hình ảnh sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa tại nhà khách hàng của Nội thất Sơn Đông

Nếu quý vị có nhu cầu xin liên hệ theo Hotline: 1800888919 để biết thêm chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *