Khuyến mãi nội thất mùa dịch covid 19 – Chung tay đóng góp quỹ Trái tim Việt Nam

Nội thất Sơn Đông xin kính chào quý khách!

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp,  nhằm giảm bớt sức ảnh hưởng của dịch bệnh Nội thất Sơn Đông xin đưa ra chương trình khuyến mãi nội thất trong mùa dịch kéo dài nhất trong năm với ý nghĩa vô cùng đặc biệt và nhân văn.

Nội dung chương trình:

  1. Giảm ngay 15% cho tất cả mặt hàng có sẵn tại các hệ thống showroom nội thất của Sơn Đông khi khách hàng tiến hành mua online.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với hàng có sẵn,  không áp dụng với hàng đặt.

blank

 

Lợi ích của mua hàng online:
– Nhanh chóng thuận tiện: Quý khách không cần ra khỏi nhà, chỉ cần click chuột hoặc qua đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình. Quý khách thực hiện các thao tác mua hàng và thanh toán dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến tận nơi.
– Đảm bảo an toàn mùa dịch: Ở ngay trong nhà, hạn chế tiếp xúc sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính quý vị và cộng đồng.

2. Trích 5% số tiền vào quỹ ‘’ Trái Tim Việt Nam ’’ với mục đích hỗ trợ và mua nhu yếu phẩm trao trực tiếp đến tay những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong mua dịch.  Với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Nội thất Sơn Đông hi vọng được cùng quý khách gửi những phần quà nhỏ bé đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong lúc đại dịch đang diễn ra.

Thời gian diễn ra chương trình:

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 7 cho đến hết ngày 30 tháng 7.
Đây là chương trình khuyến mãi kéo dài nhất trong năm nhằm tri ân quý khách hàng ngay trong lúc dịch COVID 19 đang diễn ra.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng vip +

Khi khách hàng đã từng mua hàng ở Sơn Đông trên 100 triệu đồng là quý khách đã trở thành thành viên vip của chúng tôi theo từng hạng mục như sau :
KHÁCH HÀNG VIP: Đã từng mua hàng tại Sơn Đông trên 100 triệu: Thông thường sẽ được giảm 10% tất cả các mặt hàng có sẵn. Ngay trong chương trình khuyến mãi lần này sẽ được hưởng mức giảm lên tới 20%.

blank
KHÁCH HÀNG SIÊU VIP: Đã từng mua hàng tại Sơn Đông trên 200 triệu: Thông thường sẽ được giảm 12% tất cả các mặt hàng có sẵn. Ngay trong chương trình khuyến mãi lần này sẽ được hưởng mức giảm lên tới 22%.

blank
KHÁCH HÀNG SUPER VIP: Đã từng mua hàng tại Sơn Đông trên 500 triệu: Thông thường sẽ được giảm 15% tất cả các mặt hàng có sẵn. Ngay trong chương trình khuyến mãi lần này sẽ được hưởng mức giảm lên tới 25%.

blank

Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Mua hàng online tuyệt đối an toàn

blank

Trước đại dịch đang diễn ra thì việc mua hàng an toàn là điều hết sức quan trọng. Hiểu được điều đó Nội Thất Sơn Đông đã tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế:

– Đảm bảo khoảng cách an toàn với khách hàng

blank

– Rửa tay xịt khuẩn thường xuyên

blank

– Có giấy xét nghiệm covid âm tính định kỳ 3 ngày 1 lần, có giấy thông hành đạt tiêu chuẩn.

blank

– Toàn nhân viên công ty thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

blank

2.Mua hàng tại Nội thất Sơn Đông là đã cùng chung tay vào quỹ TRÁI TIM VIỆT NAM

Quỹ Trái tim Việt Nam được Nội thất Sơn Đông thành lập với mục đích gây nguồn kinh phí để dùng mua nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ phần nào cho những người dân khó khăn vì đại dịch.

Dịch covid 19 – Đại dịch khủng khiếp nhất trong lịch sử

Đại dịch covid 19 được ví như cơn đại hồng thủy càn quét đến toàn nhân loại. Đại dịch covid 19 cướp đi sinh mạng của biết bao nhiêu con người. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế. Tại Việt Nam hàng triệu người thất nghiệp, chịu cảnh đói kém vì dịch covid 19. Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã đối mặt với những xáo trộn, thay đổi và khó khăn kể từ khi đại dịch COVID-19 xuất hiện. Nhân dân và chính phủ đang hàng ngày đối mặt với muôn vàn khó khăn. Các hoạt động từ thiện thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” đang lan rộng trên cả nước và dường như chưa bao giờ cần thiết hơn trong khoảng thời gian này.

blank

Từ khi đại dịch ghé thăm

Nhân dân đói khổ muôn phần lầm than

Đói kém thất nghiệp tràn lan

Cơm không có đủ bệnh mang trong mình

Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn

Quỹ trái tim Việt Nam

Thời gian vừa qua cả nước luôn hướng về nhau. Ủng hộ trên tinh thần ” lá lành đùm lá rách”, ” thương người như thể thương thân” đã ủng hộ rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ phần nào cho nhân dân cả nước.

blank

Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc và nhân dân. Nội thất Sơn Đông với mong muốn chung tay góp phần nhỏ bé đến những mảnh đời bất hạnh nên đã thành lập ra quỹ : Trái tim Việt Nam. Quý khách mua hàng tại Sơn Đông là đã góp phần đóng góp vào quỹ của chúng tôi. Hãy cùng chung tay vì những mảnh đời còn nhiều thiếu thốn. Không chỉ là mua sắm nội thất cho gia đình mình mà là chung tay đóng góp thêm sức mạnh cùng nhân dân chiến thắng đại dịch.

blank

Cuộc sống chưa bao giờ là đủ, nhưng nếu mỗi chúng ta biết san sẻ yêu thương. Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá rách hơn. Mỗi người chung tay là sẽ giúp nhân dân và bản thân chúng ta. Hãy thực hiện mua hàng an toàn và đóng góp vì sự bình an của tất cả chúng ta.

blankĐể khởi động cho quỹ Trái tim Việt Nam. Nội thất Sơn Đông được sự đồng hành của UBND phường Bình Thuận, Quận 7 đã trao tặng nhiều phần quà cho bà con vùng dịch đang gặp khó khăn. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tấm lòng yêu thương san sẻ đối với nhân dân trước đại dịch.
blankCần lắm những tâm lòng yêu thương, cần lắm những trái tim Việt Nam cao cả. Hãy cùng chúng tôi đóng góp với quỹ Trái tim Việt Nam bằng cách mua hàng online tại Nội Thất Sơn Đông nhé !

ĐÔI NÉT VỀ NỘI THẤT SƠN ĐÔNG

blank

Nội Thất Sơn Đông là công ty chuyên sản xuất, cung cấp nội thất với hàng ngàn mặt hàng cung ứng đầy đủ các hạng mục nội thất: Nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng thờ, nội thất phòng làm việc, hàng công trình,..
Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất với 4000 mét vuông với máy móc hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào. Hệ thống showroom tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tiền Giang. Chi tiết thông tin địa chỉ và liên hệ tại đây
Khách hàng của chúng tôi là hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc và quốc tế. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã làm gì trước đại dịch covid 19 đang diễn ra ?
– Thực hiện đúng tiêu chuẩn 5K của bộ y tế, thực hiện các chiến dịch tuyên truyền thông điệp bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng cũng như cộng đồng.
– Thực hiện quyên góp vào quỹ vaccine phòng chống covid 19 của chính phủ.
– Tổ chức đấu giá sản phẩm quyên góp vào quỹ vaccine phòng chống covid 19 của chính phủ.
– Trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn vì dịch covid 19
Còn quý vị hãy cùng chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Hãy ở nhà để đảm bảo an toàn. Khi quý khách có nhu cầu mua nội thất chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng. Hotline: 1800888919 chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho quý vị theo nguyên tắc đảm bảo an toàn. Nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay nha quý vị !

Mua hàng nội thất online _ Vì lợi ích lâu dài

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
MỤC LỤC
0862.092.068
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank