Quy trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn

Công ty Sơn Đông gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng !

Ngoài lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nội thất  cao cấp chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất.

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất các công trình biệt thự,villa,  nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Trên con đường xây dựng và  phát triển thương hiệu. Nội thất Sơn Đông luôn khẳng định vị trí là đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam.Ngoài thế mạnh về nguyên liệu, trình độ tay nghề và công nghệ sản xuất thì một yếu tố vô cùng quan trong xây dựng lên  thương hiệu Sơn Đông  là đội ngũ  thiết kế  tài năng, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng về sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Đến với Sơn Đông quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn  tận tình và sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi sẽ đến tận nơi công trình để trực tiếp khảo sát thực tế  để tư vấn cho quý khách các giải pháp thiết kế, thi công nội thất  hợp lý nhất.

Chúng tôi nhằm mục tiêu có thể truyền đạt những thông tin mới nhất, những nét độc đáo mới lạ nhất đến cho ngôi nhà của mọi khách hàng. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn làm việc nhiệt tình và đưa ra những mẫu thiết kế sát thực nhất với thực tế để việc kết hợp giữa đội ngũ thiết kế và thi công nội thất cho ra những mẫu sản phẩm giống với bản vẽ thiết kế nhất cho khách hài lòng và yên tâm  về  chúng tôi.

Chúng tôi làm việc tuân thủ theo một quy trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về nội thất của bạn cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Mỗi khi bắt tay vào một công trình mới, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều phải tìm hiểu rất kỹ kiến trúc, cấu trúc mặt bằng, sở thích cũng như mong muốn của gia chủ để xây dựng không gian hoàn hảo nhất với chất liệu gỗ gõ đỏ cao cấp. Ý tưởng thiết kế sẽ được đưa ra dựa trên những yêu cầu, mong muốn của gia chủ và đương nhiên nó phải phù hợp với diện tích, kết cấu mặt bằng của ngôi nhà.

Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý khách hàng để tìm hiểu thông tin và thống nhất quyết định của khách hàng về mọi khía cạnh để có thể làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất như: Độ tuổi, sở thích, nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Loại hình sở hữu, diện tích, thiết kế. phong cách  thiết kế, chất liệu, ngân sách dự trù,…

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình.

Sau khi nắm được tính chất, thông số kỹ thuật của từng hạng mục  chúng tôi sẽ tiến hành:

Đo vẽ, kiểm tra các không gian kiến trúc, tính chất của không gian, các vị trí và đường kỹ thuật.

Vẽ chính xác các không gian kiến trúc, đặc biệt là cao độ, kích thước, vị trí tường, trần, sàn của nhà quý khách để có thể thiết kế một cách hoàn hảo, chính xác nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi hai bên đã thống nhất  thì sẽ hai bên sẽ tiến hành ký  bản hợp đồng thiết kế trong đó  quy định về các điều khoản điều lệ thiết kế trong hợp đồng, cũng như những khoản chi phí mà hai bên sẽ cam kết thời gian thanh toán. Sau khi ký hợp đồng thiết kế công ty sẽ lên ý tưởng và thiết kế 2D để cho khách hàng duyệt.

Bước 4: Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D.

Khi khách hàng đồng ý với  bản thiết kế 2D của chúng tôi thì khách hàng sẽ tiếp tục xem  và  duyệt các hình ảnh minh họa 3D, nếu như khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào hay chưa ưng ý chỗ nào thì có thể yêu cầu chỉnh sửa, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ chỉnh sửa  theo ý muốn của quý khách hàng đến khi quý khách  chốt và quyết định đưa vào thi công.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất

Ngay sau bước duyệt thiết kế 3D tiếp đến sẽ chuyển sang bước quyết toán hợp đồng thiết kế, bên thiết kế có trách nhiệm bàn giao hồ sơ kỹ thuật đầy đủ cho khách hàng, khách hàng có trách nhiệm thanh toán nốt theo hợp đồng thiết kế.

Bước 6:  Thương thảo về hợp đồng thi công

Kế tiếp chúng tôi sẽ  thương thảo với quý khách hàng về hợp đồng cũng như chi phí thi công. Khách hàng sẽ nhìn giá và cân nhắc xem quyết định có hợp tác để tiếp tục ký kết hợp đồng thiết kế, thi công nội thất hay không.

Bước 7: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng sản xuất của nội thất Sơn Đông.

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ  đưa sản phẩm vào xưởng để tiến hành sản xuất thi công, lắp đặt và bàn giao cho quý khách hàng tại nhà.

Bước 8: Thi công lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

Nếu quý khách thi công tổng thể công trình: thời gian có thể kéo dài từ 1 đến 2 tháng, tùy vào khối lượng công việc.

Nếu quý khách lựa chọn thi công đồ nội thất như tủ bếp, kệ tivi, tủ quần áo,.. Chúng tôi có thể thi công và lắp đặt ngay trong ngày hoặc có thể kéo dài thêm  phụ thuộc vào các hạng mục phát sinh thêm.

Bước 9: Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý hợp đồng – Bảo hành 

Sau khi thi công, lắp đặt xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng, chất lượng của sản phẩm.

Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, đưa ra chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

Video giới thiệu về đội ngũ thiết kế nội thất Sơn Đông

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp thì chúng tôi đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhé.

          

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869.005.299
icons8-exercise-96 chat-active-icon